XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Bệnh herpes sinh dục và cách chữa bệnh triệt để mụn rộp sinh dục


Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi hochoiseo, 8/11/18.

 1. hochoiseo
  Offline

  hochoiseo admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Bệnh mụn giộp là gì?

  mụn giộp là một bệnh có nguy cơ lây truyền qua đường tình dục cao. Nguyên nhân là do Herpes Simplex Virus (HSV). Các virus này xâm nhập vào cơ thể thông qua những lỗ hổng ngoài da hoặc trên màng nhầy của bạn.

  căn bệnh đặc trưng với những tình trạng như kiểu đau, ngứa, khó chịu tại vùng cơ quan sinh dục. Đường lây truyền chủ yếu là do quan hệ tình dục. Virus này hầu giống không thể lây nhiễm qua bàn cầu ngồi, khăn tắm hoặc những vật sử dụng chung với người bị lây, do chúng rất dễ bị chết trong vòng 1 giờ sau khi rời khỏi cơ thể ký chủ.

  Nguyên nhân mụn giộp

  Có hai loại virus HSV. HSV loại 1 (HSV-1) gây tổn thương bộ phận da và niêm mạc mồm, môi. HSV loại 2 (HSV-2) là tuýp gây mụn rộp herpes. Virus truyền nhiễm trực tiếp từ da thông qua da trong quá trình yêu tình dục. HSV-2 có tính truyền nhiễm vô cùng cao nếu bạn đang có những vết loét do herpes sinh dục bề mặt da (quá trình hoạt động), nhưng nếu bạn không ở giai đoạn này vẫn có khả năng lây truyền cho người khác. lây HSV-2 rất hay thấy trong cộng đồng. Hàng triệu người Việt nam giới cho đến nay đang bị lây herpes tình dục, mặt khác có không ít người không có dấu hiệu lâm sàng hoặc vì vì sao tế nhị không đến khám và chẩn bệnh tại bệnh viện.
  [​IMG]
  Biến chứng Herpes sinh dục

  tại người trưởng thành, ngoài vết loét da, mụn rộp herpes không dẫn tới các biến chứng gì nặng nề khác. Khi mẹ có thai bị mụn rộp sinh dục cùng các vết loét da có thể lây thông qua cho con trong quy trình đứa trẻ được sinh ra qua ngã bộ phận sinh dục. tình huống này, herpes có thể gây thương tổn não, mờ mắt hoặc tử vong cho trẻ. nhiễm herpes tình dục từ mẹ thông qua con thường gặp hơn nếu mẹ bị lây và bộc phát lần đầu khi trong thai kỳ hoặc đang ở trong quá trình hoạt động của mụn giộp.

  Trị bệnh mụn rộp sinh dục

  Hiện chưa có liệu pháp trị bệnh mụn rộp tình dục. mặc dù nhiên có khả năng dùng thuốc ức chế virus tương tự Acyclovir (Zovirax), Famciclorvir (Famvir) và Valacyclovir (Valtrex) có thể giúp vết loét lành nhanh hơn cũng như ngăn ngừa tái phát. có thể sử dụng trong đợt bộc phát hoặc sau khi bộc phát (chủng ngừa đợt kế tiếp).

  Tiêm chủng mụn rộp tình dục

  Tương tự tương tự cùng các bệnh lây truyền thông qua đường tình dục khác. Mấu chốt là tại chỗ tránh sự lây nhiễm của Virus Herpes Simplex, nhất là trong giai đoạn có sang thương loét. Một khi bị mụn giộp, bạn sẽ có nguy cơ cao mắc các căn bệnh lây truyền thông qua đường tình dục khác, kể cả HIV và AIDS.

  Để phòng tránh mụn rộp sinh dục, khỏi hẳn là bạn nên giao hợp tình dục cùng chỉ một người chắc chắn không bị nhiễm. Nếu không, bạn nên:

  - dùng bao cao su khi quan hệ tình dục.
  - giao hợp tình dục an toàn trong những lúc không có biểu hiện lâm sàng.
  - Giới hạn số người bạn tình.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này