XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

HỎI – Visa du lịch Nhật Bản được bao nhiêu ngày?


Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi HienTranThi78, 19/2/19.

 1. HienTranThi78
  Offline

  HienTranThi78 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Trước hết xin khẳng định là muốn xin visa Nhật Bản bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện mà họ yêu cầu và trong đó không thể không nhắc thới thời hạn lưu trú khi xin visa Nhật Bản. Visa du lịch Nhật Bản được bao nhiêu ngày? Thời hạn visa Nhật Bản là bao lâu? Nếu bạn vẫn chưa rõ thì cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

  Nhật Bản có miễn visa cho công dân Việt Nam?

  Cho đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản vẫn chưa miễn visa (còn gọi là thị thực) ngắn hạn cho công dân Việt Nam. Mặc dù công dân nhiều nước bao gồm cả những người bạn “láng giềng” như Thái Lan, Malaysia, Indonesia đã được Nhật Bản miễn thị thực ngắn hạn nhưng tới nay Việt Nam vẫn đang nằm trong diện cân nhắc của đất nước xứ sở hoa anh đào này.

  [​IMG]

  Như vậy, trừ những người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, tất cả các công dân Việt Nam khác đều phải xin visa để được nhập cảnh vào Nhật Bản.

  Bạn nào có dự định xin visa Nhật Bản mà chưa nắm rõ visa du lịch Nhật Bản được bao nhiêu ngày thì cùng tham khảo ngay thông tin phía dưới nhé.

  Visa du lịch Nhật Bản được bao nhiêu ngày?

  Tùy theo từng loại visa khác nhau mà thời hạn hiệu lực của những loại visa đó khác nhau. Vậy thời hạn visa Nhật Bản được bao lâu?

  Loại visa Nhật Bản ngắn hạn hiệu lực nhiều lần thì sẽ được cấp với thời gian tối đa là 5 năm và có thể xin theo 1 năm, 3 năm… Loại visa này thì trong thời gian hiệu lực người sở hữu có thể nhập cảnh vào Nhật Bản bất kỳ lúc nào với thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày hay 30 ngày hay 90 ngày.

  [​IMG]

  Loại visa đi Nhật Bản lưu trú ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn 5 năm đã được chính phủ Nhật Bản thực hiện cấp với một số điều kiện nhất định cho đối tượng đến Nhật Bản với mục đích thương mại, hoạt động văn hóa, trí thức… của một bộ phận người nước ngoài trong đó có Việt Nam.

  Update: Ngày 15/2/2016 Nhật Bản thông báo đã quyết định gia hạn thời hạn hiệu lực visa từ tối đa 5 năm thành tối đa 10 năm cho visa đi Nhật Bản lưu trú ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần, đối tượng là công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông nhằm nâng cao tính tiện lợi, tăng cường sự giao thoa về mặt kinh doanh với Việt Nam….

  Thủ tục xin visa Nhật Bản chi tiết

  Đã nắm rõ về thời hạn visa Nhật Bản rồi thì bạn hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xin cấp visa theo trình tự sau đây nhé:

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và các mẫu giấy tờ trình nộp.

  Bước 2: Địa điểm xin cấp visa Nhật Bản.

  Bước 3: Lệ phí visa.

  Bước 4: Thời gian xét duyệt hồ sơ (8 ngày làm việc tính từ ngày tiếp theo ngày thụ lý hồ sơ xin

  visa).

  [​IMG]

  Tùy theo nội dung hồ sơ visa, thời gian xét duyệt có thể cần nhiều hơn 8 ngày làm việc. Nếu nộp thông qua Đại lý ủy thác thì kết quả có thể được trả sớm hơn tối đa 3 ngày so với nộp trực tiếp tại Đại sứ quán.
  Lưu ý: Trường hợp cá nhân có giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú (COE) do Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Tư pháp Nhật Bản cấp như vợ/ chồng người Nhật, bắt buộc phải nộp qua Đại lý ủy thác chỉ định.

  Hy vọng với bài viết visa du lịch Nhật Bản được bao nhiêu ngày phía trên sẽ giúp bạn nắm rõ về các điều kiện và thời hạn lưu trú tại Nhật nhé. Visa Phương Đông – dịch vụ làm visa uy tín chúc bạn thành công!

  Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

  Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

  Email: info@visaphuongdong.com

  Hotline: 094 189 6226.

  Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này