XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cloud VPS có những ưu điểm gì


Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Cho LapTop - Máy Tính' bắt đầu bởi Longvansystem, 25/3/19.

 1. Longvansystem
  Offline

  Longvansystem admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Cloud VPS và Cloud server là công nghệ bảo mật hiện đại với công nghệ điện toán đám mây bảo vệ tối đa hệ thống dữ liệu của bạn. Nếu đang băn khoăn về những phần mềm công nghệ này, hãy tham khảo ngay những tính năng nổi bật của Cloud VPS dưới đây.

  Tính năng bảo mật an toàn
  Việc bảo mật dữ liệu an toàn là ưu tiên hàng đầu. Cloud VPS với tính năng bảo mật tốt, hiện đại từ công nghệ đám mây như: sao lưu định kỳ, mã hóa dữ liệu, cung cấp bảo mật dữ liệu lớn hơn nhiều lần so với bảo mật dữ liệu tại nhà.
  [​IMG]
  Cloud VPS đảm bảo an toàn cho phần cứng. Dù bạn bị mất máy tính hay vi rút xâm nhập cũng đều không gây mất dữ liệu. Việc truyền tệp tin đảm bảo an toàn hơn vì không cần phải gửi email dữ liệu qua lại. Điều này giảm tình trạng thông tin nhạy cảm bị tải hoặc chuyển tiếp. Với công nghệ đám mây, mọi dữ liệu đều được đảm bảo an toàn.

  Xem thêm: Dịch vụ private cloud tại Việt Nam.

  Tính năng mở rộng
  Cloud VPS mở rộng rất linh hoạt. Chúng có thể dễ dàng thích ứng với lượng công việc nhiều hoặc ít nhanh chóng.

  Khi doanh nghiệp của bạn thay đổi, các máy chủ sẽ nhanh chóng thay đổi và thích nghi để đáp ứng. Dịch vụ Cloud VPS mang tới người sử dụng gói dịch vụ theo tháng, phù hợp với nhu cầu điều chỉnh kinh doanh của bạn. Vì thế, bạn sẽ chỉ cần trả tiền cho phần dịch vụ mình đã sử dụng.

  Truy cập mọi lúc, mọi nơi
  Dưới nền tảng điện toán đám mây, người sử dụng có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Tất cả công việc đều nhanh chóng được giải quyết thông qua thiết bị di động có kết nối Internet. Vì thế, khi sử dụng bạn sẽ không bị bó buộc trong vị trí cụ thể nào. Điều này các máy chủ chuyên dụng không thể thực hiện được.
  [​IMG]
  Khi có nhu cầu nâng cấp, các máy chủ thường sẽ bị ngưng hoạt động tạm thời. Tuy nhiên, máy chủ đám mây Cloud VPS được hệ thống nâng cấp tự động ngay khi được người dùng sử dụng liên tục.

  Hợp tác dễ dàng
  Tất cả dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ trên đám mây. Vì thế, bạn dễ dàng liên kết với các thành viên khác trong nhóm khi làm việc trong cùng dự án hoặc một tài liệu riêng biệt.

  Hiện nay, các dịch vụ hosting VPS được đánh giá là đơn giản, hiệu năng, độ tin cậy cao và giá cả phải chăng. Do đó, Cloud Cloud VPS thu hút được nhiều khách hàng. Chúng dễ dàng sử dụng cho công việc nhóm của các thành viên, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng.

  Tiết kiệm chi phí và thời gian
  Sử dụng điện toán đám mây giúp bạn dễ dàng loại bỏ các chi phí cho phần cứng. Cloud VPS không yêu cầu người dùng phải tốn nhiều thời gian cài đặt phần mềm. Bạn không cần lo nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng cũng như bảo trì IT. Thông qua việc dễ dàng hợp tác, khả năng di động giảm thời gian chết cùng các tình năng khác. Công tác làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn.

  Cloud VPS là một chiến lược tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chúng mang tới những lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp và những khách hàng thường xuyên sư dụng điện toán đám mây.

  Trên đây là những tính năng nổi bật của Cloud VPS. Nếu bạn đang mong muốn các phần mềm bảo vệ hệ thống hiệu quả cũng như an toàn dữ liệu. Đừng bỏ qua Cloud VPS giúp bảo vệ dữ liệu an toàn và tiết kiệm chi phí nhanh chóng.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này