XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Địa điểm du lịch sở thú San Diego USA


Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi conglyvaness, 8/8/19.

 1. conglyvaness
  Offline

  conglyvaness admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Hầu hết các loài động vật ở đây được sống trong môi trường hoang dã, có sự gần gũi với thiên nhiên. Sở thú San Diego được nhiều người biết đến về quy mô, diện tích cũng như số lượng thành phần thực vật phong phú.

  Quản lý vườn thú là do "Zoological Society of San Diego" – một tổ chức phi lợi nhuận quản lý. Vườn thú này là nơi sinh sống của 4,000 cá thể động vật thuộc hơn 800 loài khác nhau và hệ thống thực vật vô cùng phong phú với hơn 700,000 chủng loại, trên một khu đất rộng 40 héc ta.

  [​IMG]

  Từ những chiếc xe này, có thể ngắm toàn cảnh vườn thú từ đầu này đến đầu kia. Du khách đến vườn thú San Diego sẽ được ngắm nhìn vườn thú từ trên không, có thể ngồi trên những chiếc xe treo trên dây cáp, gọi là "skyfari" hoặc "gondola lift," do công ty Vonroll của Thụy Sĩ thiết kế.

  Một vùng nước lạnh trắng xóa như Bắc Cực cho những con gấu trắng và các chuồng thú ở đây được xây dựng giống môi trường sống thiên nhiên của các loài thú: chỗ ở mô phỏng rừng rậm Phi Châu cho những con đười ươi.

  Tham khảo: mua vé máy bay đi New York
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này