1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cho thuê xe Huế 16 chỗ


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi tuyenhuynhvan, 24/2/17.

 1. tuyenhuynhvan
  Offline

  tuyenhuynhvan admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Đại gia đình hay là bạn và bạn bè của bạn tới Cố đô Huế chơi và cũng mong muốn đi chơi nhiều thắng cảnh xa nhau tuy thế vẫn không biết chọn thuê xe ở đâu hay chọn thuê chiếc xe có số chỗ cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Đến đây, tôi sẽ giúp cho gia đình bạn biết được nên thuê một chiếc xe du lịch ở công ty nào tại Xứ Huế và nên thuê loại xe nào cho hành trình của bạn.

  Việc hàng đầu nên kể đến khi định thuê xe là nên lưa chọn xe du lịch có chừng nào chỗ ngồi cho đại gia đình của mình sẽ ngồi thoải mái nhất trong toàn hành trình. Với một gia đình hoặc một nhóm bạn có từ 6 – 12 bạn, tôi khuyên nhóm bạn hãy chọn xe loại 16 chỗ bởi xe loại này tương đố thoáng, có thể để vừa số lượng hành lý mà đoàn bạn đem đi. Tuy vậy nếu chỉ có rất ít vật dụng thì nhất định có th ngồi đủ 16 người mà không cảm thấy khó chịu.

  Chắc bạn sẽ suy nghĩ do đâu loại xe 16 chỗ ngồi lại chỉ có thể ngồi không hơn 12 người, tôi xin chia sẻ nhanh như sau: trên thật tế là chẳng có một chiếc xe nào mà có thiết kế gốc là 16 chỗ ngồi; xe 16 chỗ này có thiết kế ban đầu có 12 chỗ dù vậy trong thị trường nước ta do dáng vóc nhỏ bé của người Việt Nam mà các công ty ô tô đã thay đổi hình dáng ghế ngồi thành 16 chỗ ngồi. Do vậy mà nơi đựng hành lý cũng chỉ có thể chứa được số lượng vật dụng của khoảng 12 người.

  Vấn đề tiếp đến mà các bạn cần quan tâm là chọn một công ty lữ hành uy tín để chọn thuê xe. Thuê xe tại một công ty du lịch chất lượng vừa khiến các bạn không phải lo lắng về chất lượng chiếc xe vừa an tâm là tài xế là một con người thân thiện và biết rõ mọi ngóc nhách. Một trong số những công ty lữ hành chất lượng hàng đầu Xứ Huế phải kể tới VM Travel, Huetourrist, Viettravel. Đó là những công ty du lịch đã có nhiều năm trong dịch vụ vận chuyển hành khách tại Cố đô Huế.

  Các loại xe 16 chỗ mà công ty du lịch ở tại Huế VM Travel đưa ra cho bạn là: Ford Transit và Mercedes Sprinter, đó đều là những kiểu xe du lịch 16 chỗ ngồi đang được sử dụng phổ biến nhất ở nước ta hiện tại. Trong số đó, kiểu xe được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn vẫn là Ford Transit vì thiết kế có đôi chút đẹp hơn. Những mẫu xe này đều mang những tiện nghi tốt nhất, không gian rộng thoáng và khá tiện dụng.

  Những công ty cam đoan sẽ mang đến cho các bạn các chiếc xe du lịch 16 chỗ ngồi tại Xứ Huế với giá cả và chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 16 chỗ cũng như tham khảo thêm những kiểu xe có số lượng chỗ khác qua: Thuê xe 16 chỗ ở Huế
  Chúc các bạn sẽ có được một chuyến thăm quan Xứ Huế đầy vui vẻ cùng những chiếc xe 16 chỗ ngồi của chúng tôi.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này