XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Dịch vụ đăng ký địa chỉ tên miền ở Bkhost tốt ra sao?


Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi AO7373, 11/12/19.

 1. AO7373
  Offline

  AO7373 admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Tại sao bạn nên quyết định mua địa chỉ tên miền, đăng ký tên miền ở Bkhost? Chất lượng, giá cạnh tranh, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 đảm bảo sẽ là một trong những lợi ích hàng đầu tại Bkhost. Không chỉ vậy mà bạn sẽ được nhận thêm không ít các dịch vụ khác từ chúng tôi!

  Tính năng tên miền tại Bkhost

  Quản lý DNS: DNS có công dụng tra vấn các DNS server khác để có được một cái tên đã được phân giải. DNS server của mỗi tên miền thường có hai việc không giống nhau. Điều thứ nhất là, chịu trách nhiệm phân giải tên từ các loại máy bên trong miền về các địa chỉ Internet, cả bên trong lẫn bên ngoài miền dịch vụ này quản lý. Điều thứ hai là, chúng trả lời nhiều DNS server bên ngoài đang phân giải những cái tên nằm bên trong miền nó quản lý.

  DNS server có khả năng lưu lại những tên vừa phân giải. Với mục đích sử dụng cho những yêu cầu phân giải nhiều lần sau. Số lượng những tên phân giải được ghi lại dựa vào quy mô của từng DNS.

  Địa chỉ đăng ký email chuyên nghiệp: Việc sử dụng mail chuyên nghiệp giúp bạn gia tăng mức độ nhận biết trong hệ thống (đặc biệt là với nhận dạng thương hiệu), đề cao tính chuyên nghiệp. Hạn chế tình trạng spam, hay gmail không cần thiết. Bên cạnh đó thì dịch vụ Bkhost đảm bảo cho khách hàng về tính bảo mật quá trình gửi và nhận (server riêng), khả năng quản lý trực tuyến, giao diện trực quan và rất dễ để sử dụng,…

  Tự động gia hạn domain: hỗ trợ tự động gia hạn địa chỉ tên miền giúp cho khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng hết hạn địa chỉ tên miền, khiến khách có thể bị mất địa chỉ tên miền đang sử dụng hay phải nộp thêm các khoản phí bổ sung lớn để chuộc (lấy lại) tên miền.

  Đăng ký cực nhanh, đơn giản: khi tiến hành đăng ký domain tại Bkhost, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác rất đơn giản theo hướng dẫn. Từ chọn địa chỉ tên miền, thanh toán,…mất không quá 5 phút và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Nguyên do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tên miền tại Bkhost

  • Dịch vụ tên miền hàng đầu về chất lượng, giá rẻ, chi phí gia hạn domain thấp.

  • Hệ thống bảo mật thông tin người dùng tốt nhất.

  • Hỗ trợ mua tên miền miễn phí hoặc giá rẻ.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực 24/24 sẵn sàng, nhiệt tình giải đáp mọi vấn đề của khách hàng.

  • Đặt quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
  BKhost là một địa điểm uy tín trong lĩnh vực cung cấp domain và hosting tại Việt Nam. Với gói dịch vụ đăng ký domain tại Bkhost, đa dạng domain chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này