XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Bỗng dưng muốn khóc bộ phim từng sốt trên vtv6


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

Thảo luận trong 'Phim Chiếu Rạp - Điện Ảnh' bắt đầu bởi duongnh1, 12/12/17.

 1. duongnh1
  Offline

  duongnh1 admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Bỗng dưng muốn khóc bộ phim từng sốt trên vtv6. Bạn xem vtv6 sẽ có rất nhiều những bộ phim hay dành cho bạn. Đột nhiên muốn khóc là một loạt phim truyền hình nổi tiếng nhỏ. Chơi phim, gần với nội dung độc đáo của người trẻ tuổi và cách sáng tạo, gần với khán giả đang được chú ý.

  Trong mười năm qua, các bộ phim truyền hình Việt Nam đã tập trung chủ yếu vào cuộc đấu tranh, cuộc sống bi thảm của nông dân miền Nam, hoặc chủ đề của bộ phim tội phạm. Vì vậy, đột nhiên muốn sử dụng một câu chuyện "Hoàng tử, vem" khóc xuất hiện một chút "nghịch lý", để khán giả, đặc biệt là những người trẻ tuổi đã ngạc nhiên. Đây cũng là trong toàn bộ quá trình nghề nghiệp, với đạo diễn Wu Yugang phim liên quan.

  Bộ phim được quay 10 năm (tháng 11 năm 2007) khi đạo diễn Vũ Ngọc Đằng đăng hình ảnh vui vẻ của đôi vợ chồng trên trang web, và khán giả không bị sốc. Tôi nhớ gần một thập kỷ từ thứ hai đêm, thứ ba và thứ tư xem những người bất ngờ khóc trước khi truyền hình.

  Ở bên đường, nhưng tôi không thể đọc được câu chuyện cuộc sống của cô Telv Ke bán sách, và ông luôn luôn mặc áo trắng Nam Hoàng Bảo đã bác bỏ cha mẹ, bây giờ lớn lên học việc trục xuất của chiếc váy là bộ nhớ dịu dàng của màn hình Việt Nam. Những điều đã thay đổi qua nhiều năm, và ngành công nghiệp điện ảnh đã đi một chặng đường dài, nhưng tất nhiên những kỷ niệm sẽ không được thay thế. Một lần chạm vào mặt thành công đột nhiên sẽ trở lại khóc ... Hãy nhớ rằng khi bạn muốn khóc, nhớ những ngày đẹp đã là thời gian đầy bụi.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này