XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

đúc kết thực hiện dịch vụ sửa chữa ô tô ở một vài nơi


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

* https://nhaxinhcenter.com.vn kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Cong ty mau nha xinh sài gòn
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* Cung cấp rèm cuốn giá rẻ HN
* biet thu dep
* nha xinh center
* mau biet thu dep
* Cong ty rèm cửa tphcm
* Mẫu rèm gỗ cao cấp
* Các loại rèm vải đẹp
* Thi công rèm văn phòng chống nắng
* Lắp đặt rèm cửa miễn phí.
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenlinh1511, 22/9/16.

 1. nguyenlinh1511
  Offline

  nguyenlinh1511 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Em sở hữu con xe 20 tuổi, 1993 Crown Royal Saloon, AT, đi thích quá nên chả buồn đổi xe. Nhưng vì em nó rộng rãi tuổi rồi nên cũng hay phải đi dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội

  ban đầu vì có quen một số anh em khiến bên bảo dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, nên hồi đầu em với với xe tới xưởng những bác đó khiến . bên cạnh đó hay gặp trường hợp “lợn lành hóa lợn què”, sửa xong bệnh này lại nảy ra bệnh khác. Sau em mới ngẫm ra là anh em bạn bè mình chỉ mở xưởng chứ với nghề đâu, thợ sửa thế nào thì chớ thây . “Chủ với tâm nhưng thợ thì ẩu” là câu đúc kết của em, nên sau này em chẳng với xe đến mấy loại xưởng đó nữa. đấy là xưởng dich vu sua chua o to của bạn bè.

  ngoại giả, khi em đọc topic của 1 bác nổi ngôn ngữ về sửa điều hoà. Thấy có phổ quát người khen (sau ngẫm ra có nhẽ người chê chả dám vào chê) nhưng kết quả là em chả dám quay lại đấy lần nào nữa. Vậy thêm kinh nghiệm là đừng vội tin ngay vào các lời hay ý đẹp trên mạng).

  Em lặn lội sở hữu xe đi rất xa để sửa. Kết quả điều hoà thì tàm trợ thì , nhưng chi phí cho dịch vụ sửa chữa ô tô thì lên kha khá vì với rộng rãi món thợ làmhỏng của mình bắt buộc thay, phải sửa thêm ở chỗ khác. Lại còn bị chửi nữa mới đau.

  Lần sắp nhất em qua một gara dịch vụ sửa chữa ô tô , do ko tậu ra bệnh về điện nên được thợ ở Đó méc nhỏ giới thiệu 1 gara mang thể sửa được cho em, lại ngay sắp nhà. sắp nhà rất quan yếu sở hữu em, vì em theo dõi sát được việc thực hành @dịch vụ sửa ô tô . Thợ nhiều tuổi đa dạng kinh nghiệm. Gara chỉ tập kết vào @dịch vụ tu bổ ô tô , bảo dưỡng, ko làm lan man những việc như sơn bả, chăm nom xe.

  Hiện em đã sửa cũng như bảo dưỡng hơi đa dạng hạng mục ở ngừng thi côngĐây và rất bằng lòng , bao gồm cả bổ máy lần sắp nhất. Và rất yên tâm là họ thoả thích để mình tìm vật tư phụ tùng thay thế, chỉ lấy tiền dịch vụ sửa chữa ô tô nên vừa tiết kiệm cho mình vừa ko lo mất tiền oan (phụ tùng nếu như nhờ họ mua , họ sở hữu kể thẳng với em là thêm ít ra 30% để họ còn sở hữu công đi sắm và bảo hành). Họ đoán bệnh chuẩn xác , khoanh vùng sửa gọn gàng, ko dây dính các bệnh lùng nhùng vớ vẩn nên em ko bị mất tiền ngu như trước đây. Họ chú trọng việc thực hành @dịch vụ tu chỉnh ô tô , hạn chế thay thế phải chăng nhấtvới thể.

  Đối với em, giả dụ nghĩ theo chiều hướng tiêu cực nhất thì có thể một phần lý do bởi em xuất thân là dân công nghệ , lại cũng có một tẹo tri thức qua việc lăn lộn cùng con xe rồi, họ không dám làm bậy

  Thợ ở ngừng thi côngĐây thì trực tiếp khiến cho . không phải khi nào cũng động vào xe mình, nhưng chí ít cũng luôn luôn theo dõi, chỉ đạo mấy đồng chí phụ việc. Phụ việc ở chậm triển khai cũng học được chủ phần nào sự kỹ lưỡng , cẩn thận , không như những chỗ khác em đã từng qua, cốt cho xong việc để nghỉ.

  Vậy sau hai,5 năm gắn bó và lăn lộn với con xe cũ của mình, kinh nghiệm em rút ra khi đi dịch vụ sửa chữa ô tô là:

  - ko tậu đến bạn bè, vì xảy ra sự cố (hỏng mẫu khác) rất khó nói chuyện , trừ khi bạn làm thợ.

  - ko vội vàng tin quảng bá online, cần mang thẩm định thực tại .

  - ko sắm tới gara lớn , vì thợ ở chậm khai triển chỉ có hai loại: loại 1 chỉ ăn lương tháng, làm cho không rốt ráo tới nơi tới chốn, mẫu 2 thì ăn theo doanh thu lại quá nhiệt thành trong nghề, sửa hay mất thêm tiền cho các hạng mục khác. Chủ thì ko bao giờ động vào xe mình trừ lúc đi thử.

  - Hãng thì em chả mường tưởng bao giờ, vì xe mình không nằm trong diện bảo hành. Mà thấy những bác bỏ đề cập vào hãng chỉ mang thay, không thúc đẩymang khả năng kinh tế cũng như mong muốn của em.

  - Quan hệ, chuyện trò gần gụi sở hữu chủ, thợ, phụ. Như em hiếm tẩm bổ thêm một tí cho những thợn phụ chỉ làm công ăn lương để họ kỹ càng , bổn phận hơn cho mình. Hiệu quả của việc này rất rõ rệt, nhìn thấy được tức thì .

  Kinh nghiệm dịch vụ sửa chữa ô tô của em có nhẽ chỉ thích hợp sở hữu các người nghĩ suy như em, sẽ vô bổ đối có các chưng đi theo tuyến đường lối khác.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này