Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đi vũng tàu giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi tnt2000, 20/3/21.

1. tnt2000

tnt2000 admin

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đi vũng tàu giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Tàu giá rẻ nhất thị trường. Xe du lịch 4, 7, 16, 29, 45 chỗ đời mới 2020. Tài xế vui vẻ nhiệt tình. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Tàu có tài xế giá rẻ. Với đa dạng các loại xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới. Cùng các dịch vụ trọn gói như: thuê xe đi Vũng Tàu 1 chiều, thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày, thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm, thuê xe đi Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm..

Loại xe đi Vũng Tàu phổ biến nhất

Đối với các cặp đôi đang yêu nhau hoặc vợ chồng mới cưới, đối tác làm ăn thì thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu là sự lựa chọn số một. Thuê xe 4 chỗ vừa tiện nghi vừa thể hiện sự đẳng cấp sang trong cho bản thân mình. Hiện nay có rất nhiều dòng xe 4 chỗ để quý khách lựa chọn như: Honda City, Honda Civic, Toyota Vios, Toyota Camry, Kia K3, …..

Lưu ý khi thuê xe đi Vũng Tàu

Chọn công ty cho thuê xe uy tín

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu, bởi nó quyết định cả về chất lượng xe và giá cả thuê xe. Một cơ sở cho thuê xe uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:

- Có đa dạng các dòng xe cho khách hàng lựa chọn

- Thủ tục thuê minh bạch rõ ràng, cung cấp các thông tin về giá cả, quy định đưa đón

- Tài xế giàu kinh nghiệm, tận tâm và lịch sự

- Đưa đón đúng giờ

- Không phụ thu những khoản phí bất hợp lý

Đặt xe sớm

Khi đặt xe sớm bạn sẽ chủ động được lịch trình, hạn chế trường hợp hết xe (nhất là trong dịp cuối tuần, lễ lộc). Trước chuyến đi khoảng 3-7 ngày, chúng ta nên tìm hiểu và chọn nơi cho thuê xe uy tín để chuyến đi Vũng Tàu thuận lợi như kế hoạch.

Thuê xe mới

Khi chọn thuê những chiếc xe đời mới bạn sẽ thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình di chuyển. Thực tế, những loại xe đời cũ thường hay gặp các vấn đề như: máy không êm, xe hay bị xóc, điều hòa không tốt, không gian chật hẹp, xe hao tốn nhiên liệu,… Saomaifly đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng này.

Cam kết từ otodichvugiare

Bộ phận tư vấn điều hành cam kết

+ Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng chính xác và phản hồi ngay lập tức.

+ Báo giá chính xác, cam kết không điều chỉnh giá, làm giá, phát sinh giá.

+ Điều phối đúng loại xe và tài xế như đã hợp đồng với khách hàng.

Cam kết từ lái xe

+ Đi đúng tuyến, đúng lộ trình, không dẫn dắt khách hàng tư lợi riêng

+ Giữ gìn, dọn dẹp xe sạch sẽ trong suốt chuyến đi + Ăn mặc gọn gàng lịch sự, giữ liên lạc liên tục với khách hàng

+ Đón khách giờ, đón và trả khách đúng địa điểm

Chúng tôi mong chờ từ quý khách:

+ Cung cấp đúng thông tin và nhu cầu để chúng tôi phục vụ tốt nhất

+ Giữ liên lạc với điều hành và lái xe để đảm bảo An toàn nhất trong chuyến đi

+ Thuê xe đúng mục đích, không hoạt động phạm pháp, không mang theo chất cấm

Otodichvugiare.net gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã tin dùng và ủng hộ dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Tàu của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ thoải mái – an toàn – tiết kiệm nhất cùng chúng tôi.

Otodichvugiare.net phục vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM

+ Văn Phòng trụ sở: 215 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Tp.HCM

+ Điện thoại: 0981.79.56.56