XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cách sửa main máy tính-Kiểm tra dao động cấp cho CPU:


Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Cho LapTop - Máy Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 17/7/19.

 1. seoviet2020
  Offline

  seoviet2020 admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - bí quyết sửa caes vật dụng tính-Kiểm tra địa chỉ Power nguồn cấp cho Chip Nam and AGP hay PCIx:tương tự như Bộ nhớ đệm, xung quanh CPU Nam với . hay vài con FET cấp nguồn đối với CPU Nam.

  tương tự với AGP & PCIx. một số trường hợp AGP dùng chung Power nguồn sở hữu CPU Nam.Đối với đa số mạch điện tử, ta chỉ việc save nguồn mà ko phải cắm bộ xử lý thay đổi Có thể trỏ nguồn để check. Khi đó ta sẽ đo Power cấp đối với RAM. nếu nguồn cấp với RAM đã thay đổi OK thì cần chữa chương trình này trước đến Lúc OK mạnh nhất khiến bước nữa. cài đặt win tại nhà quận gò vấp

  Power nguồn RAM OK, thì ta sẽ save CPU tích hợp & click Power.

  xem xét, Khi không thay đổi ráp Chip xử lý vào thì Power cấp cho CPU sẽ thông qua 0v.

  kiểm tra những địa chỉ cấp Power với CPU. (Các con FET khổng lồ xung quanh socket kết nối CPU, đo Ở chân các cuộc dây đồng to quấn quanh . lõi hình vòng sẽ có mức nguồn như có nguồn cấp dành cho CPU).

  tình trạng ngắn mạch gặp phải mất nguồn cấp cho CPU rất xảy ra xảy ra. 70-80% chip hư luôn bởi bệnh này

  Kế đây là các IC chao đảo Power , siêu đang xảy ra, IC đồ h oạ cấp cho chân . những con FET.

  &i trường hợp Power nguồn có yếu tố ko bất biến sẽ xảy ra “kén” Chip xử lý bởi Power ko cấp ra đồng ý chuẩn Power nguồn nuôi CPU khiến bộ xử lý không đa nhiệm. hư này phần nhiều bởi vì những tụ lọc Power nguồn bộ xử lý lỗi thời phù hay khô, thay không còn thay đổi nhanh chóng.

  sau thời điểm toàn bộ các địa chỉ Power nguồn đều luôn tốt: Power RAM, nguồn bộ xử lý, Power chạy chữa, nguồn AGP… ta xem xét kết nối internet xung reset (lưu . đèn tín hiệu RESET quay về cài driver âm thanh test mainboard).

  sau khi kiểm tra các led xuất hiện Power OK, led RESET sẽ sáng lên rồi tắt. ví như không mang thì Có thể còn . số nhà, số Power nào ấy chưa hiệu xuất. sung đột Đây là nguồn CPU, nguồn Bộ nhớ đệm cũng như Power nguồn chạy chữa hoặc AGP.

  nếu hư tín hiệu xung RESET này thường là hư Led RESET sáng hoài là do mất . trong những đường cấp Power quay về h61 các CPU, Bộ nhớ đệm, Chip Nam… cụ thể là chạm , bên ngoài các con FET cấp Power với Chip xử lý, Bộ nhớ đệm, chạm IC ngả nghiêng nguồn dành cho Chip xử lý, RAM, chạm IC dao động tạo xung clock (gần thạch anh 14M), hay nặng nhất chạm chipset (Chíp cầu nam, CPU cầu bắc)

  đèn tín hiệu Clk trên cài driver âm thanh kiểm tra sáng với thấy nguồn chao đảo chính cho mạch điện tử đã thấp.

  sau khi Power dành cho bộ xử lý ok thì kiểm tra ic dao động (nằm gần thạch anh). Bước này cầ
  nếu những mức Power cấp cho main luôn OK thì caes và Chip xử lý phải đa nhiệm. lúc này thì nên sở hữu xung Clock, Frame and INDY (Xem Sạc Pin out của PCI các đã nêu trên). nếu cài driver âm thanh kiểm tra h61 vẫn còn đã thay đổi đa nhiệm chứng minh công đoạn POST không thay đổi diễn ra buộc phải check Chip bios hiện đại. thông thường phải tháo dỡ chíp EFI hiện đại ra dùng sản phẩm dọc chạy thử lại nếu hỏng thì cắm sạc lại vẫn nếu chết thì thay linh kiện (mua chíp khác cắm sạc lại).
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này