XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Giám định ADN bà mẹ trẻ muối mặt lúc phát hiện con trai song sinh 2 bố


Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi Doan Gam, 8/4/19.

 1. Doan Gam
  Offline

  Doan Gam admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Chuyện tình gian díu của người đàn bà trẻ chỉ bị phanh phui lúc kết quả xét nghiệm ADN cho thấy một trong hai đứa con sinh đôi của cô thuộc về một người đàn ông khác chồng mình.
  nhật trình Phúc Kiến đưa tin về câu chuyện hãn hữu xảy ra ở đô thị Hạ Môn, thức giấc Phúc Kiến (Trung Quốc). Cô gái giấu danh cùng chồng tới trụ sở phường khiến hộ khẩu cho cặp sinh đôi mới sinh. Phía chính quyền địa phương đề nghị gia đình cô làm cho xét nghiệm ADN để Tìm hiểu ba má cho hai đứa trẻ.

  Kết quả trả về làm cho cả hai vợ chồng ko khỏi sửng sốt: 2 đứa trẻ có 2 bố khác nhau. Ban sơ người vợ cự ôm đồm, cho rằng người chồng đã cố tình thay đổi kết quả để vu oan cho mình. Tuy nhiên chẳng lâu sau đấy, cô gái thú nhận chỉ cần khoảng bên chồng - Dịch vụ xét nghiệm ADN, cô đã gian díu có một người đàn ông khác.
  [​IMG]

  Người chồng cho hay rằng anh đã câu hỏi từ lâu khi một trong 2 đứa con chẳng hề giống mình một tí nào nhưng anh chưa bao giờ nghi ngờ vợ mình dối gian.

  nếu như chẳng vì kết quả xét nghiệm ADN thì chuyện bắt nhân tình của người vợ sẽ không bao giờ bị phanh phui . Tuy nhiên trường hợp của người đàn bà lại cực kỳ thi thoảng bởi song sinh khác trứng đã khó xảy ra, song sinh từ tinh trùng của hai người đàn ông khác nhau lại càng phi thường.

  bác sĩ Chương, giám đốc trọng tâm xét nghiệm nơi tiến hành rà soát cho cặp vợ chồng giảng giải bí quyết độc nhất vô nhị để cô gái sở hữu thể với thai đồng thời 2 đứa con của 2 người đàn ông là việc thụ thai phải diễn ra số đông cùng một khi . Nhắc bí quyết khác cô gái này đã quan hệ mang người đàn ông thứ hai chỉ vài giờ sau lúc quan hệ có chồng.

  Hiện cặp vợ chồng quyết định giải quyết việc này tây riêng thay vì đem ra tòa phân xử. Người chồng cho biết anh vẫn sẽ nuôi đứa con của mình nhưng sẽ ko chấp nhận nuôi đứa còn lại.

  Bá Di (Dịch)
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này