1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bản game Liên Minh Huyền Thoại thu nhỏ trong Liên Quân Mobile


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi Trangvu206, 5/1/17.

 1. Trangvu206
  Offline

  Trangvu206 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - So với những tựa game MOBA đã có mặt trên thị trường game Việt, Liên Quân Mobile được phổ biến người chơi thẩm định là 1 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại thu nhỏ bởi game mang đồ họa và lối chơi có phổ biến nét tương đồng. đầy đủ đều tụ họp vào lối chơi PvP, 5vs5, 3vs3, hay 1vs, chẳng phải sở hữu yếu tố nhập vai nào can thiệpvào. Điều Đó với nghĩa Liên Quân Mobile sẽ là 1 MOBA game đích thực trên di động, đề cao yếu tố cân bằng, phụ thuộc vào trình độ tư nhân của gammer.

  [​IMG]

  Dù bạn là người chơi mới thì cũng sẽ chẳng hề gặp phổ thông khó khăn, bởi bản đồ trong Liên Quân Mobile được thiết kế hơi giống với Liên Minh Huyền Thoại sở hữu 3 cánh là trên – giữa – dưới và các khu vực chứa quái rừng, boss và các bụi cỏ giúp nhân vật với thể ẩn thân. Nhìn chung nếu bạn đã từng chơi game Liên Minh Huyền Thoại trên PC thì lúc chơi Liên Quân Mobile sẽ thấy hai tựa game này không với sự khác biệt gì phổ biến. bên cạnh đó game cũng sẽ với thêm 1 mini-map bên góc trái giúp game thủ có thể Nhìn vào được vị trí của mình.

  không chỉ với hệ thống bản đồ, hệ thống tướng trong Liên Quân Mobile cũng với sự tác động của Liên Minh Huyền Thoại. Trong phiên bản bây giờ, game với đến 20 tướng khác nhau được chia thành các vai trò chính như đỡ đòn, đấu sĩ, hay sát thủ, pháp sư, xạ thủ và người bạn đường. Tùy từng tướng mà người mà các người chơi sẽ lựa chọn vị trí phù hợp trong đấu tranh. Mỗi tướng bao gồm 3 kỹ năng chính và 1 kỹ năng Ultimate và ngoài ra người chơi sẽ được lựa chọn thêm kỹ năng bổ trợ tiêu dùng kèm theo.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này