1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

International Year One – Bí Kíp có Tấm Bằng Đại Học Anh Quốc


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi duhoctoanquoc, 16/11/22.

 1. duhoctoanquoc
  Offline

  duhoctoanquoc admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Ở VN, trong khoảng bậc tiểu học đến bậc trung học nhiều chỉ mất 12 năm nhưng tại Anh quốc, Cả nhà sinh viên quốc tế muốn học lên đại học thì cần phải hoàn tất chương trình dự bị Foundation (tương đương có lớp 13 trong hệ thống giáo dục nước Anh). Bởi thế, sinh viên phải mất khoảng 4 năm để hoàn tất chương trình CN, khi mà học phí và giá bán sinh hoạt tại Anh được Đánh giá là đắt đỏ nhất trên toàn cầu. Chương trình International Year One (IYO) khi thành lập đã phát triển thành giải pháp tuyệt vời giúp những học viên tiết kiệm thời kì cũng như giá bán học tập 1 cách đáng nói. Chương trình du học Anh Quốc 2023
  Chương trình International Year One (IYO) là gì?

  International Year One là chương trình kéo dài 2-3 học kỳ tùy theo lĩnh vực và trường học, tương đương với năm nhất đại học của các du học sinh. Như đã nhắc trước đấy, sinh viên quốc tế muốn học chương trình cử nhân Đại học tại Anh quốc mang 2 chọn lựa là: học 2 năm A-level hoặc một năm Foundation.
  bởi vậy, du học sinh mang thể sẽ mất 4-5 năm mới rẻ nghiệp được. Ngoài ra, sự xây dựng thương hiệu của chương trình International Year One đã khắc phục vấn đề đấy. Sinh viên Việt Nam đề cập riêng và quốc tế nói chung sẽ vào thẳng năm 1 Đại học và nếu hoàn tất IYO mang thành tích rẻ sẽ sở hữu thể chuyển tiếp trực tiếp lên năm 2 đại học. Như vậy, chỉ sau 3 năm Anh chị em đã với thể với tấm bằng Cử hiền từ các trường Đại học Anh quốc như sinh viên bản địa mà ko tốn nhiều thời kì lẫn giá tiền.
  những ích lợi khi tham dự chương trình IYO

  • SV sẽ được học cùng lúc chương trình huấn luyện Anh văn cộng mang chương trình năm nhất Đại học.
  • tốt nghiệp sớm hơn một năm, đi làm sớm hơn.
  • So có lộ trình cơ bản thì những học viên thấp nghiệp sớm hơn 1 năm, tạo điều kiện để Anh chị em mang thể ra ngoài đi khiến, tích lũy kinh nghiệm và thực hành lý thuyết trong khoảng sớm.
  • tốt nghiệp sớm một năm nên kèm theo những du học sẽ tiết kiệm được một khoảng phí chẳng hề nhỏ, thời gian cũng được rút ngắn hơn dự định.
  • mang buộc phải đầu vào là GPA trong khoảng 6.0 và IELTS từ 5.0 trở lên, ko thử thách quá khó cho Các bạn sinh viên Việt Nam.
  • Chương trình học hơi thuần tuý, cốt yếu bổ khuyết tri thức nền móng theo hệ thống giáo dục Anh quốc, đồ vật kĩ năng để học tập và thực hiện khi lên bậc đại học.
  • đặc thù trường sở hữu đa dạng chính sách tương trợ, khuyến khích dành cho SV quốc tế.
  • Học phí không quá chênh lệch so mang học phí gốc của chương trình năm nhất đại học.
  Danh sách những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc sản xuất chương trình IYO

  Sau đây Du học Việt Phương xin gửi tới quý bác mẹ và Cả nhà sinh viên bảng Thống kê chương trình International Year One, chuyển tiếp lên năm 2 của 1 số trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh theo một số lĩnh vực như: Accounting, Business, Engineering, Marketing và Hospitality.
  [​IMG]
  (Đơn vị tính: Bảng Anh)

  International Year One là 1 chương trình hấp dẫn và đem lại phổ biến ích lợi đúng không nào? Nếu Anh chị em muốn mang tấm bằng Đại học Anh Quốc danh giá chỉ mất khoảng ngắn nhất thì hãy nhấc máy gọi ngay vào số hotline của chúng tôi: hoặc để lại email và số điện thoại để được tư vấn ngay nhé!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này