XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Cách xin visa du lịch Nhật Bản nhanh và hiệu quả NHẤT


Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi HienTranThi78, 11/3/19.

  1. HienTranThi78
    Offline

    HienTranThi78 admin

    (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Nhật Bản là nước khó khăn trong việc cấp visa do đó nếu bạn là lần đầu tiên xin visa hay xin visa tự túc sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn xin visa du lịch Nhật Bản, bạn có thể tìm hiểu cách xin visa du lịch Nhật Bản qua bài viết này nhé!

    Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản

    • Đơn xin cấp visa: gồm cả tiếng Nhật và tiếng Anh.
    • Hộ chiếu (bản gốc): phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
    • Ảnh hồ sơ: kích thước là 4.5cm x 4.5cm với phông nền trắng. Ảnh cũng phải được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
    [​IMG]

    • Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền: nộp giấy lương (hoặc sao kê trả lương của ngân hàng) trong vòng 3 tháng gần nhất.
    • Giấy chứng nhận số dư tài khoản: sổ tiết kiệm với số dư 5000$. Bạn phải nộp cả bản gốc và bản photo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
    • Một số giấy tờ khác:
    - Giấy xác nhận công việc: hợp đồng bản gốc và bản photo dịch sang tiếng Anh.

    - Lịch trình lưu trú: tải bản mẫu ở trang web của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

    - Xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật và đặt phòng khách sạn (in các bản xác nhận này và chưa cần thanh toán chi phí cũng được).

    - Giấy xin nghỉ phép.

    - Giấy chứng nhận kết hôn: những người đã kết hôn sẽ phải nộp.

    Hướng dẫn cách xin visa du lịch Nhật Bản

    Đối với những bạn lần đầu tiên xin visa Nhật, thì hướng dẫn sau đây là cách xin visa visa du lịch Nhật Bản đơn giản và thuận tiện nhất nhé:

    [​IMG]

    Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và các mẫu giấy tờ trình nộp

    Bước 2: Tới địa điểm xin cấp visa Nhật Bản

    Bước 3: Chờ thời gian xét duyệt: 8 ngày làm việc tính từ ngày tiếp theo ngày thụ lý hồ sơ xin visa

    Bước 4: Nộp lệ phí visa

    Lưu ý để không bị trượt visa

    Có nhiều trường hợp chủ quan là mình đã rõ về cách xin visa du lịch Nhật Bản mà dẫn đến thiếu sót trong quá trình nộp hồ sơ. Trước khi các bạn lên đường xin visa thì hãy đọc qua những lưu ý để không trượt visa này nhé.

    [​IMG]

    • Từ 18 tuổi trở xuống nếu đi du lịch với người khác không phải cha mẹ ruột, thì cần bổ sung giấy ủy quyền của cha và mẹ cho người đi cùng kèm theo Photo CMND của cha và mẹ; giấy khai sinh của bé.
    • Các hồ sơ cần bản gốc để đối chiếu, vui lòng nộp kèm một bản photo không cần công chứng.
    • Trường hợp có kết quả từ chối cấp visa, thì trong vòng 06 tháng người xin visa không được nộp lại hồ sơ xin visa với cùng một mục đích.
    • Các hồ sơ của trẻ vị thành niên, thanh niên độc thân là đối tượng Lãnh Sự Quán xem xét rất kỹ.
    • Tuyệt đối không thuê môi giới làm hồ sơ cho mình vì người Nhật rất không ủng hộ chuyện này. Bạn nên tự đến đại sứ quán/lãnh sự quán và nộp hồ sơ.
    • Lệ phí xin visa chỉ phải nộp khi bạn chắc chắn được cấp visa.
    Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết cách xin visa du lịch Nhật Bản, các bạn sẽ chủ động hơn trong việc xin visa du lịch Nhật Bản nhé. Visa Phương Đông – công ty xin visa uy tín chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 094 189 6226.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này