99 Mẫu hoành phi câu đối thờ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hungtq8, 16/12/20.

1. hungtq8

hungtq8 admin

Tổng hợp các mẫu Hoành phi – Câu đối bằng gỗ đóng mộc và mẫu đã hoàn thiện sau được sơn phủ bằng sơn chuyên dụng hoặc sơn son thếp vàng, thếp bạc.

Tổng hợp tất cả các mẫu Hoành phi – Câu đối phổ biến nhất hiện nay:

• Hoành phi – Câu đối thờ gia tiên
    Hoành phi câu đối bàn thờ gia tiên là lời căn dặn của tiền nhân dành cho con cháu, đồng thời trợ giúp gia chủ trong nhiều vấn đề tâm linh. Tuy nhiên, lựa chọn và bài trí nó như thế nào cho đúng và đẹp? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy của Bàn thờ Gỗ Đẹp bật mí trong bài viết dưới đây!

• Hoành phi – Câu đối cho nhà thờ chung cư
    • Hoàng phi – Câu đối nhà thờ họ, nhà thờ tổ, gia tiên tự đường
    • Hoành phi – Câu đối tại các đình, chùa, đền, điện, miếu, phủ
    • Hoành phi – Câu đối bán nguyệt, lòng máng ốp cột
    • Hoành phi – Câu đối gỗ Mít, Dổi, Vàng tâm,…
    • Hoành phi – Câu đối sơn son thếp vàng
    Sản phẩm của làng nghề truyền Sơn Đồng, luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã đục đẽo ra được những mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp mang những nét đặc trưng độc đáo riêng của sơn đồng.

Hãy đến với chúng tôi: Đồ thờ Sơn Đồng Hà Nội luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo giá thành tốt nhất, sản phẩm đúng loại gỗ yêu cầu, sơn son thếp vàng , bền màu, đảm bảo độ mịn, bóng lâu dài theo thời gian sẽ làm hài lòng quý khách

Giá Bán Hoành Phi Câu Đối Gỗ Mít

Giá bán hoành phi câu đối gỗ mít, hoành phi câu đối gỗ gụ, hoành phi câu đối gỗ hương trên thị trường không có giá cụ thể do nó còn phụ thuộc vào mẫu và kích thước.

Từ xa xưa cho tới ngày nay thì việc treo hoành phi câu đối trong phòng thờ vẫn là điều mà nhiều gia đình, dòng họ, đình chùa thường làm. Hoành phi câu đối thường được làm bằng gỗ và giá của hoành phi câu đối đắt hay rẻ tùy thuộc vào loại gỗ tạo nên nó. Và nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kích thước, độ phức tạp, độ tinh xảo. Do đó, người giàu hay nghèo đều có thể mua hoành phi câu đối về thờ được.

Ưu điểm của gỗ gụ khi làm hoành phi câu đối
    Gỗ gụ là 1 trong những nhóm gỗ quý và được sử dụng rất nhiều trong sản xuất các sản phẩm nội thất phòng thờ, đồ gỗ mỹ nghệ bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây:

+ Gỗ gụ có những đường vân thẳng, màu sắc vàng nhạt hoặc trắng để lâu ngày thì ngả màu sang màu nâu thẫm đẹp mắt.

+ Gỗ gụ có đường kính thân lớn giúp cho việc thiết kế và tạo kiểu cho các sản phẩm nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ được thực hiện một cách dễ dàng.

+ Gỗ gụ dễ đánh bóng, khả năng chống chịu ngoại lực tốt, ít bị cong vênh mối mọt, tuổi thọ cao

Ưu điểm của gỗ mít khi làm hoành phi câu đối
    – Cây mít dễ trồng, thích nghi tốt với môi trường đất, dù là cằn cỗi -> thể hiện sự kiên cường, chịu khó, chăm chỉ của người dân Việt.

– Cây mít mọc nhiều quả -> tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

– Gỗ mít không bị mối mọt, không bị cong vênh, bề mặt mịn, có mùi thơm nhẹ nhàng -> thích hợp làm đồ thờ

– Gỗ mít có màu vàng nhạt, màu của tâm linh nhà Phật.

Để có được kích thước chính xác phù hợp với phòng thờ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

Sơn PU, vecni, Sơn son thếp vàng

Giá thành: tùy thuộc vào chất liệu gỗ và kích thước