XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cam Kết 100% - Trung Tâm Du Học Lừa Đảo Hay Sự Thật? - Alt


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi ngoctan3710, 27/2/19.

 1. ngoctan3710
  Offline

  ngoctan3710 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Có lẽ rất nhiều ứng viên học sinh, sinh viên luôn ấp ủ trong mình một ước mơ đi du học nước ngoài. Và chắc chắn con đường bằng phẳng và đỡ gồ ghề nhất là đến các trung tâm tư vấn du học.

  Và ở đó, có thể thí sinh sẽ nghe qua những cụm từ “cam kết 100%”, và nhiều phần ứng viên sẽ bị cụm từ này lôi cuốn hoặc sẽ tự đặt ngay một câu hỏi là trung tâm này lừa đảo.

  Nên mình sẽ giảng nghĩa một chút về cái gọi là “cam kết 100%” ở đây.

  đầu tiên không đề cấp đến các trung tâm du học lừa đảo thực sự, thì tại các trung tâm tư vấn du học uy tín thí sinh cũng sẽ nghe được cụm từ này.

  Tiếp đó, là một vấn đề mình phải khẳng định lại là du học được hay không dựa vào vào chính bạn: điểm số, tình hình tài chính của gia đình … chứ không phải là cứ đến trung tâm du học là được đi du học. Mình nghĩ có khá nhiều trung tâm du học mang tiếng lừa đảo một cách không đâu vì điều này.

  Vậy cam kết 100% là gì?

  Cam kết 100% ở đây có nghĩa là các trung tâm du học sẽ cung cấp ứng viên toàn diện các khâu từ chuẩn bị cho đến khi bạn đi du học khi và chỉ khi thí sinh đã đạt được các chỉ số đòi hỏi của biển sơ cũng như trong hợp đồng với trung tâm du học.

  Ví dụ : Nếu bạn được định hướng là chọn một suất học bổng hoặc trường đại học có yếu cầu chứng chỉ IE 7.5. Nhưng bạn chỉ đạt 4.5 hoặc 5.0 thì thí sinh đã bị loại ngay từ vòng gửi xe rồi, sẽ không 1 trung tâm du học nào có thể đổi mới được điều đó trừ chính sự cố gắng của sĩ tử.

  Nên khi đến trung tâm du học, họ sẽ bình chọn hồ sơ của thí sinh và định hướng cho sĩ tử những học bổng và trường đại học phù hợp với sức của các bạn.

  Họ sẽ hướng dẫn các bạn bổ sung các chứng chỉ quan trọng để tăng thêm tỉ lệ lấy được học bổng, hoặc đề xuất cho bạn các khóa học gấp gáp, chất lượng để thí sinh có thể kịp thời đạt đủ điểm số chứng chỉ yên cầu.

  Và khi bạn đã kết thúc toàn diện trách nhiệm của ứng viên thì các trung tâm du học sẽ hỗ trợ các bạn làm nốt công việc còn lại và lúc đó cái gọi là “cam kết 100%” mới có hiệu lực.

  Đây là, định nghĩa về “cam kết 100%” của các trung tâm du học nên nếu thí sinh vô tình nghe ở đâu đó thì đừng vội bình chọn họ là trung tâm lừa đảo nhé.

  Nguồn - Công ty ALT
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này