XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cách xây dựng liên kết năm 2019


Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi vakacongngheso1, 28/10/19.

 1. vakacongngheso1
  Offline

  vakacongngheso1 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - 1. Tìm hiểu từ đối thủ cạnh tranh của bạn

  Ngay cả khi bạn đã tạo nội dung chất lượng cao tuyệt vời, bạn có thể quan sát lưu lượng truy cập thấp đến trang web của mình. Bạn có thể đang vật lộn để tìm các trang web sẵn sàng cung cấp cho bạn các liên kết ngược, nhưng có rất nhiều trang web ngoài đó sẽ sẵn sàng liên kết đến nội dung web của bạn. Trên thực tế, có rất nhiều trang web đã liên kết đến nội dung tương tự với nội dung của bạn, vì vậy họ có thể cũng sẵn sàng liên kết với nội dung của bạn, phải không? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những trang web có thể quan tâm đến việc liên kết đến trang của mình bằng cách phân tích hồ sơ backlink của đối thủ cạnh tranh bằng các công cụ như Ahrefs hoặc Semrush . Kiểm tra các bước sau để tìm hiểu làm thế nào với Ahrefs!

  2. Thay thế các liên kết bị hỏng

  Khi duyệt qua web và nhấp vào siêu liên kết, bạn có thể vấp phải một số lỗi 404.

  Lỗi 404 xảy ra khi các trang mà người dùng muốn truy cập không còn tồn tại hoặc không thể tìm thấy. Những lỗi 404 hoặc liên kết bị hỏng đó là một cơ hội tuyệt vời để kiếm một số liên kết ngược cho nội dung của bạn.

  Vì vậy, nếu bạn tìm thấy các liên kết bị hỏng ban đầu được liên kết đến nội dung tương tự với nội dung của bạn, hãy nắm lấy cơ hội đó! Hãy cho chủ sở hữu trang web biết về liên kết bị hỏng đó và hỏi họ xem họ có sẵn lòng thay thế liên kết bị hỏng đó bằng một liên kết đến nội dung chất lượng cao của riêng bạn không. Vì lỗi 404 không tốt về trải nghiệm người dùng, chủ sở hữu trang web sẽ có xu hướng trao đổi một liên kết bị hỏng với một liên kết đến nội dung của bạn.

  3. Đăng bài của khách

  Nó là khá phổ biến cho các trang web để chấp nhận bài viết của khách là tốt. Khi viết bài đăng trên blog cho các trang web khác, bạn có thể bao gồm các liên kết đến nội dung blog hoặc trang web của riêng bạn trong bài đăng blog đó. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể dễ dàng kiếm được một vài liên kết ngược cho mỗi bài đăng của khách. Bạn có thể liên hệ trực tiếp các trang web và hỏi xem họ quan tâm đến một khách đăng bài, hoặc bạn có thể thử tìm kiếm trang web cho phép đăng tải khách bằng s earching của bạn ‘(từ khóa) + khách-bài’ trên Google.

  4. Liên hệ với Influencers

  Sẽ không tuyệt sao nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được đề cập và xem xét bởi những người có ảnh hưởng phổ biến trong lĩnh vực của bạn? Nhận địa chỉ liên lạc của họ bằng cách khám phá blog hoặc tài khoản truyền thông xã hội của họ. Tiếp theo, tiếp cận họ bằng cách giới thiệu sản phẩm / dịch vụ của bạn và điều gì làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy chắc chắn rằng tin nhắn liên lạc của bạn ngắn và rõ ràng để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho những người có ảnh hưởng dùng thử miễn phí sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để họ có thể dùng thử và tự đưa ra ý kiến về nó.


  5. Liên kết nội bộ

  Cách dễ nhất để có được backlinks có lẽ là liên kết đến nội dung của riêng bạn. Trong khi bạn đang viết một bài đăng blog mới, bạn chỉ cần liên kết với các nội dung liên quan khác của bạn. Tất nhiên, những liên kết đó cần có ý nghĩa và tăng giá trị cho người dùng, có nghĩa là những liên kết đó sẽ dẫn đến thông tin bổ sung hữu ích. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ có được các liên kết bổ sung nhưng cũng đảm bảo thời gian lưu trú lâu hơn trên blog của bạn và tăng sự tham gia của người dùng.

  Tuy nhiên, hãy giữ nó vừa phải. Quá nhiều liên kết nội bộ có thể khiến trang web của bạn có vẻ như spam, vì vậy hãy đảm bảo chỉ bao gồm các liên kết nội bộ khi nó tăng thêm giá trị cho người dùng.

  6. Chương trình liên kết

  Nếu bạn có ngân sách cao hơn để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn có thể muốn thử bắt đầu một chương trình liên kết. Một chương trình liên kết sẽ cho phép các chi nhánh kiếm được hoa hồng trên mỗi người dùng / người mua mà họ đã giới thiệu. Mặc dù mục đích chính của chương trình liên kết có thể là thúc đẩy doanh số bán hàng / người dùng, nhưng lợi ích bổ sung của chương trình liên kết là rất nhiều liên kết ngược từ các trang web bên ngoài. Hoa hồng bạn sẽ cấp cho các đối tác liên kết sẽ là một động lực tuyệt vời để họ viết đánh giá và liên kết đến các trang web và nội dung của bạn.

  Nếu bạn thiếu tài nguyên và không thể xây dựng chương trình liên kết của riêng mình, có rất nhiều cơ quan quản lý chương trình liên kết ngoài kia, tuy nhiên, những thứ đó có thể tốn kém.

  Nhân tiện, chúng tôi cũng có chương trình liên kết của riêng mình cho công cụ từ khóa Twinword Ideas. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đối tác của chúng tôi và kiếm tiền hoa hồng.

  Xem thêm: Thiết kế Website sàn giao dịch mua bán tiền điện tử
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này