XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cách đổi tên facebook khi quá 5 lần


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi minhthang_coi, 25/9/18.

 1. minhthang_coi
  Offline

  minhthang_coi admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Facebook bị giới hạn 5 lần đổi tên là ác mộng của nhiều người dùng. Đôi lúc bạn bị kẹt ở những tên Facebook mà mình không thích. Thực ra vẫn có cách để chúng ta đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần. Đó là sử dụng giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, chứng minh nhân dân để xác thực họ tên. Điều bạn cần là thực hiện chỉnh sửa tên của giấy tờ tùy thân theo tên Facebook mà bạn muốn đổi. Chi tiết thủ thuật này đều có trong bài viết cách đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần sau đây.

  CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK KHÔNG GIỚI HẠN QUÁ 5 LẦN:

  Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để đổi tên Facebook giới hạn quá 5 lần.

  Sau đó bạn đổi ngôn ngữ sang English (US) tức là ngôn ngữ Hoa Kỳ. Click vào Tiếng Việt.

  [​IMG]

  Bước 2: Chọn English (US).

  [​IMG]

  Bước 3: Để đổi tên Facebook bị giới hạn 5 lần, người dùng còn cần cài đặt tiện ích Hola trên Chrome, Tải Holacho trình duyệt Google Chrome của bạn.

  Nhấn Add to Chrome.

  [​IMG]

  Bước 4: Sau khi cài đặt xong Hola, ấn vào biểu tượng mặt cười Hola!VPN ở góc và chọn Select a Country thành USA.

  [​IMG]

  Bước 5: Bắt đầu tiến hành đổi tên Facebook. Nhập tên Facebook lý do đổi tên Facebook.

  [​IMG]

  Ở phần Your ID bạn phải nhập file chụp các giấy tờ tùy thân như: CMND, bằng lái xe, visa ... Sau đó ấn Send để gửi cho đội ngũ hỗ trợ Facebook.

  [​IMG]

  Nhớ rằng bạn phải chuẩn bị CMND, bằng lái, Visa ... đã chỉnh sửa tên giống với tên Facebook muốn đổi.

  [​IMG]

  Vẫn cần phải nói cách đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần khó khăn nhất ở việc fake tên giấy tờ tùy thân. Điều này đòi hỏi trình Photoshop của bạn phải cao mới có thể thực hiện.

  Xem thêm Tên facebook hay
  Ngoài việc giới hạn 5 lần đổi tên, Facebook còn có yêu cầu người dùng muốn đổi tên phải cách nhau 60 ngày từ ngày đổi tên Facebook cuối cùng, chính vì đó mà nhiều người tỏ ra khó chịu với chính sách này, các cách đổi tên Facebook trước 60 ngày cũng đã được nhiều chuyên gia giới thiệu, bạn cũng có thể theo dõi cách đổi tên Facebook trước 60 ngày để tiến hành thay tên Facebook của mình nhé.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này