XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không?


Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi khuong, 17/10/20.

 1. khuong
  Offline

  khuong admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Affiliate Marketing là 1 hình thức kinh doanh đã được biết đến trong khoảng các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa những chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới phổ thông và phát triển chóng vánh trong khoảng đấy cho đến hiện giờ. Mặc dù Affiliate Marketing đã vững mạnh không ngừng trên toàn cầu thì ở Việt Nam, định nghĩa Affiliate Marketing còn hơi mới mẻ và rộng rãi người còn hiềm nghi về hoàn hảo của mô hình này. Bài viết sẽ phân tách các điểm hay và nhược điểm của mô phỏng Affiliate Marketing để các bạn với thể đưa ra quyết định nên tham dự vào thị trường mỡ màu này ko. Khởi đầu nhé!

  [​IMG]

  có nên khiến tiếp thị kết liên không?

  Đối với tư nhân làm cho tiếp thị kết liên
  5 lý do các bạn nên làm cho tiếp thị kết liên
  1. Bạn với thể bắt đầu có số vốn rất ít

  • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị liên kết đều là miễn phí

  • các bạn không cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa

  • các bạn ko cần phải phát triển 1 hệ thống trông nom khách hàng

  • ban sơ, các bạn sở hữu thể phải mất một khoản mức giá để tạo website và tìm tên miền cho website của mình, nhưng giá thành này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

  • bạn cũng mang thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để thu hút lượng truy nã cập hoặc bạn mang thể chạy lăng xê để thu hút thêm phổ thông lượng truy nã cập website của các bạn.
  hai. Bạn mang thể tự làm cho chủ công việc của mình

  • với Affiliate, bạn hoàn toàn làm chủ công việc của mình. Các bạn với thể làm việc bất kì khi nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào các bạn thích, mang thể làm cho ở nhà, quán café,…bất kì chỗ nào các bạn muốn chỉ cần với mạng internet.

  • bạn có thể kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng nếu như các bạn tụ họp và đầu cơ thời kì vào công tác Affiliate. Sau một thời kì, công việc tiếp thị của các bạn đã dài lâu có thể cho ra thu nhập tiêu cực ngay cả khi ngủ.
  3. Mô phỏng Affiliate Marketing rất dễ để lớn mạnh quy mô to

  • Affiliate là 1 hình thức buôn bán mang thể mở rộng. Thậm chí, lúc việc buôn bán của bạn quá tốt và các bạn mang quá rộng rãi việc phải xử lí, bạn sở hữu thể thuê thêm người khiến cho online mà giá tiền vẫn phải chăng vì các bạn không cần phải thuê văn phòng.

  • các bạn sở hữu thể trở nên người đi đầu bằng bí quyết khám phá một ngành dọc hoặc ngỏng thị phần mới mà ko người nào cho rằng họ sở hữu thể kiếm được tiền trong khoảng ấy.
  4. Đây là một công việc thú vị với các người thích sự cạnh tranh

  Đối sở hữu những ý trung nhân thích việc nghiên cứu thì việc phân tách và đo lường hữu hiệu quảng cáo lúc làm cho Affiliate Marketing sẽ cực kỳ thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tục khó khăn để làm cho vượt bậc PR sản phẩm của mình lôi kéo quý khách trong vô số những truyền bá tương tự. Dị biệt với việc bạn đi chạy quảng cáo thuê mang thể mang lại cho các bạn kinh nghiệm, chạy quảng bá Affiliate sở hữu thể đem lại cho bạn một số tiền thật.

  Việc tạo, thử nghiệm, đo lường hữu hiệu quảng cáo nghe sở hữu vẻ hơi nhàm chán nhưng thực ra nó mang thể gây nghiện đối sở hữu những người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.

  5. Các bạn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích

  không người nào mang thể bắt bạn làm cho việc mang người mà các bạn ko thích hay yêu cầu các bạn bán sản phẩm mà bạn ko tin tưởng được. Bạn sở hữu thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc đó cũng giúp việc bán hàng của các bạn tuyệt vời hơn phổ thông vì các bạn không cần phải kể các điều bạn nghĩ là ko đúng sự thật.

  một số nhược điểm
  • Để tham gia ngành mỡ màu và giàu tiềm năng này các bạn cũng phải đầu cơ phần nhiều thời gian và công sức để học hỏi trau dồi cho mình đa dạng kĩ năng như sáng tạo content, kĩ năng chạy quảng bá, đo lường, phân tách và tối ưu quảng bá.

  • bây giờ, ở Việt Nam còn xuất hiện nhiều Công trình lường đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự vững mạnh của Affiliate Marketing làm cho phổ thông người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

  • giả dụ các bạn muốn tham gia Affiliate ở thị phần nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm đầy đủ nhân tố như ngoại ngữ, kỹ năng Tìm hiểu sản phẩm và Tìm hiểu thị phần ở một nơi bạn không sinh sống. Ấy thực sự là 1 thách thức to mà bạn phải trau dồi bản thân phần lớn để vượt qua. Tuy nhiên, nếu như vượt qua rào cản đấy, các bạn chắc chắn sẽ nhận được một mức thu nhập cao và ổn định bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài lớn mạnh và nhu cầu tậu tậu online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam đông đảo.
  Đối có công ty tham dự mô hình tiếp thị liên kết
  13 lý do tổ chức nên tham dự tiếp thị kết liên
  sở hữu nền kinh tế thị trường mở cửa như ngày nay, những đơn vị phải chịu gần như sự khó khăn trong khoảng những kênh và chiến lược PR không giống nhau. Trong bối cảnh đó, việc thử nghiệm và vận dụng 1 phương thức lăng xê mới sở hữu vẻ giả mạo hiểm. Bên cạnh đó, có phổ thông lý do thuyết phục để 1 đơn vị nên vận dụng phương thức tiếp thị kết liên Affiliate Marketing vào công tác buôn bán của doanh nghiệp mình.

  một. Bạn mang thể chủ động tuyển lựa đối tác

  các dịch vụ sản phẩm sở hữu thể tự do chọn lựa những mạng tiếp thị liên kết thích hợp mang sản phẩm và nhãn hiệu của họ để cộng tác quảng cáo sản phẩm. Họ sở hữu thể chọn các mạng tiếp uy hiếp tín và chất lượng trên thị trường.

  hai. Sản phẩm được quảng bá đúng đối tượng tiềm năng

  Affiliate Marketing giúp doanh nghiệp mở mang thời cơ tiếp cận số lượng to người dùng tiềm năng. Giả dụ bạn là một người không sở hữu kỹ năng quảng cáo sản phẩm, mang thể các bạn sẽ phí phạm thời kì khi bán 1 sản phẩm spa nhưng lại nhắm tiêu chí vào những người có nhu cầu tậu xe tương đối. Việc cộng tác với 1 màng lưới tiếp thị sẽ giúp các bạn có dịp được cộng tác mang những nhà quảng cáo chuyên nghiệp, họ sẽ giúp các bạn truyền bá sản phẩm hữu hiệu hơn đến đúng đối tượng người dùng tiềm năng.

  3. Chỉ phải trả tiền khi đem tới mục tiêu của công ty

  nếu như bạn tự chạy 1 chiến dịch truyền bá, dù có hiệu quả hay ko, các bạn vẫn phải chịu mất mức giá PR. Không những thế, lúc tham gia mô phỏng Affiliate Marketing, bạn sẽ chỉ phải trả phí khi các Publisher đem về đơn hàng hoặc giúp công ty của bạn đem đến tiêu chí. Tỉ dụ với hình thức CPO (Cost per order), công ty của bạn sẽ chỉ phải trả phí hoả hồng cho các Publisher lúc mang người mua đặt hàng. Như vậy, đâu là hình thức giúp các bạn tối ưu hóa giá tiền lăng xê 1 cách thức tối đa, hay nói cách khác bạn chỉ mất giá thành khi vững chắc sở hữu doanh thu.

  4. Tối thiểu hóa chi phí khởi nghiệp cho công ty

  So sở hữu việc bạn tự thuê 1 lực lượng Marketing và tập huấn họ thì việc cộng tác với màng lưới tiếp thị liên kết để với một nhóm Marketing giỏi sẽ giúp đơn vị của bạn tiết kiệm thời kì và mức giá hơn số đông. Hơn nữa, các Affiliate Network cũng giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và thời kì thiết lập 1 chương trình tiếp thị liên kết vì những network này giúp các bạn rất nhiều trong việc cung cấp những dụng cụ và tài nguyên cấp thiết.

  5. Nâng cao nhận mặt nhãn hiệu

  lúc tổ chức tham dự vào mô hình Affiliate Marketing đồng nghĩa sở hữu việc họ sở hữu được 1 cùng đồng phần đông các người khiến cho quảng bá. Cùng đồng này to gấp phổ biến lần và hữu hiệu hơn phổ thông lần so sở hữu đội Marketing riêng mà đơn vị sở hữu thể thuê được, điều này đồng nghĩa có độ nhận biết nhãn hiệu của công ty các bạn cũng nâng cao lên rộng rãi lần.

  6. Nâng cao điểm SEO cho công ty của các bạn

  SEO vẫn là kênh tiếp thị vững bền sở hữu đầy đủ những nhà bán lẻ trực tuyến trên Google. Tiếp thị kết liên sở hữu thể đi 1 chặng tuyến phố dài để tương trợ SEO của các bạn, phê chuẩn phổ biến kết liên ngược tới trang web của các bạn từ những liên kết trên blog, mạng thị trấn hội và trang web của Publisher.

  7. Tiết kiệm thời gian quảng bá

  PR là một trong những góc cạnh quan yếu nhất trong doanh nghiệp của các bạn, bên cạnh đó nó với thể là 1 quá trình dài. Nếu các bạn ko mang 1 nhóm rộng to để điều hành việc này, nó có thể khiến cho công ty của bạn chẳng thể cạnh tranh được trên thị phần. Tham gia Affiliate Marketing sẽ giải phóng một phần thời gian của bạn, cho phép các bạn quy tụ vào các việc khác.

  8. Cho ra 1 chiếc thu nhập khác cho đơn vị

  không bao giờ dựa vào 1 hình thức tiếp thị. Nếu như bất cứ điều gì xảy ra ảnh hưởng tới mẫu doanh thu ấy, đơn vị của các bạn có thể sụp đổ trong vài ngày. Bằng bí quyết tiêu dùng tiếp thị liên kết cùng với các hình thức tiếp thị khác, bạn mang thể bảo đảm công ty của các bạn trước những vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Các Publishers sử dụng 1 loạt các công nghệ quảng bá, chả hạn như email, PR Facebook, trả tiền cho mỗi lần nhấp, viết blog cho khách, tiêu dùng người mang tầm ảnh hưởng và so sánh sản phẩm, việc này sở hữu thể tăng khả năng bảo đảm cho đơn vị của các bạn bằng phổ biến phương pháp.

  9. Thuận lợi mở rộng quy mô buôn bán của bạn

  ví như các bạn chỉ mới bắt đầu, hoặc bạn là một đơn vị nhỏ nghĩ về việc mở rộng, tiếp thị kết liên cho phép mở mang quy mô buôn bán tối đa và mức giá tối thiểu. Trên thực tại, 99% mọi người bắt đầu kinh doanh bằng bí quyết tiêu dùng tiếp thị liên kết.

  10. Tiện dụng tiếp cận thị phần nước ngoài

  ví như nhãn hàng và sản phẩm của bạn với thể được bán trên toàn thế giới, tiếp thị liên kết là 1 phương pháp hữu hiệu và tiết kiệm giá bán để thâm nhập vào thị trường toàn cầu đấy. Có những Publisher quốc tế, họ có thể dùng kiến thức địa phương để tiếp thị sản phẩm của bạn một phương pháp chiến lược. Đó cũng là phương pháp giảm rủi ro để Tìm hiểu xem thương hiệu của bạn sẽ thành công ở các quốc gia khác hay ko.

  11. Chi phí được thiết lập trước

  không giống như một số hình thức truyền bá trả cho mỗi lần nhấp, khi bạn không bao giờ vững chắc phải tốn bao nhiêu tiền để chuyển đổi mỗi khách hàng tiềm năng thành quý khách hàng, bạn sẽ đặt mức giá của mình trước. Đối có mỗi sản phẩm bạn quyết định tỷ lệ hoa hồng, bảo đảm các bạn biết xác thực mỗi lần bán được sản phẩm sẽ mất bao lăm tầm giá.

  12. Dễ dàng kiểm soát những ưu đãi

  Thiết lập tầm giá trả trước cho phép các bạn kiểm soát những khuyến mại của mình. Các bạn cũng với thể phân phối các khuyến mại và khuyến mãi lúc các bạn thấy phù hợp, để xúc tiến việc bán xịn quả hơn.

  13. Lợi tức đầu cơ phải chăng

  Theo Báo cáo được phân phối bởi AM Navigator, ăn tiêu tiếp thị liên kết của Hoa Kỳ là khoảng 5 tỷ đô la Mỹ hàng năm và trên 80% nhãn hiệu trên toàn toàn cầu dùng tiếp thị liên kết. Affiliate Marketing lại tiếp tục phát triển lúc các tổ chức trông thấy kết quả về doanh số bán hàng của họ.

  một số giảm thiểu khi công ty tham dự tiếp thị kết liên
  kế bên số đông ích lợi trong khoảng việc tham gia Affiliate Marketing, những tổ chức cũng có thể phải chịu rủi ro khi tham gia mô phỏng này giả dụ ko sở hữu phương pháp quản lý hữu hiệu. Cũng chính từ lợi ích của việc sở hữu thể hiệp tác có cùng đồng to các Publisher nên công ty của các bạn cũng với thể gặp phải rủi ro trong quản lí hình ảnh nhãn hiệu. Vì số lượng các Publisher quá lớn, bạn rất khó để sở hữu thể kiểm soát được việc họ sử dụng hình ảnh gì, tư liệu gì để quảng bá, điều ấy có thể tác động xấu đến hình ảnh thương hiệu của đơn vị bạn.

  Hơn nữa, bạn sẽ phải điều hành các Publisher thông qua một bên thứ ba là các mạng Affiliate Network, điều này càng khiến các bạn khó khăn trong việc kiểm soát hành vi gian lậu của những Publisher. Giả dụ chuyện đó xảy ra, bạn mang thể phải trả phí hoả hồng cho các giá trị ảo mà những Publisher đã tạo ra một cách thức ăn gian.

  Sau những điều trên thì các bạn nghĩ có nên làm tiếp thị liên kết không?
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này