XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cuốn sách Cambridge IELTS 14 Tập With Answer Keys (PDF+Audio)


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi ngoctan3710, 10/6/19.

 1. ngoctan3710
  Offline

  ngoctan3710 admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Cambridge IELTS 14 – bộ sách thứ 14 trong sách huyền thoại Cambridge IELTS từ nhà xuất bản Cambridge , với 2 bản Academic và General Training đã chính thức lên kệ bản ebook.
  Với phiên bản ebook cuốn Cam 14 vừa đủ 4 khả năng listening, reading, writing, speaking và answer keys thì sách này hứa hẹn sẽ đem lại những thưởng thức tốt nhất, sát với thực tế nhất về bài thi IELTS.

  Và nếu các bạn lần đầu tiếp xúc với cuốn Cambridge IELTS 14 thì đừng bỏ qua 13 người đàn anh của nó trong cuốn sách huyền thoại này nhé. Chúng được mệnh danh là cuốn sách “must have” dành cho dân học IELTS đó.
  bộ sách Cambridge IELTS 14 Tập (1-14) là kết tinh tri thức từ chính đại học Cambridge nên chúng luôn là một nguồn sách, đề thi thử IELTS dành cho các sĩ tử trước khi bước vào kì thi IELTS.
  Chúng sẽ đem lại cho sĩ tử những kiến thức trọn vẹn về kì thi IELTS từ cấu trúc bài thi, các modul quan trọng, bài mẫu hay các khả năng cần thiết để giúp bạn có thể chuẩn bị bước vào kì thi IELTS với trang bị hoàn toản nhất.

  [​IMG]
  Nhưng sĩ tử phải lưu ý một chút đó là bởi vì các cuốn Cambridge IELTS từ tập 1 – 7 đã xuất bạn dạng khá lâu trước đây, nên các bộ đề trong 7 tập này có thể sẽ không phù hợp với modul ra đề thi IELTS hiện tại.
  Chính vì vậy, nên chúng sẽ chỉ mang tính chất tham khảo và nâng cao các kĩ năng, từ vựng cũng như giúp các bạn hiểu thêm về bài thi IELTS thôi nhé. Đừng quá tập trung vào chúng mà thay vào đó hãy tập trung ôn luyện các cuốn Cambridge IELTS từ tập 8 đến tập 14.
  khác lạ là Cambridge IELTS 13 và 14 là 2 tập thế hệ nhất nên sẽ cho bạn những hưởng thụ gần với đề thi thực tế nhất. Thông qua đó, thí sinh sẽ thuận tiện bình ổn và thích nghi đối khi bước vào kì thi IELTS thực tế.
  Ngoài ra, thí sinh cũng có thể truy cập Stark Camp để làm online test trọn cuốn sách Cambridge IELTS 14 tập này và hàng chục tài liệu "hàng hiệu' từ các nhà xuất bạn dạng nhiều người biết đến khác nhé.
  Chúc sĩ tử ôn luyện thật chiến thắng và sớm đạt được band điểm IELTS mong muốn của mình
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này