XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Học tập suốt đời là yêu cầu tất yếu cho mọi người


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt103, 29/11/19.

 1. quandt103
  Offline

  quandt103 admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Bức tranh giáo dục đại học đang có nhiều sự biến đổi. Các trường cao đẳng và đại học, đặc biệt là các trường công đang có sự hợp tác ngày càng nhiều với các công ty giáo dục.
  Với mục tiêu tạo cơ hội học tập suốt đời cho mọi người, giáo dục đại học trực tuyến sẽ ngày càng phát triển trong năm 2020 sắp tới. Học trực tuyến đang ngày càng được xem như là một thay thế hấp dẫn so với việc học toàn thời gian trong khuôn viên trường. Các chương trình học trực tuyến có chi phí thấp hơn hẳn so với các chương trình học toàn thời gian.


  [​IMG]

  Học tập suốt đời là yêu cầu cho mọi người

  Trong nền kinh tế hiện đại, việc học tập suốt đời không chỉ dành cho những người đam mê đầy tham vọng. Để tồn tại trong thời đại này, mọi người cần phải tự học kiến thức mới liên tục. Bạn sẽ phải tiếp tục việc học tập của bạn, không chỉ trong vấn đề phát triển kỹ năng, mà còn học hỏi kiến thức thực sự trong suốt cuộc đời

  Cách hiệu quả nhất để làm điều này là chuyển đổi học tập từ một lớp học truyền thống sang các chương trình trực tuyến. Theo thống kê gần đây của Google, học trực tuyến đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Dự đoán, giáo dục trực tuyến e-learning sẽ thống trị lĩnh vực công nghệ giáo dục.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này