XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Bí quyết làm tiếp thị liên kết trên facebook hiệu quả


Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi vi le, 16/10/20 lúc 10:12.

 1. vi le
  Offline

  vi le admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - 1. Làm tiếp thị kết liên trên các profile cá nhân
  Đây là cách làm tiếp thị liên kết trên facebook được dùng rất nhiều, đặc trưng là các người mới gia nhập ngành nghề. Lý do bởi vì đây là cách làm thuần tuý nhất, dễ tiếp cận và tương tác với tệp quý khách là người thân, các bạn bè trong danh sách bạn bè của mình.

  tuy vậy, không hề ai cũng có thể áp dụng thành công phương pháp này, bởi nó chỉ thích hợp với các tài khoản có lượng bạn bè to, tương tác thường xuyên.

  2. Tạo fanpage làm tiếp thị kết liên
  Làm tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách rất hữu hiệu để tiếp cận số lượng khách hàng lớn. Để bán hàng trên Fanpage của các bạn đạt hữu hiệu, cần chú ý một vài điểm tiếp thị liên kết như sau:

  [​IMG]

  Tạo fanpage Facebook

  A. Tối ưu SEO cho Fanpage
  B. Tăng cường lượt like cho Fanpage
  C. Chạy PR cho Fanpage

  quảng bá Facebook nên là một phần quan yếu trong chiến lược của các bạn khi dùng Facebook để tiếp thị liên kết. Theo một nghiên cứu của eMarketer, 96% các nhà tiếp thị truyền thông phường hội coi PR Facebook là kênh lăng xê thanh toán hoàn hảo nhất trên mạng xã hội.

  [​IMG]

  Chạy ads facebook

  Hãy chọn mục tiêu quảng bá phù hợp. Tỉ dụ các bạn muốn tăng lượt thích trang của mình, hãy chọn Engagement, giả dụ các bạn muốn chuyển hướng người dùng đến Aqueeze page để thu thập địa chỉ email của họ, hãy chọn mục tiêu là Conversion.

  D. Đều đặn tạo nội dung hữu ích cho khách hàng
  giả dụ đăng quá nhiều có thể khiến các bạn nhận thấy bị làm phiền, nếu như đăng quá ít các bạn có thể bị quên lãng. Bình thường, một đến bốn bài đăng một tuần hoạt động tốt, tùy thuộc vào dạng nội dung.

  3. Tạo group can hệ đến lĩnh vực, sản phẩm mà các bạn làm tiếp thị liên kết
  vun đắp được một cộng đồng bao gồm những thành viên có sở thích và mê say với ngỏng sản phẩm các bạn đang bán sẽ là cách tốt giúp các bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng. Để tạo lập một group chất lượng lúc làm tiếp thị liên kết, bạn cần chú ý:

  • Đặt ra quy tắc hoạt động và quản trị viên kiểm soát nội dung bảo đảm thống nhất chủ đề
  lúc tạo dựng group, điều quan yếu là các bạn phải xác định và biểu hiện được mục tiêu lúc có mặt trên thị trường Group và bảo đảm đa số thành viên nhận thức đúng điều đó.

  [​IMG]

  Hãy kiểm phê chuẩn nội dung bài post cũng như bình luận để bảo đảm nội dung đăng chuyên chở trong group luôn thống nhất và đúng hướng. Đồng thời hãy chọn ra các người chăm chỉ tương tác để mời họ trở nên người kiểm chuẩn y cho group.

  • Kích hoạt các loại huy hiệu để tri ân những thành viên hăng hái
  [​IMG]

  Facebook đã rất tuyệt vời trong việc tạo các tính năng thú vị cho các bạn, một trong số đó là tính năng tạo huy hiệu. Hãy tận dụng tính năng này để công nhận những đóng góp của những thành viên trong nhóm khi họ hăng hái tham dự thảo luận, đăng bài trong group. Lúc bạn kích hoạt tính năng này, những huy hiệu sẽ xuất hiện kế bên tên những thành viên lúc họ đăng bài, ví dụ như ngôi sao mới nổi, chuyên gia nhắc chuyện bằng hình ảnh,… Điều này sẽ khuyến khích những thành viên hăng hái tham dự đóng góp cho group.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này