XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Đàn ông muốn vợ hiền thảo thì trước tiên bản thân cần là người tử tế


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi yduoc1122, 25/3/20.

 1. yduoc1122
  Offline

  yduoc1122 admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Đàn ông muốn vợ hiền thảo thì trước tiên bản thân cần là người tử tế

  Đàn ông đừng nhìn những người đàn bà xinh đẹp, ngọt ngào ngoài kia rồi chê bai người phụ nữ của mình. Bởi suy cho cùng bản thân là người không bản lĩnh thì đừng mong đàn bà bên mình xinh đẹp.
  [​IMG]
  Đàn ông thường trách phụ nữ lắm lời, chanh chua, nhiều tật xấu. Họ thường nghĩ rằng tại sao phụ nữ lại tham lam và hay đòi hỏi ở chồng đến như vậy? Có những gia đình cuộc sống không hòa thuận, êm ấm, người đàn ông lại đổ lỗi hết cho vợ không biết vun vén, không biết chăm lo cho gia đình. Chung quy lại, mọi lỗi lầm đều ở phụ nữ. Còn những người chồng, tự bản thân họ đã thấy mình sống rất tốt, rất tử tế. Đàn ông nhiều người không nói ra nhưng trong lòng luôn so sánh ngầm vợ với những người phụ nữ bên ngoài: “Vợ xấu là vợ mình, vợ đẹp là vợ người ta”. Những người phụ nữ ngoài kia lại hiền lành, ngoan ngoãn, dịu dàng như những con mèo, còn vợ mình lại dữ dằn chẳng khác nào sư tử.
  Biết thêm chi tiết:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Vợ người ta xinh đẹp, ăn mặc đẹp đẽ, thơm tho còn người vợ ở nhà lại nhàu nhĩ, xác xơ, luộm thuộm, trên người lúc nào cũng mùi sữa, mùi trẻ con. Vợ người ta hội tụ bao nhiêu điều tốt đẹp, còn bản thân mình chẳng may “vớ” phải một người đàn bà đầy tật xấu. Và đàn ông lại ao ước, giá như bản thân mình cưới được một người phụ nữ biết điều, hiểu chuyện thì cuộc sống hôn nhân của mình đã ấm êm, hạnh phúc hơn rất nhiều rồi.


  Nhưng đàn ông nên nhớ vợ hiền lành hay dữ dằn đều vì chồng mà ra cả. Vợ đẹp đẽ, thơm tho hay lúc nào cũng luộm thuộm, tất bật đều phụ thuộc vào người đàn ông bên cạnh. Có người phụ nữ nào không muốn mình hiền lành, thơ ngây, lúc nào cũng nũng nịu như những con mèo? Có người đàn bà nào không muốn mình thơm tho, suốt ngày son phấn, váy vóc lụa là? Có người phụ nữ nào chẳng muốn nói những lời ngọt ngào, dịu dàng với chồng?
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này