1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bị mắc bệnh viêm xoang phải hạn chế ăn gì


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 17/2/17.

 1. phongkhamtmh
  Offline

  phongkhamtmh admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Để suy giảm nhanh chóng triệu chứng của chứng bệnh viêm xoang mũi gây thì sử dụng thuốc không thôi chưa đầy đủ, người bị mắc bệnh cần hạn chế dùng các loại món ăn có thể làm bệnh trở nên nghiêm trọng thêm . người mắc bệnh viêm xoang mũi không nên ăn gì ? phải cùng tham khảo thêm chế độ ăn uống lúc bị căn bệnh viêm xoang mà chuyên gia khuyến khích người bị mắc bệnh dùng nhé
  Xem thêm :

  [​IMG]
  bị chứng bệnh viêm xoang mũi không được ăn gì?
  1- Nhóm thực phẩm rất dễ gây ra dị ứng

  hiện trạng dị ứng với dị nguyên từ không khí bên ngoài sẽ gây ra kích ứng tới tế bào mũi gây nên triệu chứng ngứa và sổ mũi làm cho bệnh chứng viêm xoang mũi trở nên nặng nề thêm , chính vì thế người bệnh viêm xoang mũi nên hạn chế các loại đồ ăn có khả năng gây nên hiện trạng dị ứng cao như : đồ biển , thịt bò , sản phẩm có sữa, pho mai …. bắt buộc phải chú ý theo dõi các loại đồ ăn nào có khả năng dẫn đến hiện tượng dị ứng cho mình để phòng , và bệnh nhân vẫn có khả năng sử dụng một vài loại thực phẩm , sản phẩm không bị mẫn cảm như bình thường .
  2- Nhóm chất kích thích tới bệnh chứng viêm xoang

  các loại món ăn dẫn đến kích thích cũng làm một số triệu chứng của căn bệnh viêm xoang mũi trầm trọng Thêm . một vài loại đồ ăn , thức uống rất dễ gây nên kích ứng không nên sử dụng khi bị mắc chứng bệnh viêm xoang mũi như : rượu, bia, đồ uống có cồn , nước xuất hiện ga , cà phê …
  3- Nhóm thức ăn cay nóng dẫn đến căn bệnh viêm xoang

  Đây là nhóm thực phẩm nên tránh đầu tiên khi mắc hội chứng viêm xoang mũi như ớt cay hoặc món ăn cay nóng , chiên rán khó tiêu do các loại đồ ăn này có thể dẫn đến bệnh chứng trào ngược dạ dày thực quản , chúng là 1 ở một vài tác nhân dẫn tới căn bệnh tai – mũi- họng cao ở đó có bệnh viêm xoang mũi.
  4- các loạiThực phẩm ngọt

  các loại món ăn có độ hệ lớn như bánh kẹo hay sản phẩm từ sữa thì bạn bắt buộc phải tránh sử dụng vì chất này có thể làm gia tăng tiết chất nhầy gây triệu chứng ngạt mũi , nếu mà đang bị hội chứng viêm xoang mũi thì hiện tượng này chỉ làm căn bệnh trở thành nặng hơn mà thôi.
  5- không được ăn đồ lạnh

  Ẳn một số loại món ăn lạnh như kem , sinh tố, nước đá …Những loại thức ăn này sẽ ảnh hưởng nhiều tới niêm mạc mũi ảnh hưởng đến hội chứng viêm xoang mũi.
  Trên đây là nhóm thực nên hạn chế sử dụng lúc bị mắc bệnh chứng viêm xoang để tránh căn bệnh phát triển rắc rối thêm và nặng hơn . mong rằng một số kiến thức bổ ích này sẽ giúp mỗi người hết căn bệnh viêm xoang 1 biện pháp nhanh nhất.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này