Cấu Tạo Tôn 3 Lớp


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Cung cấp phụ kiện cửa tự động uy tín
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tonchongnong, 29/12/20.

Tags:
  1. tonchongnong
    Offline

    tonchongnong admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Cấu tạo tôn 3 lớp:

    Lớp tôn nền:
    Là lớp tôn tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, nắng gió…nên phải là loại tôn tốt. Công ty An Tâm sử dụng các loại tôn có thương hiệu để sản xuất tôn cách nhiệt như tôn Đông Á, Tôn Phương Nam SSSC, Tôn Việt Nhật, Tôn Bluscope… Với nhiều độ dày khác nhau từ 0.30mm đến 0.70mm

    Lớp PU (lớp ở giữa):
    Là lớp Polyurethane. Lớp Pu với đặc tính cách âm cách nhiệt cực tốt, thân thiện với môi trường nên được ứng dụng sản xuất tôn cách nhiệt PU. Vậy PU là gì? Pu là 1 hợp chất cao phân tử được hình thành từ các polyol, isocyanate, chất xúc tác, chất tạo bọt… được khuấy, phối trọn bằng máy phun cao áp chuyên dụng để tạo nên xốp Pu siêu nhẹ.

    Lớp tôn bên dưới:
    Lớp tôn bên dưới của tôn PU 3 lớp có tác dụng là thẩm mỹ bề mặt. Ngoài ra tăng độ cứng chắc cho tôn. Thông thường tôn bên dưới có độ dày 0.25mm hoặc đặt theo yêu cầu. Có cán gân nhỏ để tăng tính cứng và độ bền cho tôn.

    Đến với An Tâm bạn sẽ được các chính sách bảo hành và vận chuyển nhanh nhất

    Mọi sản phẩm và công trình của An Tâm đều kèm theo giấy chứng nhận khi bàn giao

    CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

    Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

    Kho hàng: 350/33-T15 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, TP.HCM

    Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy

    Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này