XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cơ hội nhận bằng quốc tế


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi namihate, 20/4/19.

 1. namihate
  Offline

  namihate admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là hình thức du học học mà chương trình giảng dạy, giáo trình đều được biên soạn bằng tiếng Anh. Và hiện nay tại Hàn Quốc, rất nhiều trường đại học đã thực hiện chương trình giảng dạy bằng tiếng anh cho du học sinh quốc tế.

  Điều kiện để có thể du học hàn quốc bằng tiếng anh

  · Tốt nghiệp trung học phổ thông với học lực từ khá trở lên.

  · Với các bạn du học trình độ đại học, bạn cần đạt trình độ tiếng anh IELTS 5.5 đến 6.0.

  · Với các bạn du học trình độ Thạc sỹ, bạn cần đạt trình độ tiếng anh ELTS 6.0 đến 6.5.

  Những lý do cho việc chọn du học hàn quốc bằng tiếng Anh

  1. Tiết kiệm tối đa mức chi phí

  Nếu bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì mức chi phí bạn sẽ thanh toán thấp hơn rất nhiều so với việc bạn đi du học bằng tiếng anh ở các nước Mỹ, Anh, Canada. Đó là một trong những lý do, các bạn trẻ hiện nay, đa số chọn việc đi du học hàn quốc bằng tiếng anh hơn đi du học sang các nước khác.

  2. Tận dụng được hết khả năng giao tiếp tiếng anh

  Bạn là một người thích giao tiếp bằng tiếng anh, bạn muốn trao dồi thêm khả năng giao tiếp và xử lý tình huống của mình, nhưng bạn không đủ tài chính cho việc trang trải ở các quốc gia khác thì việc chọn Hàn Quốc là một lựa chọn thật đúng đắn. Vì ngôn ngữ thứ 2 của Hàn Quốc là tiếng anh. Hầu như các bạn du học hàn quốc bằng tiếng anh, chương trình dạy giáo trình hay tài liệu đều hoàn toàn được giảng viên, giáo sư trên giảng đường soạn thảo bằng tiếng anh, và bạn sẽ yên tâm có thể phát triển tiếng Anh của mình.

  3. Phát triển song song cả 2 ngôn ngữ cùng một lúc

  Khi du học tại Hàn Quốc, bạn sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với người dân địa phương, không phải ai cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn được, vì vậy đó là cơ hội để bạn trau dồi thêm vốn tiếng Hàn của mình và bạn có thể tự tin nói một cách thành thạo cả 2 ngôn ngữ Anh và Hàn của mình.

  [​IMG]

  4. Cơ hội làm việc cực kì hấp dẫn

  Chính phủ Hàn Quốc luôn tạo điều kiện cho các bạn đi du học sau 6 tháng sẽ được đi làm thêm bên ngoài. Với những bạn đi du học hàn quốc bằng tiếng anh có nhu cầu vừa học vừa làm thì những công việc làm thêm luôn phù hợp với thời gian học tập và trình độ của các bạn sinh viên có rất nhiều. Các công việc có thể là : phục vụ, phụ bếp,… những công việc này không mang lại thu nhập quá cao nhưng nó đủ điều kiện đáp ứng cho việc trang trải sinh hoạt của bạn tại Hàn Quốc. Nhưng việc đi làm thêm sẽ được giới hạn tối đa 24h đến 28h/ tuần.

  5. Cơ hội nhận học bổng cao dành cho các bạn du học hàn quốc bằng tiếng anh

  Trong quá trình làm hồ sơ chuẩn bị du học, với khả năng giao tiếp tiếng anh lưu loát của bạn, bạn có thể nộp đơn xin những suất học bổng toàn phần du học Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí học tập của mình. Hoặc trong quá trình học tập, bạn cần thật cố gắng phấn đấu hoành thành quá trình học tập một cách xuất sắc, là bạn đã có cơ hội tiếp cận với những suất học bổng càng dễ dàng.

  Các trường đại học đào tạo du học hàn quốc bằng tiếng anh

  Trường đại học Sejong

  Đại học Sejong là một trong những trường đứng top những trường du học cho sinh viên nước ngoài tại Hàn Quốc, khả năng đào tạo tốt và nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

  Chi phí theo học tại trường :4.207.000 KRW, bao gồm:

  · Phí nhập học: 990.000 KRW

  · Học phí: 3.217.000 KRW

  Điều kiện nhập học:

  · Cả sinh viên và bố mẹ không mang quốc tịch Hàn Quốc.

  · Học lực: đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

  · Sinh viên có bằng TOPIK 3 trở lên hoặc IELTS 5.5/ TOEIC 700.

  Trường đại học tổng hợp Chung Ang

  Đại học Chung Ang là một trong những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Hầu hết các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Chung Ang đều dạy 100% tiếng anh, theo đó yêu cầu nhập học của sinh viên:

  · Tốt nghiệp đại học chính quy 4 năm

  · TOEFL( PBT 550, CBT 210, iBT 80), IELTS 5.5

  Trường đại học Hanyang

  Trường đại học Hanyang nằm tại thủ đo Seoul. Là một trong những trường hàng đầu của hàng quốc, là cái nôi của những kĩ sư có tay nghề cao. Năm 2007 trường đưa ngành ngôn ngữ Anh vào đào tạo nên chương trình du học hàn quốc bằng tiếng anh được đưa vào tuyển sinh và giảng dạy.

  · Điều kiện ngoại ngữ: Không yêu cầu TOPIK, TOEFL, iBT 89 hoặc IELTS 6.5 trở lên.


  Có thể bạn quan tâm: chọn trường nào khi đi du học Hàn Quốc


  Trường đại học Sogang

  Đại học Sogang là một trong top 10 trường nổi tiếng ở Hàn Quốc, luôn đi đầu trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội. Sinh viên có ngoại ngữ tốt sẽ được hưởng từ 50 – 80% học phí.

  · Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80 hoặc IELTS 5.5 trở lên.

  Hy vọng với bài viết : những điều cần quan tâm khi đi du học hàn quốc bằng tiếng anh của chúng tôi sẽ thật sự giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc quyết định và lựa chọn hướng đi phù hợp. Có nên đi du học hàn quốc bằng tiếng anh hay không !
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. Hien Nguyenn
  Offline

  Hien Nguyenn admin

  Bạn cho mình hỏi trong các trường đại học trên thì nếu du học ngành truyền thông thì nên lựa chọn trường nào hơn vậy?
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này