XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Khóa chống trộm định vị GPS có thể chỉ mặt gọi tên trộm


Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi thuythuy94, 9/5/18.

 1. thuythuy94
  Offline

  thuythuy94 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Tính năng nào của khóa chống trộm định vị GPS có thể chỉ mặt gọi tên trộm

  [​IMG]

  Tính năng của bộ định vị tích hợp trong sản phẩm khóa chống trộm định vị GPS giúp cho bạn có thể chỉ mặt, gọi tên trộm một cách dễ dàng nhất.

  Khi vô tình xe máy của bạn bị kẻ gian lấy mất, ngoài tầm kiểm soát của xe, người dùng chỉ cần mở điện thoại ra, theo dõi vị trí của xe trên bản đồ điện thoại là bạn có thể biết được xe máy của bạn đang ở đâu và tìm đến một cách chính xác nhất an toàn nhất.

  Với tính năng này không chỉ giúp cho người chủ xe tìm lại xe đã mất, giúp công an, lực lượng chức năng bắt được kẻ gian mà còn có thể lần ra được hang ổ của bọn đạo chích, đường dây trộm cắp đó.

  Với cơ chế như vậy có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng, bộ khóa chống trộm định vị GPS có thể chỉ mặt gọi tên bọn đạo chích đã lấy cắp đi xe máy của bạn.
  Nguồn bài viết:http://khoachongtromvikey.blogspot....cap-xe-may-voi-bo-chong-trom-dinh-vi-gps.html
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này