XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách làm affiliate marketing mới nhất 2020


Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Hong Phuc, 17/10/20 lúc 17:23.

 1. Hong Phuc
  Offline

  Hong Phuc admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Hướng dẫn cách làm affiliate marketing mới nhất 2020
  Cách làm affiliate marketing tiếp thị liên kết đây là một từ khóa được sắm phổ thông nhất trên google về chủ đề về marketing. Trong bài viết này, Atpmedia sẽ giúp bạn hiểu Hướng dẫn cách làm affiliate marketing mới nhất 2020.[​IMG]

  Hướng dẫn cách làm affiliate marketing mới nhất 2020
  Affiliate marketing là gì ?
  Affiliate marketing (tên tiếng Việt là affiliate) là 1 hình thức kinh doanh online sắp giống như mô phỏng ctv.

  Hay kể mẹo khác, nó là mô hình ctv, nhưng được “tối ưu hóa” & “công nghệ hóa”

  Với loại thể này, các bạn đủ sức tìm các npp hàng hóa có chương trình affiliate, đăng ký và truyền bá hàng hóa của họ, bạn sẽ được hoả hồng.

  Với affiliate marketing, bạn đủ sức tạo 1 đường dẫn biệt lập (Gọi là tiếp thị liên kết link) cho từng sản phẩm, và đưa đường dẫn này ads duyệt y web, chatbot, paid lượt truy hỏi cập, native ads, email… hoặc bất cứ nơi nào mà bạn dựng lại nó mang về hữu hiệu.

  lúc có KH mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ phê duyệt tuyến đường liên kết của các bạn, bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  Premium Content: Checklist từng bước kiếm tiền với affiliate cụ thể.

  Lợi thế lúc kiếm tiền affiliate marketing.
  lợi ích đầu tiên và quan yếu nhất đấy là tiếp thị kết liên marketing giúp bạn đủ sức kiếm tiền mà k cần bỏ sức lực vun đắp hàng hóa hoặc bạn không nên có nhà cung cấp sẵn có.

  Có phổ quát tiếp thị kết liên network partner với hàng nghìn brand, bạn chỉ đăng ký account & chọn camp mà bạn nghĩ là các bạn đủ nội lực truyền bá nó tốt.

  tỉ dụ Commission Junction hay Shareasale là những tiếp thị kết liên network số 1 thế giới hiện giờ.

  Khuyến nghị: Nên tiếp cận với phân khúc Việt Nam trước lúc bơi ra biển lớn.

  lợi ích kế tiếp đó là cấp độ kiếm tiền với affiliate mkt là cực cao.

  Ở Mỹ hoặc những quốc gia sử dụng tiếng Anh thì có cực nhiều người đạt mức thu nhập tiếp thị liên kết đạt trên 100k USD mỗi tháng.

  Ngày mới dùng tiếp thị liên kết, mình cũng chẳng tin đến những số lượng này cho tới lúc kế bên mình cũng có những đứa làm được giống như thế.

  một số triệu phú blogger tiêu biểu về tiếp thị liên kết bạn đủ nội lực follow giống như Pat Flyn, Harsh Agrawal, Chris Lee,…và không ít một mình ko giống.

  Ở Việt Nam từ 2010 đã khởi đầu phổ quát blogger đi đầu trong ngành nghề affiliate có những kết quả cố định. Tới ngày nay doanh thu từ 10k mỗi tháng trở lên với affiliate là hơi nhiều.

  những lợi thế vượt trội ko giống lúc bạn kiếm tiền với affiliate marketing:

  • không cần lấy hàng hoặc có nhà sản xuất.

  • bạn có thể làm việc bất cứ nơi nào giống như các loại thể kiếm tiền online không giống, với chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối trực tuyến internet.

  • ko cần phải Tư vấn và CSKH (hoặc rất ít), k cần lo về việc chuyển vận, bàn giao hàng hóa cho KH.

  • có thể khởi đầu với ngân sách thấp, thậm chí với vài trăm nghìn là các bạn đủ sức đầu cơ thời gian, công sức Nhận định và bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết marketing

  • thông dụng hóa lựa chọn: rộng rãi network trung gian affiliate mọc lên và chính họ cũng là những người đưa tiếp thị liên kết mkt thông dụng, diễn đạt đến những chủ cửa hàng, cửa hàng bán buôn,…
  như vậy các bạn sẽ có không ít sản phẩm để chọn lọc trong phổ quát ngóc không giống nhau, nhắc cả ngắn và dài hạn. Lúc làm tiếp thị kết liên phê chuẩn network, mọi vấn đề về trả tiền, tổng hợp hiệu suất sẽ luôn minh bạch => Tạo cho bạn cảm giác yên tâm.

  • chừng độ nhân rộng, doanh thu thụ động: khi bạn làm affiliate và biết hướng dẫn kiếm tiền, skill bạn càng được tăng và các bạn đủ sức nhân rộng những gì bạn sử dụng, thuê nhóm điều hành => các bạn đã có 1 gốc thu nhập bị động rất cao


  ví như bạn là 1 người yêu thích về buôn bán online thì có thể nói, affiliate mkt là thể loại “tập kinh doanh” rất an toàn & ko có sự ràng buộc về cam kết. Bạn chỉ tập trung vào PR sản phẩm, các khâu chức năng khó khăn khác các bạn k cần lưu ý.

  các bước để kiếm tiền affiliate Marketing:
  Để lăng xê 1 sản phẩm/dịch vụ sao cho có KH, chúng ta có phổ biến phương pháp không giống nhau & không có phương pháp chung cho đầy đủ những mô ảnh tậu bán.

  Gợi ý: khuyến mại Special hai.0 đủ sức giúp bạn tăng cường level về skill quảng cáo sản phẩm, tăng trưởng khả năng thành đạt với kiếm tiền tiếp thị liên kết hay bán hàng online.

  tiếp thị kết liên marketing cũng như vậy, có rất nhiều mẹo để làm & có dạng doanh thu đầu tiên. Tuy vậy, mình sẽ đủ nội lực biểu lộ sơ bộ 4 bước để kiếm tiền với tiếp thị kết liên giống như sau:

  Định hình món hàng quảng cáo
  cho tới hiện tại có không ít trực tuyến lưới affiliate không giống nhau, trong và ngoài nước đều có.

  • Việt Nam: KTcity, Adflex, Shopee, Accesstrade, Masoffer,…

  • Quốc tế: CJ, Shareasale, Amazon, Rakuten,…


  Nghiên cứu & lên kế hoạch quảng bá
  Đây là 1 bước quan trọng nhưng đa đa số các bạn sử dụng sơ sài nên ko nhận được kết quả tốt.

  Với tiếp thị kết liên mkt, tuy là bạn bán sản phẩm của người khác. Ngoài ra các bạn phải xem nó giống như hàng hóa của các bạn thì lúc đó bạn mới có sự quyết tâm với việc làm lăng xê nó.

  Chính vì thế bạn phải Phân tích & có câu trả lời cho các câu hỏi sau:

  • sản phẩm có huê hồng cao hay thấp?

  • món hàng sẽ bán cho người nào, nhu cầu của họ ra sao?

  • Vẽ ra chân dung KH (avatar), hành trình quý khách (buyer journey).

  • món hàng có tốt hay k, có rộng rãi người dùng không?

  • cạnh tranh affiliate có cao không?

  • Hướng đi chính để kiếm được quý khách như thế nào?

  • giả dụ làm web và SEO, phải chọn những từ khóa nào. Ví như chạy ads thì hướng tới đối tượng nào,..?

  • vun đắp website theo kiểu nào?

  • ……
  từ các gì bạn nghiên cứu được, bạn sẽ có 1 hướng cụ thể và thực hiện lăng xê theo hướng đi vừa mới vạch ra.

  tỉ dụ các sản phẩm vật lý hoả hồng thấp thì k thể nào đi chạy ads Google Adword hay facebook ads cả, tốt nhất là chọn hướng đi tiết kiệm chi phí hơn giống như SEO (công cụ sắm kiếm)

  Đọc thêm: SEO là gì, dùng SEO như thế nào & có thể kiếm tiền hay không?

  triển khai theo hướng đi có sẵn
  nếu như bạn thiết lập blog để kiếm tiền tiếp thị liên kết thì hãy bắt đầu học hướng dẫn sử dụng web với wordpress, cách nghiên cứu trong khoảng khóa & xây dựng nội dung.

  Mình nghĩ các bạn nên bookmark blog Kiemtiencenter lại vì những tut trên đều sẵn có:

  • tut làm website WordPress

  • hướng dẫn Phân tích từ khóa

  • định hình ý tưởng vun đắp nội dung
  ví như giống như bạn tuyển lựa ads bằng hướng dẫn chạy ads thì hãy khởi đầu với 2 nền móng ads đạt được kết quả cao nhất đến giờ là Facebook & Google.

  • tut truyền bá facebook ads

  • hướng dẫn ads Google PR
  Mình thí dụ Faucetmag là 1 blog chuyên về vòi tắm, bồn nước. Và họ có thu nhập rất cao trong khoảng việc làm affiliate marketing cho Amazon:

  [​IMG]

  tăng cường cao hóa, đo lường, nhân rộng, thống trị.
  thao tác này chỉ xảy ra lúc 3 thao tác trên thành đạt.

  Với tiếp thị kết liên mkt, nếu như bạn đang nắm được cơ chế để kiếm tiền, bạn có thể vững mạnh rộng lên, tăng cao hóa kết quả thu được nhằm đem đến cho các bạn đa dạng doanh số Hơn thế nữa.

  lúc vừa mới có rộng rãi vốn, bạn đủ nội lực thuê một vài giai đoạn nhằm rút ngắn thời điểm sử dụng việc cũng như đem đến cho bạn thu nhập thụ động.

  Free traffic vs paid traffic
  Ở mục 3 bạn đã có thể thấy mình có nói về SEO hoặc PR, và đây là hai hướng chỉnh để dùng affiliate mkt.

  SEO là 1 hình thức thông dụng của free lượt truy hỏi cập (Tiếp cận quý khách 1 phương pháp miễn phí)) được các publisher sử dụng hơi phổ quát trong việc kiếm tiền online.

  • miễn phí traffic: SEO, tận dụng các mạng phố hội, chat bot, email mkt

  • Paid traffic: bạn chọn online lưới cho phép chạy ads & mua lượt hiển thị hoặc lượt nhấn từ những hệ thống đó: facebook ads, Google ads, Native ads, Bing ads,…
  [​IMG]Toptenreviews là 1 trang kiến tiền tiếp thị liên kết mkt siêu khủng ở thị trường quốc tế, họ nhằm vào miễn phí traffic.

  Vậy làm tiếp thị liên kết thì nên chọn hình thức PR nào kết quả hơn? Miễn phí traffic hay paid traffic?

  k có 1 câu trả lời nào chung cho thắc mắc trên vì việc chọn thể loại quảng cáo còn lệ thuộc vào không ít nguyên tố, đại loại là loại sản phẩm, giá món hàng, chiết khấu và sự thông đạt của các bạn về hàng hóa.

  Mình có một số gợi ý sau:

  • các bạn không thể nào đưa 1 hàng hóa vật lý giá tầm $100 trên Amazon, hoa hồng 5% để đi PR trên Google ads, facebook ads,.. Được vì vững chắc bạn sẽ lỗ so với số tiền bỏ ra chạy PR. Với các sản phẩm vật lý, tốt nhất hãy chọn lựa SEO và thiết lập nichesite
  Gợi ý: Đánh giá về kiếm tiền với Nichesite/Authority Site

  • Với các sản phẩm số, bạn đủ nội lực lựa chọn miễn phí traffic hay paid traffic đều được. Vì hoa hồng sản phẩm số thường rất cao.

  • ….
  Do vậy nên chọn hình thức nào là do sự thông thạo của các bạn để chọn lựa, bạn đủ sức Tìm hiểu trong khoảng những “đối thủ” đi đầu của các bạn vừa mới làm gì để PR hàng hóa rồi làm theo.

  đó là hướng dẫn đơn thuần nhất.

  Đánh giá và thái độ lúc làm affiliate mkt
  fail là điều “phần lớn” người mới dùng tiếp thị liên kết gặp phải, mình cũng ko ngoại lệ. Ko phải chỉ thát bại 1 lần mà điều đáng ghét này tới với mình rất nhiều lần.

  lúc thành đạt rồi thì chẳng phải dùng gì cũng liên tục thành đạt, mà luôn có các thất bại Việc ban đầu cho những hướng đi độc đáo.

  thành công sẽ đến với bạn khi thất bại n lần. Số n này bằng bao nhiêu dựa vào vào Đánh giá và thái độ cùng thêm 1 chút may mắn của bạn khi dùng tiếp thị liên kết marketing.

  sử dụng affiliate marketing là các bạn vừa mới thiết lập cty nghiêm trang cho chính các bạn, mà với doanh nghiệp thì cho dù trên môi trường online cũng như ngoài đời, nguy cơ là điều k thể tránh và rủi ro luôn đi đôi với mất tiền.

  tiếp thị liên kết marketing là 1 hình thức kiếm tiền Trực tuyến ko khó nhưng cũng không dễ. Ví như sự tăng trưởng thì các bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng, Thế nên hãy trau dồi tư duy thật kĩ để đủ nội lực bắt đầu.

  Có 2 post về tư duy tiếp thị liên kết mà các bạn nên đọc nếu như các bạn ước muốn khởi đầu với affiliate:

  • Nhận định kiếm tiền trên online tiếp thị liên kết marketing cho người mới (Kiemtiencenter)

  • tiếp thị kết liên marketing Mindset – Phân tích cần có của dân affiliate Marketer (Lamnguyenz)
  hai bài viết trên có tư duy affiliate chuẩn xác nhất từ các người đi đầu và đã sự phát triển, bởi thế bạn không cần đi kiếm 1 tài liệu sai lệch nào thêm.

  tuy vậy nếu bạn là 1 người có cá tính riêng, đủ sức bạn sẽ có 1 Nhận định tiếp thị liên kết cho riêng bạn. Vì không có 1 thứ gì được gọi là thích hợp mực còn đó trên thế giới này.

  Trào lưu “cá nhân hóa” ở affiliate marketing.
  kể về xu hướng mua tậu quý khách khi vừa mới nghiên cứu về việc mua món hàng nào đấy, thường thì họ sẽ mua trải nghiệm của những người vừa mới từng tìm & sử dụng qua hàng hóa ấy rồi (reviewers).

  Họ sẽ càng tin hơn việc nghiên cứu từ các chuyên gia trong ngành họ đang Đánh giá (experts)

  những sự tin tưởng này hơn rất nhiều so việc việc tin vào các lời ads trong khoảng brand họ đang cân nói.

  Đặc điểm này sẽ giúp cho affiliate vững mạnh theo thiên hướng “cá nhân hóa”, có nghĩa bạn sẽ trở thành những người phân tích, hoặc cao siêu hơn là các chuyên gia trong ngành nghề bạn giỏi.

  từ ấy, các bạn đủ nội lực quảng cáo sản phẩm/dịch vụ 1 cách không khó khăn tới KH.

  nếu như làm theo hướng này, bạn đủ nội lực khai triển không ít loại content:

  • Nhận định sản phẩm/thương hiệu

  • So sánh sản phẩm/thương hiệu

  • tut chọn đúng món hàng theo nhu cầu

  • Report sản phẩm chất lượng kém

  • Thủ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm để có kết quả cao


  tỉ dụ Money Saving Mom là 1 blog cá nhân của Crystal Paine, cô đó share cho những bà mẹ mẹo cắt giảm tiền, kỹ năng cai quản vốn đầu tư cá nhân, từ đó kiếm tiền bằng rộng rãi cách khác nhau, trong đó có tiếp thị liên kết mkt.

  người ta cũng sẽ thích và tin tưởng các blog giống như thế này hơn những dạng website thông tin chung chung.

  tuy thế ko phải người nào cũng có quá đủ văn hóa chuyên sâu về mảng họ vừa mới làm để vững mạnh website, blog hay social trang cá nhân theo dạng này vì muốn là 1 chuyên gia thì văn hóa bạn phải vững.  các bạn phải thông thạo tường tận đối tượng mà bạn đang sử dụng, công năng, lợi ích, ưu và khuyết điểm các loại món hàng bạn dự kiến sẽ làm thì các bạn mới có thể tăng trưởng theo hướng “cá nhân hóa”

  hình thức “cá nhân hóa” này tuy khó và chưa có phổ thông ebook, Không những thế tiềm năng của nó là vô cùng lớn, nếu như bạn sử dụng tốt, KH sẽ quay lại xịt thăm web của bạn và tiến hành việc tậu hàng thêm rộng rãi lần nữa.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này