XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Hành trình khám phá bảo tàng Intel USA Hoa Kỳ


Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi conglyvaness, 19/9/19.

 1. conglyvaness
  Offline

  conglyvaness admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Phong cách công ty bảo tàng là các kỹ thuật viên làm ra microchip lại mặc “bộ áo liền quần trắng”, và tìm hiểu cách chế tạo những microchip phức tạp từ cát.

  Tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ và đặt vé, du khách cùng với những người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ có thể chọn mua đồ lưu niệm tại cửa hàng quà tặng bày bán đủ mọi mặt hàng. Bảo tàng Intel mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.

  Con chip “4004” này có kích thước bằng móng tay út nhưng có sức mạnh ngang ngửa với chiếc máy tính to bằng cả căn phòng. Ngắm nhìn bộ vi xử lý tí hon đã thay đổi thế giới điện toán kể từ khi được công bố vào năm 1971.

  [​IMG]

  Cũng có một số triển lãm giải thích vai trò của bộ vi xử lý trong việc định hình thế giới hiện đại ngày nay. Khám phá các “phòng khử trùng” tự động công nghệ cao, nơi sản xuất các bộ xử lý, để biết được ngành điện toán đã có bước tiến như thế nào.

  Nhưng xin nhớ, nếu bạn không có hiểu biết sơ lược về điện tử thì một số triển lãm có thể khá nặng nề với nhiều thuật ngữ khó hiểu. Những người yêu thích công nghệ thực sự sẽ rất thích thú khi được nghe giải thích chi tiết về các kỹ thuật chế tạo và phát triển.

  Các triển lãm được thiết kế cho cả đối tượng trẻ em và người lớn. Hãy tự mình khám phá bảo tàng hoặc thu xếp trước chuyến tham quan có hướng dẫn.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này