XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Editional sử dụng Blockchain xây dựng bộ sưu tập kỹ thuật số


Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi thetvbytesoft, 9/5/19.

 1. thetvbytesoft
  Offline

  thetvbytesoft admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Theo thông tin báo chí ngày 30 tháng Tư. Một startup tại New York đã thành lập một nhóm cựu chiến binh Facebook đã sáng tạo một ứng dụng mạng xã hội, sử dụng nền tảng Ethereum. Sáng tạo ra bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo

  [​IMG]

  Startup có tên là Editional, đã thông báo niêm phong một vòng hạt giống trị giá 1,5 triệu đô la với sự ủng hộ từ các nhà đầu tư tiền điện tử cao cấp bao gồm ConsenSys, Digital Currency Group và CoinFund.

  Xem thêm: ứng dụng blockchain


  Về tính năng của ứng dụng blockchain Editional - cho phép người dùng tải ảnh nghệ thuật, thiết kế trực tiếp trên điện thoại của họ, cung cấp một tài sản hữu ích cho cộng động. Ứng dụng phát hành trực tuyến trên các cửa hàng iTunes cho thiết bị iOS vào ngày 30 tháng 4

  Người sáng tạo sẽ có thể phát hành một số phiên bản công việc của họ và kiếm tiền dưới dạng token, sau đó có thể được giao dịch bởi các nhà sưu tập trực tuyến trên các thị trường kỹ thuật số mở như ứng dụng phi tập trung được tích hợp OpenSea.

  Thông cáo báo chí nhấn mạnh tính hữu ích của công nghệ blockchain đối với việc tạo và giao dịch các bộ sưu tập độc đáo:

  Xác minh Blockchain cho phép mỗi phần công việc thực sự độc đáo, với lịch sử giao dịch và quyền sở hữu được xác minh, cũng như ngăn chặn gian lận và tái sản xuất không công bằng và bán lại công việc độc đáo.

  Ứng dụng cũng nhấn mạnh vào các khía cạnh xã hội của sáng tạo, bán và sưu tập nghệ thuật, hỗ trợ trò chuyện và theo dõi chức năng của người tạo trong nỗ lực thúc đẩy cộng đồng trực tuyến.

  Như đã báo cáo trong một phân tích chuyên dụng, lập trường của Facebook về tiền điện tử đã trải qua một sự thay đổi đáng kể trong năm 2018. Đã từng cấm quảng cáo tiền điện tử, gã khổng lồ mạng xã hội này hiện đang xem xét việc ra mắt stablecoin của riêng mình cho người dùng dịch vụ nhắn tin thuộc sở hữu của mình WhatsApp, Messenger và Instagram.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này