XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Định cư tại Úc diện kỹ năng cần những điều kiện gì?


Thảo luận trong 'Hài Hước' bắt đầu bởi rosyamerica124, 9/9/19.

  1. rosyamerica124
    Offline

    rosyamerica124 admin

    (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Úc là một trong những địa điểm định cư yêu thích của người nước ngoài. Tuy nhiên, đây là một trong những địa điểm có nhiều thủ tục định cư khắt khe nhất trên thế giới. Chính phủ Úc sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể, đồng thời có hệ thống chấm điểm tự động đối với hồ sơ cá nhân của người nhập cư. Cập nhật thông tin mới nhất tại Viking Global - các chính sách về định cư Úc. Người vượt qua được những yêu cầu này sẽ được chọn để nhập cư tại Úc.

    [​IMG]

    Đến bất kỳ một vùng đất mới nào, bạn đều phải thỏa mãn những điều kiện mà đất nước đó đặt ra. Những chính sách này nhằm mục đích ổn định và kiểm soát tốt nhất lượng người di cư, nhập cư và góp phần xây dựng một đất nước tốt đẹp hơn. Úc là một đất nước xinh đẹp, phát triển thu hút nhiều người đến định cư và nó cũng có nhiều điều kiện kèm theo. Một số lượng lớn người nước ngoài có nhu cầu định cư Úc nhưng lại không biết định cư tại Úc bao gồm những gì để chuẩn bị.

    Hệ thống điểm cho người nước ngoài nhập cư tại Úc
    Úc được biết đến với hệ thống chấm điểm cho người nhập cư rõ ràng và chặt chẽ. Khi bạn gửi thư ngỏ EOI, hệ thống trực tuyến sẽ tự động xử lý và gửi lại cho bạn một số điểm nhất định. Số điểm được đưa ra dựa trên những thông tin bạn liệt kê trên hồ sơ, đặc biệt là các yếu tố như: tuổi, giáo dục, ngôn ngữ, kinh nghiệm, tài trợ,… Bạn cần đạt được tối thiểu là 60 điểm để hồ sơ được chọn. Chi tiết hơn tại đây để biết về chính sách định cư Úc.

    Thời gian xử lý hồ sơ nhập cư Úc

    Sau khi xác nhận các điều kiện cần thiết, nếu hồ sơ của bạn được chọn thì bạn sẽ được thông báo và có thời gian 60 ngày để nộp đơn xin visa. Thời gian xử lý hồ sơ tối thiểu là một tháng, có thể lên đến 1 năm, thậm chí lâu hơn tùy thuộc vào các loại hồ sơ và những trục trặc có thể xảy ra trong quá trình xử lý.

    [​IMG]

    Đất nước Úc có nền văn hóa đa dạng và quy tắc bình đẳng cho tất cả những người nhập cư, không hề có phân biệt đối xử và thành kiến. Quy tắc này được phát triển dựa trên mục tiêu phát triển của cộng đồng và xã hội của chính phủ Úc. Tất cả vì lợi ích và nhu cầu của người Úc và thị trường lao động, ngành công nghiệp và toàn thể nền kinh tế Úc.

    Các chính sách và quy tắc nhập cư Úc hoàn toàn có thể thay đổi bất cứ lúc nào dựa vào nhu cầu, những yêu cầu phát triển của nền kinh tế nước Úc cũng như trên toàn thế giới. Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH TẠM TRÚ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ - VISA 188B
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này