XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

CV xin việc Star – CV của sự khác biệt và của sự thành công


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi nang2911, 4/7/19.

 1. nang2911
  Offline

  nang2911 admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Khác với những CV xin việc thông thường, CV xin việc Star giúp hồ sơ xin việc của bạn trở nên đặc biệt nhất, nổi bật nhất và hoàn hảo nhất. CV xin việc Star chính là câu trả lời về lý do nhà tuyển dụng nên chọn bạn. Vậy CV xin việc Star là gì? CV xin việc Star viết như thế nào? Tại sao ta nên viết CV xin việc Star mà không phải kiểu CV truyền thống để xin việc? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những thắc mắc trên nhé.

  CV xin việc Star – Ngôi sao vàng của “làng” CV

  Thị trường làm việc giờ đây ngày càng cạnh tranh gay gắt. Nhà tuyển dụng bắt đầu có những yêu cầu cao hơn về trình độ, năng lực, kinh nghiệm, … để đáp ứng được nhu cầu công việc của doanh nghiệp cũng như là xứng đáng với mức lương trả mà họ cho bạn. Và công cụ duy nhất thể hiện được sự đặt biệt và xứng đáng của bạn đó là viết một bản CV xin việc thật nổi bật trong CV.

  Nhất là trong bối cảnh những CV xin việc truyền thống ngày càng nhiều, càng nhàm chán và các ứng viên sử dụng nó ngày càng tăng thì việc của bạn lúc này chính là tạo một ngôi sao CV cho mình.

  [​IMG]

  Tại sao lại phải viết CV xin việc Star?

  Ngày nay, khi mà yêu cầu về lao động trên thế giới cũng như trong nước cùng với các tiêu chuẩn về công việc ngày càng cao hơn. Ví như trước đây người ta chỉ yêu cầu ứng viên của mình tốt nghiệp cao đẳng đại học thì ngày nay yêu cầu này đã cao hơn rất nhiều. Họ không chỉ yêu cầu ứng viên của mình về trình độ như trước mà họ còn yêu cầu ứng viên về cả tình độ, những kỹ năng mềm và các chứng chỉ nghề nghiệp liên quan.

  Và thử tượng tượng nếu như đối thủ xin việc của bạn cũng có tài năng và trình độ không hề thua kém bạn thì làm cách nào để nhà tuyển dụng chú ý đến bạn, gọi bạn đến phỏng vấn chứ không phải những ứng viên khác? Câu trả lời hoàn hảo nhất đó chính là một bản CV xin việc Star. Vậy CV xin việc Star là gì? Sao nó lại có sức mạnh ghê gớm đến vậy?

  CV xin việc Star là gì?

  CV xin việc Star là cụm từ tương đối mới với rất nhiều người, đặc biệt là với những người mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong viết CV xin việc. Curriculum Vitae viết tắt là CV dịch ra là sơ yếu lý lịch, còn Star nghĩa là ngôi sao.

  Như vậy cụm từ CV xin việc Starcó thể được hiểu là “ngôi sao CV” hay “CV ngôi sao”. Qua tên gọi này chắc hẳn chúng ta đã cơ bản định hình được CV xin việc Star là gì rồi đúng không? “Ngôi sao CV” là cụm từ chỉ những CV xin việc đẹp nhất, nổi bật nhất và khác biệt nhất.

  Khi nhắc đến ngôi sao, ta nghĩ ngay đến những thứ lấp lánh, đẹp mắt, ở rất xa chúng ta và để sở hữu được chúng hoàn toàn không phải điều dễ dàng gì. CV ngôi sao cũng vậy, nó cũng rất nổi bật, rất khác biệt giống như những ngôi sao trên trời. Chỉ có điều, khác với ngôi sao ở rất xa thì Ngôi sao CV lại rất gần với ứng viên. Tuy nhiên, ứng viên muốn sở hữu CV xin việc Star cho mình họ phải bỏ nhiều công sức để thiết kế từ nội dung cho đến hình ảnh của CV xin việc.

  Bản chất của CV xin việc Star cũng giống như bản CV xin việc thông thường, như nó khác CV xin việc thông thường ở chỗ nó được thiết kế một cách đặt biệt, có một tên gọi đặc biệt, và có khả năng đặc biệt trong quá trình xin việc của bạn. Thử tưởng tượng hàng trăm ứng viên có trình độ và năng lực tương đương thì họ sẽ chọn ai để mời đến phỏng vấn. Câu trả lời ở đây đó chính là ứng viên có CV xin việc nộp bật nhất, khác biệt và đặc biệt nhất. Hay nói cách khác chính là người nộp bản CV xin việc Star chứ không phải là những CV khiêm tốn thông thường. Tuy nhiên CV xin việc Star không có nghĩa là nói quá, nói phét mà là cách trình bày nội dung hiệu quả, đặc biệt, nổi bật dựa trên những năng lực vốn có của bạn.

  CV xin việc Star – con đường dẫn đến thành công cho bạn

  Một quan điểm rất sai lầm hiện nay đó là lo sợ khác biệt, sợ nổi bật, sợ thể hiện cái tôi của mình và sợ thử thách mạo hiểm. Trước vấn đề “được” hay “mất” khi viết CV xin việc người ta thường tìm đến giải pháp an toàn đó là viết một CV xin việc khiêm tốn ở mức “an toàn”.

  Đây là một quan điểm sai lầm, bởi lẽ, khi nhà tuyển dụng tìm nhân sự vào một vị trí công việc hấp dẫn, môi trường làm việc hấp dẫn, mức lương hấp dẫn cho công việc đó thì sẽ có rất nhiều ứng viên đến xin việc chứ không phải chỉ có mình bạn. Như vậy bạn có thể phải đối mặt với hàng tá thậm chí hàng trăm bản CV xin việc. Và công việc của bạn lúc này là làm bất cứ điều gì để để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng đối với bạn trước tiên.

  Đây chính là khi bạn tìm lý do bạn cần phải viết một CV xin việc Star. CV của bạn không chỉ cần ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ nội dung mà CV xin việc Star còn trực tiếp chỉ rõ lý do tại sao bạn là người lý tưởng đế đứng trong vị trí đó. CV xin việc Star tạo ra sự khác biệt cho bạn, giúp bạn nổi bật hơn so với những người khác. Vậy nên nếu như nói CV xin việc Star chính là con đường dẫn đến thành công cho bạn thì cũng không sai tẹo nào.

  CV xin việc Star và phương pháp Star

  Khi viết CV, bạn không chỉ cần liệt kê kinh nghiệm và bằng cấp của mình mà bạn còn phải chỉ ra cách bạn vận dụng những gì mình học được vào công việc trong quá khứ của mình. Đây chính là điểm khác biệt của CV xin việc Star, đó chính là trình bày CV theo phương pháp STAR. STAR là chữ viết tắt của cụm từ situations, tasks, activities, results có nghĩa là “Tình huống, Nhiệm vụ, Hoạt động và Kết qủa. Nếu như những CV xin việc thông thường chỉ cung cấp những thông tin liên quan đến bạn bằng các gạch đầu dòng thì CV xin việc Star lại cung cấp ngắn gọn nhưng đầy đủ một bức tranh về năng lực, về cách mà bạn sử dụng nó trước đây. Nội dung cụ thể của phương phát STAR như sau:

  · Tình huống/ situations: Hãy mô tả vai trò, vị trí của bạn trong công ty cho một công việc trước đây mà bạn đã làm để ví dụ về khả năng của mình. Ví dụ tình huống mà doanh nghiệp gặp phải đó là doanh số của bộ phận bạn đã làm việc giảm 20%.

  · Nhiệm/ tasks: Trong khoảng một thời gian nhất định bạn đã giải quyết vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ đó như thế nào? Gắn với ví dụ mà ta đã nêu ở trên, nhiệm vụ của bạn lúc này là tiếp cận, tìm hiểu khó khăn và khắc phục tình hình.

  · Hành động/ activities: đó là bạn đã làm gì để đạt được nhiệm vụ đó? Bạn đã thực hiện các sáng kiến của mình ra sao? Hoặc làm theo những hướng dẫn chính xác nào để thành công? Bạn làm việc một mình hay làm việc nhóm? Đây là phần sẽ chiếm rất lớn trong ví dụ của bạn để bạn có thể nêu bật được được những phẩm chất của mình.

  Tiếp tục giải quyết tình huống mà chúng ta đã ví dụ ở trên, đối với mục hành động này bạn có thể trình bày và giải thích các chiến thuật bạn đã đề ra và đã làm để khắc phục những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải.

  Cuối cùng là Kết quả/ results: Kết quả là phần minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực đóng góp vào thành công của doanh nghiệp bạn. Giúp cho doanh nghiệp hay tổ chức hoạt động của bạn trong doanh nghiệp hoạt động trơn tru hơn.

  Hãy thoải mái và tự hào về những thành quả bạn đạt được. Đừng khiêm tốn, hãy trình bày nó thầy đầy đủ và hoàn hảo trong CV của mình.

  Nhà tuyển dụng thông qua tình huống mà bạn đề ra trong phương pháp STAR họ sẽ xem xem xét, kiểm chứng về kiến thức và trình độ của bạn có thể ứng dụng tốt vào thực tế hay không. Phương pháp STAR này không chỉ dùng trong khi viết CV xin việc mà nó còn được dùng tương đối nhiều trong các cuộc phỏng vấn trực tiếp của nhà tuyển dụng.

  Cách viết CV xin việc Star như thế nào?

  Chúng ta đã nói với nhau quá nhiều về lý thuyết, nhưng làm thế nào để đưa phương phát STAR vào CV xin việc của bạn? Để biến từ một CV xin việc thông thường thành một CV xin việc Star ta làm cách nào?

  Một mẹo nhỏ để biến CV thành CV xin việc Star, biến các phương pháp STAR trên lý thuyết vào thực tiễn viết CV đó là lồng vào phần kỹ năng hoặc kinh nghiệm làm việc một số ví dụ để cho thấy rằng bạn đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Thêm vào đó, để chứng thực những gì bạn nó là chính xác bạn có thể thêm những người giới thiệu vào CV xin việc của mình.

  Những người giới thiệu ấy có thể làm sếp cũ của bạn hoặc đồng nghiệp cũ của bạn. Những người đã từng trực tiếp làm việc với bạn, là những nhân chứng cho việc bạn giải quyết những tình huống mà mình kể ra trong CV xin việc, cho cách bạn giải quyết cũng như là kết quả của những cách giải quyết đó ra sao.

  Tạo và tải CV xin việc Star tại Timviec365.vn

  Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tìm viết CV xin việc theo phong cách Star như thế nào? Hay gặp khó khăn trong tạo CV xin việc cho mình thì hãy tìm đến Timviec365.Vn. Đây không chỉ là website hàng đầu Việt Nam trong tìm việc làm mà còn là website hàng đầu trong việc thiết kế, tạo CV xin việc cho những ứng viên. Bạn chỉ cần vào website, tìm ngành nghề của mình rồi click vào nội dung để chính sửa. Trong quá trình chỉnh sửa, hãy nhớ áp dụng những phương pháp mà tôi đã nói phía trên vào CV xin việc của mình. Như vậy là bạn đã có thể sở hữu cho mình một ngôi sao CV hoàn hảo, tuyệt vời nhất rồi.

  CV xin việc Star khác biệt nhưng đặc biệt

  Bước đầy tiếp cận và viết CV xin việc Star sẽ rất lạ lẫm và thậm chí là hơi khó sử dụng vì nó có một số nội dung tương đối khác biệt so với những CV xin việc thông thường khác. Nhưng thực tế đã chứng minh chính sự khác biệt này đã tạo sự đặc biệt cho CV xin việc Star.

  Bạn sẽ nhận thấy rằng không cần phải viết một bài luận dài để chứng minh năng lực của mình như vẫn có thể làm nổi bật năng lực của bạn so với những ứng biên khác. Đây chính là một trong những điểm mạnh của CV xin việc Star, và phương phát STAR. Đó là bằng cách tập trung vào bốn nội dung trọng điểm là tình huống, nhiệm vụ, hoạt động và kết quả bạn đã có thể cung cấp chính xác và đầy đủ những thông tin mà nhà tuyển dụng muốn biết. Đây sẽ là một nền tảng hữu ích cho bạn khi đi phỏng vấn, nơi bạn có thể đi sâu hơn vào nội dung trong CV xin việc của mình.

  Gửi một bản CV xin việc tuyển vời với đơn xin việc là bước đầu tiên trong quá trình đạt được công việc mơ ước của bạn. Nhưng nếu bạn viết CV sai, CV một màu không nổi bật đồng nghĩa với việc chính bạn đã tự tước đi cơ hội việc làm của chính mình. Viết một CV xin việc Star chính là khuôn khổ vững chắc để giúp CV xin việc của bạn nổi bật nhưng vẫn thể hiện được năng lực và phẩm chất của bạn. Cái mà nhà tuyển dụng đang cần tìm hiểu để quyết định có chọn bạn hay không?

  Hy vọng rằng thông qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn đã hiểu CV xin việc Star là gì và vì sao ta phải viết CV xin việc Star. Ngoài ra còn là cách viết CV xin việc Star, những chú ý liên quan và tải CV một cách nhanh nhất trên Timviec365.vn cho bạn.

  >>> Xem nguồn bài viết tại: timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online#cv-xin-viec-star
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. anan2000
  Offline

  anan2000 admin

  Có ai biết link xem thêm những mẫu CV xin việc Star khác tại timviec365.vn không cho mình xin với ạ!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 3. Linhhhb
  Offline

  Linhhhb admin

  Mình đã dùng cv xin việc star gửi đến một số nơi tuyển dụng vị trí việc làm mình mong muốn và đã nhận được liên hệ phỏng vấn rất nhanh, đây thực sự là mẫu cv sáng tạo, loại bỏ cũng như phát triển cv xin việc ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 4. timviec365hhp
  Offline

  timviec365hhp admin

  Bạn ơi việc xem thêm các mẫu cv xin việc Star khác của timviec365.vn như các mẫu tiếng Hàn, Anh, Nhật...rất đơn giản bạn vào trang chủ timviec365.vn sau đó qua tab cv xin việc ở đoạn đầu của trang, có cả ngàn mẫu để bạn tham khảo nhé.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 5. dabd99
  Offline

  dabd99 admin

  Dùng CV xin việc STAR xin việc của Timviec365.vn cũng được đấy, hôm trước mình mới tạo cho bạn mình cái trên đó để tranh thủ xin việc để ra trường có chỗ làm ngay, thấy cũng không phức tạp lắm. Kết nhất là miễn phí mà vẫn đẹp bạn ạ.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 6. thangwin
  Offline

  thangwin admin

  Sau khi đã sử dụng cv xin việc star của timviec365.vn để ứng tuyển một công ty khá lớn, tôi nhận thấy mẫu này chất lượng và đáng chia sẻ với nhiều người hơn.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 7. thhien
  Offline

  thhien admin

  Bạn có thể chia sẻ cho mình cách tạo CV xin việc STAR của Timviec365.vn và bí quyết thành công với, mình đang muốn ứng tuyển vào 1 công ty nước ngoài mà chưa biết phải làm sao cả.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 8. xongroii
  Offline

  xongroii admin

  Trong bài viết có đoạn mô tả đường link về website: timviec365.vn đó, bạn truy cập theo và có thể xem tất cả các mẫu cv xin việc star của timviec365.vn nhé.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 9. hongdang
  Offline

  hongdang admin

  Đọc bài viết này xong t thấy rất ấn tượng với CV xin việc STAR của Timviec365.vn và muốn thử, nhưng tải về có mất phí không mọi người
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 10. hatranghh
  Offline

  hatranghh admin

  Chỉ cần có tài khoản thành viên thì bạn đã có thể tải được bất cứ CV xin việc STAR của Timviec365.vn nào mà không mất bất cứ khoản phí nào cả và không bị giới hạn số lượng tải về nhé.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 11. mantg
  Offline

  mantg admin

  Bạn nào đã dùng mẫu CV xin việc STAR xin việc online của timviec365.vn bằng tiếng Hàn rồi thì chỉ cho mình cách dùng với. Mình muốn tạo online nhưng chưa biết cách dùng như thế nào?
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 12. nang2911
  Offline

  nang2911 admin

  CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu CV hot nhất trong năm nay mà các bạn nên lựa chọn. Minh chứng rõ nhất cho điều này đó là rất nhiều người đã sử dụng mẫu CV này để chinh phục nhà tuyển dụng kể cả những người khó tính nhất. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu CV trên mạng nhưng thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, nổi bật và ấn tượng như CV xin việc XZVECTOR không nhiều. Mình đã trải nghiệm và thành công, bạn có thể sẽ là người tiếp theo khi tạo ngay CV xin việc XZVECTOR và ứng tuyển ngay tại Timviec365.vn

  # cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 13. anan2000
  Offline

  anan2000 admin

  Mình thấy trên MXH review về mẫu CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn tốt, chất lượng nhiều người dùng rồi và được đánh giá cao . Bạn nào đã dùng mẫu CV này rồi thì cho mình xin link tải với ạ. Thanks
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 14. Linhhhb
  Offline

  Linhhhb admin

  Click ngay timviec365.vn/cv365/mau-thiet-ke-sang-tao/xzvector để tải mẫu CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn hot nhất hiện nay, hãy nhớ đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc đăng ký nếu chưa có để được tải miễn phí nhé.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 15. dabd99
  Offline

  dabd99 admin

  Link tải bạn Linhhhb đã chia sẻ rồi thì mình cũng chia sẻ một chút fb của mình về CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn. Đây là một mẫu CV hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp bạn có thể gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Thiết kế chuyên nghiệp khỏi bàn, màu sắc nhã nhặn k cần dùng màu quá nổi nhưng sự kết hợp màu sắc hợp lý phải khiến người nhìn phải chú ý, các mục được phân chia rõ ràng, cách thể hiện thông tin độc đáo, k cần quá nhiều chữ nhưng vẫn rất đầy đủ,... Còn nhiều điều thú vị khác nữa mà bạn nên tự mình trải nghiệm và cảm nhận để thấy được sự tuyệt vời của mẫu CV này nhé.
  # cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 16. hongdang
  Offline

  hongdang admin

  CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn có thể thay đổi được những màu nào vậy ạ? Vì tính chất công việc nên t muốn chọn màu phù hợp, bạn nào biết chỉ t với nhé.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 17. hatranghh
  Offline

  hatranghh admin

  Bạn có thể chọn một trong 4 tông màu thịnh hành nhất hiện nay nếu muốn thay đổi màu của CV xin việc XZVECTOR trên Timviec365.vn nhé ngoài ra còn 5 ngôn ngữ thông dụng nhất mà bạn có thể tham khảo để tạo ra các phiên bản để nộp ở nhiều công ty khác nhau.
  # cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này