XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Học ngành nào tốt cho tương lai


Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 24/8/16.

 1. kimchungmoz
  Offline

  kimchungmoz admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Ngành dược luôn là lĩnh vực giàu sức hút với các bạn trẻ. Tuy vậy, vẫn còn khá nhiều những bạn đang phân vân không biết nên đăng ký học Cao đẳng y Khoa Hà Nội hay Cao đẳng Y khoa sẽ có tương lai tốt hơn. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra phương hướng khả quan nhất cho bản thân.


  [​IMG]

  Điểm chung giữa Y khoa Hà Nội và Cao đẳng y Khoa Hà Nội

  Cao đẳng y tế hà nội Tất nhiên, điểm chung đầu tiên cần phải nói tới là Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Y khoa Hà Nội đều là phần quan trọng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y khoa.


  Những ai chọn lựa ngành y, dù học cao đẳng hay đại học, trung cấp, bất kể Cao đẳng Y Dược hay Y khoa Hà Nội đều là những người sở hữu giàu lòng nhân hậu, thương yêu con người, muốn bỏ công sức cống hiến năng lực và tuổi xuân cho sự nghiệp cứu chữa bệnh cứu người đầy cao cả.

  Học Cao đẳng Y khoa hay Cao đẳng Y khoa thì sau khi ra trường, các bạn đều được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên đại học, hoặc cũng có thể nhanh chóng vào làm việc cho ngành y, trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.

  Về cơ hội nghề nghiệp, nhân lực ngành y tế của nước ta hiện nay đang được đánh giá là thiếu trầm trọng. Hãy nhìn vào tình trạng quá tải ở các bệnh viện trung ương, bạn sẽ thấy được ngành y tế nước nhà đang khát nhân lực như thế nào.

  cao dang dieu duong ha noi Công tác giáo dục và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên y tế giỏi y lý, giàu y đức dù luôn được cố gắng đẩy mạnh thì cũng khó có thể bắt kịp nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, những người theo học trong lĩnh vực y khoa, trong đó có Khoa Y Dược và Cao đẳng Y khoa có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai.

  Sự khác biệt giữa Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng y Khoa Hà Nội
  Điểm khác biệt đầu tiên cần phải nói đến đưỡng nhiên là chuyên khoa khác nhau, một bên là chuyên đào tạo dược sĩ cao đẳng, một bên là đào tạo điều dưỡng viên cao đẳng. Sau khi ra trường, dù cùng công tác trong ngành y, cùng một mục đích chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho con người, song công việc mà dược sĩ và điều dưỡng viên phụ trách cũng không giống nhau.
  Điều dưỡng viên thường làm việc cho bệnh viện, phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, viện dưỡng lão... với nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhân. Trong khi đó, dược sĩ thì làm công việc liên quan tới thuốc, chẳng hạn như phụ trách quầy thuốc bệnh viện, làm việc cho hiệu thuốc tư nhân, làm cho các trung tâm, công ty nghiên cứu, sản xuất dược phẩm, hoặc cũng có thể làm trình dược viên hay tự mình mở một quầy thuốc tân dược khi có đủ điều kiện theo quy định...

  Nhìn chung đây đều là ngành học hấp dẫn, thú vị, có ý nghĩa và quan trọng hơn là cơ hội việc làm lớn. Chính vì thế, việc duy nhất bạn cần làm là tự hỏi bản thân yêu thích ngành nghề nào hơn và lựa chọn theo đuổi ngành nghề đó.
  văn bằng 2 cao đẳng dược hà nội

  Văn phòng tuyển sinh Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này