XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Huawei P9 có thể ko nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo


Thảo luận trong 'Ứng Dụng Cho Điện Thoại' bắt đầu bởi Torydochi, 10/7/18.

 1. Torydochi
  Offline

  Torydochi admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Mặc dù Huawei đã ra mắt thí nghiệm beta của Android 8.0 Oreo trên một số vật dụng cũ của nó cách thức đây hai tháng, bao gồm Huawei P9 và P9 Plus , một người từ nhóm nhân viên hỗ trợ của Anh tuyên bố rằng P9 sẽ không nhận được đa dạng Oreo thiết yếu điều trị sau lúc số đông.

  [​IMG]

  1 người mua ở Anh đã gửi một email đến lực lượng tương trợ của Huawei tại Anh hỏi lúc nào P9 sẽ nhận được Android 8.0. Lực lượng tương trợ đã tư vấn rằng 1 số hạn chế về phần cứng đang dẫn đến trục trệu, đóng băng và cạn kiệt pin làm cho OEM chẳng thể phát hành bản cập nhật OTA cho khách hàng của mình.

  [​IMG]

  Thật kỳ lạ khi thấy Huawei kết thúc sự phát triển phần mềm quá muộn trong tiến trình, nhưng cũng sở hữu thể là nhân viên tương trợ ko nhận thức rõ về tình hình. Chúng tôi hy vọng đây là trường hợp vì nó sẽ là một thất vọng lớn vì Huawei P9 là một loại điện thoại hai tuổi chỉ nhận được 1 bản cập nhật lớn - Android 7.0 Nougat khi mà phần nhiều các đối thủ khó khăn đã nhận được chí ít 2 bản cập nhật OS đề cập từ khi giải phóng.

  [​IMG]

  Ko mang trong khoảng nào trên P9 Plus và P9 Lite nhưng giả định các giảm thiểu về phần cứng là thủ phạm, cả 2 biến thể sẽ tậu thấy chính mình trong cảnh huống rất giống có phiên bản tiêu chuẩn. Hãy theo dõi phản hồi chính thức từ Huawei.

  Nguồn GMSarena
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này