XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Đơn vị cho thuê lao động Bình Dương tốt nhất hiện nay


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trunginfo1986, 23/6/19.

 1. trunginfo1986
  Offline

  trunginfo1986 admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Nằm trong trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam, tỉnh Bình Dương là địa danh sở hữu những khu công nghiệp trọng điểm hàng đầu cả nước. Việc sở hữu nhiều khu công nghiệp trên địa bàn mang đến những thách thức về nhân lực; đòi hỏi nguồn nhân công dồi dào và chất lượng. Cho thuê lao động Bình Dương hình thành và phát triển đã phần nào giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân lực ấy.

  Giải pháp cho thuê lao động Bình Dương chất lượng

  Cho thuê lao động Bình Dương bao gồm đa dạng các ngành nghề được nhiều doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương như KCN VSIP 1, KCN VSIP 2, KCN Đại Đăng,.. áp dụng một cách hiệu quả. Có nhiều đơn vị cho thuê lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương mang đến nguồn lực hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đã chọn Đại Thiên Phúc là đối tác chiến lược. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc được thành lập bởi đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương của Đại Thiên Phúc sẵn sàng mang đến cho quý doanh nghiệp số lượng nhân viên có chất lượng, tay nghề và trình độ chuyên môn phù hợp với nhu cầu.

  [​IMG]

  Dịch vụ trọng tâm của công ty cho thuê lao động Bình Dương - Đại Thiên Phúc

  • Cho thuê lao động thời vụ, lao động dài hạn

  • Nhận khoán gia công, sản xuất hàng hóa;

  • Cung cấp nguồn thợ từ sơ cấp đến cao cấp (Thợ hàn, thợ điện, thợ lắp đặt, thợ cơ khí…),

  • Cung cấp lao động chuyên nghiệp cho các công việc tạm thời; bốc xếp; đóng gói; vệ sinh công nghiệp;

  • Dịch vụ tuyển dụng, tư vấn lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam
  Cho thuê lao động Bình Dương Đại Thiên Phúc tạo nên sự khác biệt bằng chính chất lượng của nguồn nhân lực. Sự chuyên nghiệp, tay nghề cũng như kinh nghiệm chuyên môn luôn được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Đại Thiên Phúc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và làm sạch của quý khách hàng. Sự hài lòng của quý hàng là mục tiêu của chúng tôi.

  Hãy giải quyết tình trạng nguồn nhân lực của quý công ty bằng cách liên hệ với Đại Thiên Phúc theo:

  Hotline: 0975 046 076 — 0937 006 426 Gặp Ms Duyên.

  Địa chỉ: Số 38. 39 Đường KK4, Kp2, Phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

  Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

  Chothuelaodongbinhduong.com
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này