XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Blockchain và Tim Draper tiết lộ điểm số tin cậy mọi thứ


Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi thetvbytesoft, 2/5/19.

 1. thetvbytesoft
  Offline

  thetvbytesoft admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Internet of Things (IoT) là khái niệm khá thông dụng, có thể coi là khái niệm nổi bật nhất trong thế giới công nghệ như bản thân từ “blockchain”. Và mang đến ý nghĩa khác nhau

  [​IMG]

  Chủ yếu, IOT mô tả một thế giới các thiết bị được kết nối phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ xây dựng các vật dụng trong nhà máy đến giám sát tủ lạnh của bạn.

  IoTeX tập trung vào phần đầu tiên của câu nói trên nhiều hơn phần sau – họ cho rằng, cần có một blockchain công nghệ phù hợp nhất với IoT với độ bảo mật riêng tư thêm họ Và họ đã ra mắt mainnet trong hôm 22 tháng 4.

  Xem thêm: phần mềm dạy tiếng anh


  Công ty Blockchain xây dựng “Mạng Internet của những điều đáng tin cậy”

  Larry Pang, người đứng đầu bộ phận phát triển, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CCN:

  “Tầm nhìn của chúng tôi không chỉ đơn thuần là gia tăng niềm tin vào các thiết bị IoT hiện có. Chúng tôi tạo ra một sự tin tưởng phi tập trung cho tất cả các loại vật chất thật và ảo khác nhau để trao đổi giá trị và trao đổi thông tin. […] Một số điều chúng tôi nghĩ đến là con người giao dịch trực tiếp với máy móc, nền kinh tế chia sẻ, máy móc tương tác với các máy móc khác, tạo cơ sở cho rất nhiều tổ chức tự động hóa và phi tập trung”.

  “Các doanh nghiệp có thể hợp tác với các doanh nghiệp khác, con người có thể hợp tác với các doanh nghiệp và tất cả họ đều có thể truy cập các dApp. Và trong những ứng dụng đó, chúng tôi thực sự tập trung vào quyền riêng tư. Những gì chúng tôi thực sự cố gắng làm là tạo niềm tin từ đầu đến cuối trong suốt vòng đời thông tin.”

  Một điểm đáng được chú ý mà kiến trúc IoTeX giới thiệu ở đây là “điểm số tin cậy”. Tất cả mọi vật như: con người, máy móc, doanh nghiệp, dữ liệu mạng đều có thể kiếm được điểm số tin cậy. Đây là thuật toán giúp xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả hơn. Một nhà phát triển có thể nói rằng họ sẽ chỉ chấp nhận dữ liệu từ các thiết bị có điểm tin cậy là X chẳng hạn. Vay và cho vay cũng có thể được thực hiện tích hợp điểm tin cậy để doanh nghiệp mở rộng một cách dễ dàng.

  Thiết kế Blockchain mới cho một thế giới đa kết nối mới

  IoTeX đã thiết kế một blockchain hoàn toàn mới vì họ cảm thấy có những hạn chế trong các kiến trúc hiện có tại thời điểm thành lập khoảng hai năm trước. Ban đầu, họ đã cân nhắc Ethereum và IOTA rất nhiều nhưng nhận ra rằng các giao thức của chúng không đủ hiệu quả cho dự án đầy tham vọng này.

  Đồng sáng lập Raullen Chai nói với chúng tôi:

  “Đây là một điều khá thất vọng, đặc biệt là khi nhìn vào IOTA. Nó không hoạt động. […] Chúng tôi có các kỹ sư hàng đầu từ các công ty ở Thung lũng Silicon, những người đã giúp chúng tôi xây dựng blockchain hoàn toàn mới này. […] Chúng tôi đã xem xét Ethereum và EOS – những nền tảng đó hoạt động khá tốt, nhưng chúng lại khá chậm và cũng thiếu sự riêng tư. Vì vậy, chúng tôi đã xem xét các coin riêng tư, nhưng chúng lại không thể mở rộng cho loại dự án như thế này. Điều chúng tôi cần là thứ gì đó thân thiện với IoT nhưng cũng đồng thời thân thiện với quyền riêng tư”.


  IoTeX sử dụng một phiên bản proof-of-stake (PoS), được sử dụng bởi các dự án như EOS, có tên là Roll-DpoS, mà Chai cho biết sẽ giúp giữ lại khía cạnh phi tập trung của kiến trúc blockchain trong khi vẫn có tốc độ và hiệu quả của các mạng như EOS.  IoTeX được tài trợ bằng vốn riêng của những nhà sáng lập của nó, sau đó nhận được tài trợ từ Tim Draper và một vài bên quan tâm khác.  Đồng sáng lập Jing Sun

  Theo đồng sáng lập Jing Sun, họ cực kì phấn khích bởi thực tế là Draper và các nhà đầu tư khác cũng đã quyết định tham gia với tư cách là người tham gia mạng, vận hành các node xác nhận.  “Cuối năm 2017, chúng tôi đã phát hành whitepaper của mình. Và sau đó chúng tôi bắt đầu gây quỹ. Sau khi xem xét tất cả các quy định, chúng tôi quyết định chỉ thông qua vòng tài trợ riêng. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã huy động được 25.000 Ether, từ hơn 50 nhà đầu tư tư nhân và quỹ đầu tư mạo hiểm. Draper Dragon và những người khác không chỉ đầu tư vào chúng tôi trong vòng tài trợ riêng mà giờ họ còn tham gia với tư cách đại biểu – điều này thật tuyệt vời vì điều đó cho thấy sự cam kết phát triển đi lên”.  Các đại biểu từ các mạng khác như EOS và Tezos đã đăng nhập để vận hành các node sản xuất khối trong mạng IoTeX. Một danh sách đầy đủ các trình xác nhận có thể được nhìn thấy trên trình thám hiểm khối (block explorer) của họ. Dự án chính thức đi vào hoạt động ngày 22 tháng 4.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này