XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Chi phí thay mặt kính của iPhone X có khả năng lên đến 280$


Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Cho Điện Thoại' bắt đầu bởi thuhoais2, 7/9/18.

 1. thuhoais2
  Offline

  thuhoais2 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Apple mới niêm yết chi phí phải bỏ ra nếu người tiêu dùng lỡ tay sản xuất hư lớp màn hình

  IPhone X được ra đời từ tháng 12 năm 2017, đồng thời Apple đã tiết lộ thông tin về giá sửa chữa mặt kính cảm ứng khi bạn lỡ sản xuất rơi rót chiếc điện thoại của chính mình. Nếu người sử dụng không may sản xuất rới rớt chiếc điện thoại thông minh của mình, giá sửa chữa 280$ nếu chuyện đó không may xảy ra. Giá đưa ra như vậy, có khả năng hiểu nó còn mắt hơn gấp 2 lần so với iPhone 6 và đối với màn hình iPhone 8 mới.
  [​IMG]

  trong khi đó, chi phí sửa chữa các thành phần khác của máy lên tới 549 USD, của iPhone 8 là 349 USD hay 8 Plus là 399 USD. Điều đó có nghĩa là nếu bạn sản xuất nứt kính của iPhone X, thì giải pháp sống chung cùng mặt kính biến dạng tốt hơn nhiều so với việc thay thế. Cùng gói bảo hành phát triển rộng AppleCare +, chi phí này giảm xuống còn 99 USD cho toàn bộ các phiên bản iPhone. Hoặc số tiền khách hàng phải bỏ ra để thanh toán cho việc thay kính cảm ứng chỉ còn 29 USD, còn với pin là miễn phí. Tất nhiên, những điều kiện này được trang bị trong thời gian hiệu lực của gói bảo hành phát triển rộng.

  Nếu bạn đang thắc mắc không biết giá thay màn hình iPhone X thì xem tại đây

  Cũng trong gói bảo hành này dối cùng iPhone X, người sử dụng chỉ phải trả 257 đô la nếu phải thay mặt kính lần 2, vẫn rẻ hơn đối với mức giá 279 USD. Lý do của việc mức giá thay thế kính cảm ứng cao hơn là vì tấm môi trường OLED cùng tỷ lệ mới và thiết kế độc đáo ngay cạnh trên của iPhone X, Apple đã phải mua tấm nền tảng OLED từ Samsung - công ty tuyệt đối có thể cung cấp những kính cảm ứng OLED chất lượng cao, đồng nghĩa cùng việc những tấm nền tảng này sẽ có chi phí cao hơn hoặc được cung ứng cùng số lượng hạn chế do sự phức tạp của quy trình làm.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này