XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cùng tìm hiểu cách hóa giải hai cửa phòng ngủ đối diện nhau


Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cuavangokoffmann, 19/2/20.

 1. (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Hai cửa phòng ngủ được thiết kế đối diện nhau có thể gây nên ảnh hưởng xấu đến gia chủ cùng gia đình. Vậy có cách nào để hóa giải được hiện tượng này hiệu quả, an toàn nhất? Trong bài viết dưới đây, cửa thép vân gỗ Koffmann sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách hóa giải hai cửa phòng ngủ đối diện nhau để bạn tham khảo thêm nhé.

  Hai cửa phòng ngủ đối diện nhau có thể gây nên những tác động, ảnh hưởng đến gia chủ. Thậm chí chúng còn có thể gây nên những tác động tiêu cực đến cả gia đình của gia chủ.

  Do đó, các bạn cần phải hóa giải tình trạng này để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình bạn. Koffmann xin giới thiệu các bạn cách hóa giải hai cửa phòng ngủ đối diện nhau cực đơn giản.

  - Các bạn có thể hóa giải thế “đấu khẩu sát” hiệu quả và cơ bản là di chuyển một trong hai cánh cửa phòng ngủ. Khi chúng không còn đối diện nhau nữa thì mọi điều may mắn sẽ quay trở lại với gia chủ cùng gia đình. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, việc di chuyển này sẽ khiến cho các gia chủ tốn khá nhiều công sức và chi phí.
  [​IMG]
  - Cũng có một số trường mà các gia chủ sẽ không thể thay đổi vị trí cửa được dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể áp dụng một số cách hóa giải cũng có thể mang lại hiệu quả như:- C- Cũng có một số trường mà các gia chủ sẽ không thể thay đổi vị trí cửa được dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể áp dụng một số cách hóa giải cũng có thể mang lại hiệu quả như:

  + Sử dụng vật dụng che chắn

  Các gia chủ có thể sử dụng những tấm rèm hay tấm mành để có thể giúp che đi cánh cửa phòng ngủ. Mặt khác chúng cũng có vai trò trang trí cho ngôi nhà thêm phần được lịch sự, mang đến không gian riêng tư hơn.

  Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý chất liệu làm rèm, và nên dùng chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát. Các bạn tuyệt đối không nên treo chuông gió để mang đến một không gian yên tĩnh cho phòng ngủ.

  + Sử dụng kim bài

  Với những gia chủ không thích dùng các vật dụng như mành rèm vì có thể gây nên vướng víu. Lúc này các bạn có thể treo kim bài để có thể giúp cho việc hóa giải đại kỵ này được hiệu quả.
  [​IMG]
  Cụ thể, những kim bài “Thiên Quan Tứ Phước”, “Thiên Quan Thí Phước”, “Cát Tinh Cao Chiếu” rất được ưa chuộng. Chúng đều có ý nghĩa là Trời ban phước lành cho gia chủ cùng với gia đình. Đồng thời giúp đẩy lùi những khí xấu, vận xấu mà do thế hai cửa đối nhau có thể mang lại.

  Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, việc sử dụng rèm hoặc treo kim bài chỉ là một phương án 2. Chúng chỉ có thể giúp hóa giải tạm thời, hạn chế khí trường xấu và không thể giúp giải quyết triệt để. Chính vì vậy, việc di chuyển vị trí một trong hai cánh cửa đi qua hướng khách sẽ là giải pháp bền vững nhất.

  Hy vọng, bài viết này của Koffmann đã giúp cho các bạn nắm được hướng dẫn hóa giải hai cửa phòng ngủ đối diện nhau cực đơn giản. Nhờ đó, bạn sẽ có thể hóa giải được hiệu quả, mang đến một không gian sống hoàn hảo cho phòng ngủ gia đình mình.

  >>> NGUỒN: https://bit.ly/39MbFuw
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này