XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Đưa tử thi thuyền viên vào bờ để xét nghiệm ADN huyết thống


Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi Doan Gam, 31/7/19.

 1. Doan Gam
  Offline

  Doan Gam admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Sau khi nhận được thông báo 2 thi thể thuyền viên Nghệ An mất tích trên đảo Bạch Long Vic được sắm thấy và đưa về cảng Cửa Lò, ngay trong đêm (17/7), người thân của 9 thuyền viên đã cùng nhau vào Cửa Lò để chờ lấy dòng xét nghiệm ADN và tiến hành nhận dạng người thân"

  7h sáng 18/7 - xét nghiệm ADN, tàu SAR 411 của trọng điểm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã đưa 2 thi hài (chưa rõ danh tính) là thuyền viên của tàu NA 95899 TS gặp nạn trên biển cập cảng Cửa Lò, bàn ủy quyền những cơ quan chức năng làm các hồ sơ xét nghiệm dòng ADN để xác nhận danh tính của những nạn nhân, do thi thể của các thuyền viên đã bị biến dạng.
  [​IMG]

  tử thi 2 thuyền viên được chuyển trong khoảng tàu SAR 411 lên bờ. Ảnh: CT

  Trước ấy , như Dân Việt đưa tin, lúc 13h ngày 28/6 tàu Pacitfic 01 thuộc quản lý của công ty cổ phần chuyển vận thương nghiệp Quốc tế đã va chạm với tàu cá NA 95899 TS do ông Hồ Bá Lâm, trú tại xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) làm cho chủ - xét nghiệm ADN, trên tàu với 19 thuyền viên. Cú va chạm làm tàu NA 95899 lật úp, khiến 19 thuyền viên bị chìm xuống biển. Ngoài ra , sau đó các thủy thủ tàu Pacitfic 01 đã cứu được 9 thuyền viên, còn 1 thuyền viên bị tử vong, 9 thuyền viên khác mất tích.

  Sau hơn 20 ngày phấn đấu kiếm tìm, sáng 17/6, lực lượng tìm kiếm đã thấy thêm hai trong số 9 thuyền viên mất tích. Hiện nay - xét nghiệm ADN huyết thống, đội ngũ kiếm tìm cứu nạn tại hiện trường vẫn đang khẩn trương tậu 7 thuyền viên còn lại của tàu NA 95899 TS.

  bàn luận mang Dân Việt, ông Nguyễn Văn Ước - chủ tịch UBND phường Tiến Thủy (Quỳnh Lưu) cho biết: "Sau lúc nhận được thông báo hai thi hài thuyền viên Nghệ An mất tích trên đảo Bạch Long Vic được tìm thấy và đưa về cảng Cửa Lò, ngay trong đêm (17/7), người nhà của 9 thuyền viên đã cộng nhau vào Cửa Lò để chờ lấy dòng xét nghiệm ADN và tiến hành nhận dạng người thân".

  Hiện thi hài 2 thuyền viên được vận tải về Bệnh viện Đa khoa Nghệ An để tiến hành những thủ tục cấp thiết .
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này