XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách nhận biết chiến kê chiến thắng trong đá gà online


Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi MaiChi1, 30/9/20.

 1. MaiChi1
  Offline

  MaiChi1 admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Bạn thấy đấy, đã là trò chơi thì sẽ xen lẫn yếu tố may rủi. Đá gà online cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên nếu nắm rõ được kỹ thuật chơi và kinh nghiệm chọn gà sẽ giảm xác suất của yếu tố may rủi, tăng phần thắng lên cao hơn. Dưới đây sẽ chia sẻ đến người đam mê gà đá kỹ năng chọn gà và một số lưu ý liên quan đến mánh khóe đá gà mà bạn cần biết.

  Trong đá gà trực tuyến thì công việc chọn gà được ưu tiên thứ hai sau chọn nhà cái. Bởi gà có tốt thì phần thắng mới cao, thông thường khi chọn gà đá nên tập trung nhìn vào một số đặc điểm như:

  Gò má: cao, bảo vệ được đôi mắt. Gò má đã cao mà lại còn rộng thì ắt là gà quý hiếm, đá hay.

  Lỗ tai: phải có nhiều lông nhỏ, cứng che phủ kín lỗ tai. Vừa để bảo vệ khi giao chiến vừa không để đất cát lọt vào trong tai. Ảnh hưởng đến độ nhanh nhẹn của gà.​

  Lỗ mũi: mở rộng giúp cho gà không bị nghẹt thở

  Gò trên mắt: cao vừa phải là tốt nhất. Vừa không che mất mắt mà lại hỗ trợ đắc lực cho việc quan sát.

  Màu sắc mặt gà: mặt gà càng đỏ tượng trưng cho sức khỏe và thể lực tốt. Nếu mặt gà mà màu đỏ nhợt thì gà đó có sức khỏe không tốt hoặc chế độ dinh dưỡng không đảm bảo.

  Thể trạng gà: khi được kích thích và muốn nhảy vào đối thủ với thái độ hung hang thì đã sẵn sàng cho trận đấu. Trong quá trình làm nóng, gà mà có dấu hiệu do dự di chuyển về phía trước hoặc quay lại tìm thức ăn thì con đó chưa sẵn sàng.

  Thân hình của gà: gà tốt đá hay phải có được thân hình cân xứng. Cổ gà và đầu gà luôn có màu đỏ thắm. Chỉ cần phát hiện 2 bộ phận này có hiện tượng xanh xao thì phải tránh xa, đó là dấu hiệu của gà đang bị bệnh
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này