1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Công thức làm món gỏi mực thơm ngon hấp dẫn.


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi thanggatre143, 16/2/17.

  1. thanggatre143
    Offline

    thanggatre143 admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Mực ống làm sạch, khứa xuôi theo chiều dài thân sâu khoảng 1 mm, cách nhau 2mm.

    Nguyên liệu

    Mực ống: 500 gr.

    Dưa leo cẳt lát: 1 trái.

    Cà rốt cắt lát: 1 củ.

    Củ hành tây cắt lát: 1 củ.

    Gừng thái chỉ: 1 muỗng cà phê.

    Hành lá cắt khúc: 100 gr.

    Nước cốt chanh: 2 trái.

    Sốt tương ớt: 5 muỗng xúp.

    Mè rang: 2 muỗng xúp.

    Nước mắm ngon: 2 muỗng xúp.

    Đường trắng: 3 muỗng xúp.

    Cải, xà lách, rau húng, ớt,...

    [​IMG]

    Cách chế biến

    Mực ống làm sạch, khứa xuôi theo chiều dài thân sâu khoảng 1 mm, cách nhau 2mm.

    Sau đó cắt ngang mực từng miếng 3 x 5 cm. Trụng mực vừa chín, vớt ra ngâm vào nước nguội cho mực giòn, để ráo.

    Trộn nước mắm, đường, xốt tương ớt, nước cốt chanh nêm lại cho vừa ăn.

    Lấy phân nữa hỗn hợp trộn vào mực, phần còn lại cho vào rau cải trộn đều. Cho mực vào, trang trí các lọai rau thơm ,rắc mè lên mặt.
    Mực ống: 500 gr.

    Dưa leo cẳt lát: 1 trái.

    Cà rốt cắt lát: 1 củ.

    Củ hành tây cắt lát: 1 củ.

    Gừng thái chỉ: 1 muỗng cà phê.

    Hành lá cắt khúc: 100 gr.

    Nước cốt chanh: 2 trái.

    Sốt tương ớt: 5 muỗng xúp.

    Mè rang: 2 muỗng xúp.

    Nước mắm ngon: 2 muỗng xúp.

    Đường trắng: 3 muỗng xúp.

    Cải, xà lách, rau húng, ớt,...

    Cách chế biến

    Mực ống làm sạch, khứa xuôi theo chiều dài thân sâu khoảng 1 mm, cách nhau 2mm.

    Sau đó cắt ngang mực từng miếng 3 x 5 cm. Trụng mực vừa chín, vớt ra ngâm vào nước nguội cho mực giòn, để ráo.

    Trộn nước mắm, đường, xốt tương ớt, nước cốt chanh nêm lại cho vừa ăn.

    Lấy phân nữa hỗn hợp trộn vào mực, phần còn lại cho vào rau cải trộn đều. Cho mực vào, trang trí các lọai rau thơm ,rắc mè lên mặt.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này