XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cảm biến thông minh hoạt động với smarthome như thế nào?


Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ' bắt đầu bởi sieuthismarthome, 16/5/19.

 1. (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Khóa thông minh và mối quan tâm của bạn

  Một mối quan tâm chung khác là thời lượng pin, nhưng điều này sẽ thay đổi đáng kể (đối với tất cả các khóa thông minh) dựa trên mức độ bạn khóa hoặc mở khóa cửa, chất lượng pin bạn đang sử dụng, nếu chốt của bạn thỉnh thoảng dính và cần thêm nỗ lực từ động cơ tích hợp và thậm chí thời tiết - nhiệt độ lạnh hơn có thể làm giảm tuổi thọ pin. Mặc dù vậy sieu thi smarthome nhận thấy rằng pin không nên ngăn cản bạn mua một sản phẩm khóa mà bạn yêu thích. Trên thực tế, gần như tất cả các khóa thông minh vân tay không cần chìa khóa hiện nay đều bao gồm một cặp nút khởi động ở dưới cùng của khóa. Lấy pin 9V và kết nối nó với các nút để có đủ năng lượng để nhập mã bàn phím và mở khóa.

  Giao hàng tận nhà với những thiết bị cảm biến nhà thông minh

  Khóa thông minh có thể cấp quyền truy cập thuận tiện cho nhiều người hơn là bạn bè, gia đình và hàng xóm của bạn. Những suy đoán về khả năng khóa thông minh cũng như các loại cảm biến thông minh cho phép giao người vào nhà của bạn và điều đó sẽ xảy ra trong năm nay. Amazon đã thử nghiệm dịch vụ giao hàng tận nhà Amazon Key vào năm ngoái. Một bộ Amazon Key bao gồm Amazon Cloud Cam và các thiết bị điện thông minh tương thích. Các lựa chọn khóa thông minh hiện tại là Kwikset Kevo Convert, Kwikset 914 và Yale Assure. August gần đây cũng đã công bố hợp tác với dịch vụ giao hàng tận nơi Deliv cho dịch vụ giao hàng tại nhà của mình, August Access, nếu bạn sở hữu khóa thông minh của hãng hay các thiết bị điện khác.

  [​IMG]
  Thiết bị cảm biến thông minh kawasan (ảnh:Internet)​

  Một cuộc họp với Giám đốc điều hành August Jason Johnson để thảo luận về những gì đang xảy ra đối với khóa thông minh, cảm biến điện thông minh và giao hàng tại nhà. Nếu ý tưởng về việc ai đó mở khóa cửa của bạn để giao một gói hàng khiến bạn lo lắng, thì bạn không đơn độc. Các công ty tiên phong trong lãnh thổ này nhận thức rõ về sức đề kháng của người tiêu dùng. Nhưng, nếu suy nghĩ về các gói hàng được giao trong nhà của bạn an toàn trước những kẻ trộm và mẹ thiên nhiên sẽ hấp dẫn bạn, thì tháng 8, Yale và Kwikset có khả năng có khóa tương thích giao hàng tận nhà nhất, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

  Một lưu ý cuối cùng với thiết bị của bạn

  Như chúng tôi đã đề cập trước đó, khóa thông minh không nhất thiết phải bằng khóa an toàn hơn. Nếu bạn nghi ngờ về toàn bộ thiết bị nhà thông minh và không chắc chắn về khóa được liên kết qua Bluetooth, Wi-Fi hoặc giao thức khác, loại sản phẩm này chắc chắn không phù hợp với bạn và điều đó không sao cả.

  Với cảm biến nhà thông minh, đó thực sự là tất cả về việc cố gắng thêm một chút tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Chúng có thể làm cho việc vào nhà bạn dễ dàng hơn khi cánh tay của bạn đầy và chìa khóa của bạn nằm ngoài tầm với. Chúng cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một chuyến đi đến cửa hàng phần cứng để có chìa khóa làm cho bạn cùng phòng mới hoặc phải về nhà vào giờ nghỉ trưa để cho một chuyên gia dịch vụ. Khóa thông minh thực sự có thể tiết kiệm trong ngày khi bạn cần cấp quyền truy cập cho ai đó và bạn không ở nhà.

  [​IMG]
  Cảm biến thông minh SmartZ (ảnh: Internet)​

  Tuy nhiên, cuối cùng, không có câu trả lời đúng về mô hình bạn nên mua, nhưng xem xét các chi tiết chính. Như liệu bạn có nên giữ hoặc thay thế chốt hiện tại của mình không, giao thức nào phù hợp nhất với thông minh của bạn- nhu cầu gia đình, những gì, nếu có, các thiết bị của bên thứ ba mà bạn muốn khóa của bạn hoạt động và nếu bạn thích bàn di chuột hoặc thiết kế khóa truyền thống hơn - sẽ giúp bạn thu hẹp tùy chọn của mình để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy đúng khóa thông minh cho bạn.

  Sẵn sàng để tìm đèn cảm biến thông minh tốt nhất cho bạn? Kiểm tra các thiết bị thông minh tốt nhất của các hãng cho năm 2019. Quan tâm đến một thiết lập bảo mật nhà rộng hơn? Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn mua an ninh nhà nhé!
  Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này