XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Bạn nghĩ rằng tiếng anh rất khó?


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

* https://nhaxinhcenter.com.vn kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Cong ty mau nha xinh sài gòn
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* Cung cấp rèm cuốn giá rẻ HN
* biet thu dep
* nha xinh center
* mau biet thu dep
* Cong ty rèm cửa tphcm
* Mẫu rèm gỗ cao cấp
* Các loại rèm vải đẹp
* Thi công rèm văn phòng chống nắng
* Lắp đặt rèm cửa miễn phí.
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 13/9/17.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Khi được hỏi học tiếng Anh thật sự khó hay không? Một số học viên cho rằng học Tiếng Anh rất dễ, trong khi phần lớn có ý kiến ngược lại. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bản chất của vấn đề nhé!
  Điều gì khiến một ngoại ngữ trở nên khó học?
  Độ khó của ngôn ngữ thường nằm ở sự liên quan.Ví dụ, Tiếng Anh và tiếng Pháp có nhiều từ viết giống nhau (chúng có rất nhiều từ cùng gốc) nên người Pháp không thấy Tiếng Anh khó. Chắc chắn rồi, họ nói với một giọng khác nhưng họ có mẹo hay cảm thấy hơn một nửa số từ trước khi họ bắt đầu một bài học nào đó.

  Thực tế này giải thích tại sao tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và các ngôn ngữ Roman khác rất dễ đối với một số người nói Tiếng Anh bởi vì họ không xảy ra quá nhiều từ vựng mà cần phải dành hàng giờ để học. Thời gian bỏ ra để học hàng ngàn từ vựng lúc nào cũng có khả năng làm nản lòng bất cứ ai mới bắt đầu.
  Ngữ pháp có khiến các ngôn ngữ trở nên khó học?
  Khi một vài người nói Tiếng Anh càu nhàu về độ khó của một ngôn ngữ thì họ thường than phiền về các biến tố. Biến tố là sự thay đổi của một từ (tiền tố, trung tố hay hậu tố) bổ sung thông tin về ngữ pháp và cú pháp.
  Ví dụ, một vài người nói Tiếng Anh hầu như là lúc nào cũng thêm đuôi s vào sau một danh từ để biến nó thành dạng số nhiều và đây chính là phụ tố phổ biến với các danh từ trong tiếng Anh.
  Do vậy mà một vài người học Tiếng Anh có khá ít các biến tố phải nhớ. Mặt khác Tiếng Nga lại có rất nhiều biến tố; một danh từ trong Tiếng Nga có mẹo hay có tới 10 đuôi nên những người học Tiếng Nga than thở rằng nó là ngôn ngữ rất khó.
  Tuy nhiên, sự không khó dễ thấy của tiếng Anh cũng dễ gây nhầm lẫn: Trong Tiếng Nga bạn có một số lượng rất ngăn chặn các phụ tố và thủ thuật luôn tin tưởng dùng của chúng thường rất rõ ràng và dễ đoán.
  Ngược lại trong tiếng Anh các giới từ có nhiệm vụ giúp cho các từ khác, tương tự vai chiêu trò của các hậu tố trong tiếng Nga. Những học viên không biết phải tin tưởng sử dụng giới từ nào đi cùng với một động từ hay danh từ nào đó do vậy mà tiếng Anh không xảy ra quy tắc và khó đoán hơn.
  Tóm lại, học hầu hết các ngôn ngữ đều phải thực hiện một có nhiệm vụ chung do vậy ngôn ngữ khó hay dễ là tùy thuộc vào bạn, thậm chí ngay cả một ngôn ngữ “dễ” cũng sẽ có những sự phức tạp riêng của nó.
  More: Elight Learning English
  Điều quan trọng là phải nhớ rằng hầu hết các điểm ngữ pháp đều khá dễ thực hiện. Dù nói về tiếng Ả Rập, tiếng Anh hay tiếng Hungari thì ngữ pháp có cơ hội biên soạn trong vòng chưa tới 100 trang giấy (nếu bạn không liệt kê từng điểm bất quy tắc).
  Mọi ngôn ngữ đều có số lượng rất ít các quy tắc và có cơ hội học một số quy tắc đó trong thời gian rất ngắn.Thực tế, toàn bộ con nít em nắm hết ngữ pháp của tiếng mẹ đẻ vào lúc khoảng 5 tuổi.Những người trưởng thành có giải pháp học nhanh hơn (mặc dù phát âm của người lớn không ngoài tự nhiên bằng trẻ con con).
  Hệ thống viết và các rắc rối liên quan khi học Tiếng Anh
  Các hệ thống chữ viết hình thành một lượng lớn công việc không cần thiết cho người học ngoại ngữ. Hệ thống chính tả tiếng Anh cũng là một vấn đề tương tự – đây không phải là mối quan hệ 1-1 chăm sóca các âm và chữ cái được luôn tin tưởng dùng để biểu đạt các âm đó.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này