XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Bí quyết làm món bánh tráng trộn tại nhà ngon, đơn giản


Các nhà tài trợ chính:
| cong ty nha xinh kien truc
| Cong ty mau nha xinh sài gòn
| nha xinh center
| biet thu dep 3 tang tai VN
| Cung cấp rèm cuốn giá rẻ HN
| biet thu dep
| nha xinh center
| mau biet thu dep
| Cong ty rèm cửa tphcm
| Cách uống viên nghệ nano hiệu quả nhất
| Sản phẩm đồng hồ thông minh gia lai giá rẻ

| Mẫu rèm gỗ cao cấp
| Các loại rèm vải đẹp
| Thi công rèm văn phòng chống nắng
| Trung tâm xuat khau lao dong nhat ban đảm bảo nhất
| Sản phẩm phụ kiện công nghệ giá rẻ
| Giao hàng vòng đeo tay thông minh miễn phí
| Chuyên phụ kiện điện thoại các loại.
| Lắp đặt rèm cửa miễn phí.

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi ledong1357, 13/7/17.

  1. ledong1357
    Offline

    ledong1357 admin

    https://remcuachauau.com.vn - Cũng vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hay tại các hàng quán uy tín, bánh trộn sẵn nên bị dính và nhão,... muôn nghìn vấn đề xoay xung quanh bánh tráng trộn lúc ăn ngoài. Mà phương pháp để làm món ăn này lại cực kỳ đơn giản, xem phương pháp để làm bánh tráng trộn tại gia cực dễ mà vẫn giữ nguyên vị

    [​IMG]

    Cũng vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hay tại những hàng quán uy tín, bánh trộn sẵn nên bị dính và nhão,... muôn ngàn vấn đề xoay loanh quanh bánh tráng trộn khi ăn ngoài. Mà cách thức làm món ăn này lại hết sức đơn giản, xem cách thức để làm bánh tráng trộn tại gia cực dễ mà vẫn giữ nguyên vị:


    Nguyên liệu:


    - Bánh tráng (thường có ở các cửa hàng đồ khô hoặc có thể tìm thấy rất nhiều tại những siêu thị): 20 cái
    - Xoài xanh: 1 quả ( nếu bạn thích vị của xoài xanh thì có thể cho thêm)
    - Hành lá, hành khô: 3 củ
    - một mớ rau răm
    - Quất(quả tắc): 1-2 quả (tùy thuộc khẩu vị, sở thích ăn chua hay không)
    - Lạc: nửa lạng
    - thịt bò khô: 30gr, mực khô: 20gr
    - Tép hoặc tôm đồng nhỏ: có thể mua sẵn ngoài hàng, hoặc bạn không yên tâm về chất lượng ngoài hàng, bạn có thể tới tìm mua tươi về, rửa sạch cho ráo nước, rồi phi hành mỡ lên rang.
    - Trứng chim cút: tầm 3-4 quả
    - Gia vị: xì dầu, muối ớt Tây Ninh sẽ giúp cho chuẩn vị
    - Sa tế ớt: 80gr


    Bí quyết làm món bánh tráng trộn:


    Trước khi bắt tay vào làm, với một vài lưu ý nhỏ: bánh tráng nên dùng loại mỏng, dẻo, nếu như sử dụng loại cứng sẽ ko làm ngấm đều gia vị, lúc ăn khó nhai. Trứng chim cút không nên để cả quả lúc trộn, nên cắt làm cho đôi, như thế sẽ dễ ăn hơn và trứng cũng ngấm thêm gia vị.


    Bước 1: sử dụng kéo cắt bánh tráng thành từng miếng nhỏ, vừa ăn (cái này là tùy, thích ăn nhỏ thì cắt nhỏ, thích ăn lớn thì cắt to)
    Gọt vỏ xoài xanh, bào thành từng sợi nhỏ
    Rang lạc, xát vỏ, tách làm đôi


    Bước 2: Trứng chim cút luộc chín, để nguội, bóc vỏ, cắt làm đôi
    Sợi bò khô xé nhỏ, để riêng. đối với mực khô cũng tương tự
    Rau răm: Nhặt lấy lá, rửa sạch, cắt thành đoạn ngắn
    Bóc vỏ hành khô, thái lát mỏng, thêm một ít sa tế, rồi cho vào chảo dầu, đảo đều, để lửa nhỏ, đảo cho tới khi thấy hành giòn. tiếp tục, phi thơm cho tới khi hành chuyển sang màu vàng thì trút ra bát, để nguội. Hành lá rửa sạch, để ráo rồi xắt nhỏ.
    Tép rang khô rồi cho ra bát.


    Bước 3: bắt đầu trộn:
    trước hết, cho sa tế vào trộn đều cho tới khi thấy màu sa tế trải đều lên bánh tráng.

    Tiếp theo, cho rau răm, xoài, thịt bò khô, mực khô vào cùng lúc, tiếp tục trộn đều lần nữa. Sau khi trộn xong những gia vị trên, bỏ thêm lạc(đậu phộng), trứng cút vào, trộn đều tiếp là được.

    Khuyến khích bạn nên ăn ngay khi vừa trộn xong, tương tự sẽ giữ được độ giòn, dai, ko bị mềm nát nếu muốn giữ đến lần tới, nên để riêng từng gia vị, lúc nào ăn mới trộn.

    Vậy ta có thể thấy, chỉ tốn một chút thời gian để muavà chuẩn bị nguyên liệu, Các bạn đã có thể làm ra món bánh tráng trộn ngon, lại sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh mà lại có thể ăn ngay tại nhà, không cần đi xa tìm chỗ ăn.

    Bánh tráng trộn đang ngày một trở nên thói quen cũng như sở thích của các trẻ. Vào giờ tan tầm, hình ảnh thanh niên cộng một đĩa bánh tráng trộn chua ngon, thơm giòn để nhâm nhi đã thân thuộc hơn bao giờ hết.



    Nguồn: https://jamja.vn/blog/banh-trang-tron.html
     

    Nguồn: okmen.edu.vn
  2. cucxinhdep01
    Offline

    cucxinhdep01 admin

    Cũng vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hay tại các hàng quán uy tín, bánh trộn sẵn nên bị dính và nhão,... muôn nghìn vấn đề xoay xung quanh bánh tráng trộn lúc ăn ngoài. Mà phương pháp để làm món ăn này lại cực kỳ đơn giản, xem phương pháp để làm bánh tráng trộn tại gia cực dễ mà vẫn giữ nguyên vị
     

    Nguồn: okmen.edu.vn
  3. cvff.net
    Offline

    cvff.net admin

    món ăn này thật ngon, không biết ở bình dương có quán nào có món ăn ngon như thế này không nhỉ, thèm quá đi.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này