XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cách chơi My Talking Tom đúng đắn nhất


Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi taigem, 7/3/17.

 1. taigem
  Offline

  taigem admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Các bạn có thể tiến hành tai game My Talking Tom
  Hướng dẫn cách chơi My Talking Tom đúng đắn nhất :
  1.Mục tiêu chính của trò My Talking Tom
  Trước hết các bạn phải tìm hiểu về mục tiêu chính của trò chơi My Talking Tom là gì ? Mục tiêu chính là các bạn sẽ làm bạn và chăm sóc cho mèo Tom.

  Ngoài ra, các bạn phải kiếm thật nhiều tiền vàng bằng cách chơi mini game, làm nhiệm vụ và mua sắm trang phục, quần áo cho mèo Tom và chia sẻ với bạn bè trên ứng dụng Facebook.
  2. Các điều hướng trong game My Talking Tom.

  [​IMG]

  Các điều hướng trong game tai My Talking Tom được chia thành các phím điều hướng trên cùng màn hình và phía dưới màn hình.
  Phím điều hướng phía trên cùng màn hình :
  Biểu tượng số trong hình tròn: Biểu thị này để hiển thị cấp độ trong game. Do vậy, khi vòng tròn này được làm đầy bởi màu xanh lá cây, thì các bạn sẽ được lên cấp.
  Khi các bạn được lên cấp, trò chơi My Talking Tom sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm, tiền thưởng (tiền vàng), mở khóa trang phục, đồ ăn, dụng cụ trang trí, mở khóa mini game tương ứng với cấp độ của bạn hiện giờ.
  Biểu tượng 2 chú mèo : Khi bấm vào biểu tượng 2 chú mèo này có nghĩa là bạn có thể đi thăm bạn bè và những người cùng chơi khác với bạn.
  Xem thêm truyen-hay-nhat.blogspot.com/2017/03/cach-choi-my-talking-tom-ung-nhat.html
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này