1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

8 dụng cụ làm bánh bạn cần chuẩn bị khi học làm bánh


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi hoangoanh, 8/8/20.

  1. hoangoanh
    Offline

    hoangoanh admin

    Đối với những bạn bắt đầu học làm bánh thì việc tìm hiểu và làm quen với các dụng cụ làm bánh là vô cùng quan trọng. Cùng vào bếp học ngay 8 dụng cụ sau đây nhé!

    1. Lò nướng

    Khoảng 90% bánh ngọt phải trải qua quá trình nướng để trở thành một chiếc bánh hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn nhất định phải sắm cho mình một chiếc lò nướng nếu muốn theo đuổi đam mê làm bánh.

    Để chọn được một chiếc lò nướng phù hợp cần lưu ý những yếu tố sau:

    - Dung tích lò tối thiểu khoảng 30 - 35 lít, nhưng nếu bạn muốn làm bánh lớn thì nên chọn lò có dung tích từ 40 lít trở lên.

    - Ở chế độ lửa trên và lửa dưới, bạn cần kiểm tra thanh gia nhiệt để đảm bảo lửa cấp đều cho mặt trên và mặt dưới của bánh.

    Bạn cũng nên mua lò nướng thích ứng với nhiệt độ và thời gian nướng bánh trong lò và chế độ làm mát của lò.

    2. Máy đánh trứng

    Trong quá trình nấu nướng thường sử dụng hai loại máy đánh trứng cơ bản là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn. Chiếc máy này rất đa năng, nó có thể đánh, trộn trứng, trộn bột, đường và các nguyên liệu làm bánh khác rất đều và mịn.

    Mỗi loại máy đều có những ưu điểm riêng nên tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn máy trộn phù hợp hơn.

    3. Công cụ đo lường

    Công thức làm bánh ngọt đòi hỏi sự chính xác gần như tuyệt đối về nguyên liệu sử dụng, vì vậy bạn sẽ cần dùng cân để cân các nguyên liệu.

    Hai loại cân thường được sử dụng là cân đồng hồ (tốt nhất là loại cân càng nhỏ càng tốt từ 1 đến 3 kg) hoặc sử dụng cân điện tử 3 chữ số (có thể chia nhỏ thành 1 - 10g.).

    4. Bộ thìa đong

    - Thìa định lượng (thìa cà phê hoặc thìa canh)
    Bộ thìa đong là đơn vị tiêu chuẩn trong làm bánh, nếu bạn đã học làm bánh lâu năm thì hoàn toàn có thể định lượng nguyên liệu dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng của bản thân. Tuy nhiên, đối với những người mới học làm bánh, một thìa cà phê hoặc một thìa súp là điều bắt buộc.

    Cốc đo lường (cốc hoặc đơn vị OZ)
    Đơn vị đo chất lỏng thông thường trong khóa học làm bánh của nước ngoài thường dùng cốc hoặc oz, còn ở Việt Nam thì thông dụng là ml hoặc lít, vì vậy nếu bạn đang học làm bánh theo công thức chuẩn. Ở nước ngoài, hãy nhớ công thức sau:

    5. Âu trộn bột

    Âu Trộn Bột có rất nhiều chất liệu như nhựa, thủy tinh, inox, ... Tuy nhiên, xét về tính tiện dụng và kinh tế thì nên sử dụng tô inox để đảm bảo an toàn, vệ sinh và thân thiện.

    6. Rây bột mì

    Các thành phần bột như bột mì, bột bắp, đường,… rất dễ bị vón cục khi pha với dung dịch hoặc nước. Vì vậy, trước khi nướng cần lọc bột qua rây để bột mịn, không bị vón cục.

    7. Máy trộn bột

    - Trộn bột
    Máy trộn bột có tác dụng trộn bột đều, không bị vón cục và làm sạch tô bột. Chúng có bề ngoài giống như cái xẻng, đầu có thể bằng nhựa hoặc silicon, nhưng nếu có thể hãy dùng thìa silicone để đảm bảo không bị thay đổi nhiệt trong quá trình sử dụng.

    - Thìa gỗ
    Thìa gỗ không thực sự cần thiết trong nhà bếp nhưng sử dụng thìa gỗ rất tiện lợi không chỉ để nướng bánh mà còn có nhiều tác dụng trong việc nướng các món cần đảo, đảo,… lâu. .

    - Khoan lồng tay
    Máy khoan xoay cầm tay thông thường được làm bằng thép không gỉ, một công cụ cần thiết để nấu nướng và trộn nguyên liệu.

    8. Tấm nướng chống dính, giấy nến

    Tấm nướng chống dính thường được làm bằng silicone giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm bánh. Và giấy nến dùng làm khay chống dính, lót đáy khay và tạo thành khuôn khi nướng. Bạn nên chuẩn bị sẵn những dụng cụ này để việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.

    Trên đây là danh sách 8 loại dụng cụ làm bánh bắt buộc phải có mà bạn nên biết.

    Vậy, nên mua dụng cụ làm bánh ở đâu uy tín, chất lượng nhất? //dathangtaobao.vn/tim-noi-cung-cap-si-dung-cu-lam-banh/
     

    Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
    Nguồn: okmen.edu.vn
    Phụ trách truyền thông

    Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

    nhungoc0720 thích bài này.
    Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này