XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

8 biện pháp thú vị để học tiếng anh giao tiếp qua mạng xã hội


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 6/11/17.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Chúng ta dùng mạng xã hội cả ngày và chúng ta cũng muốn học tiếng Anh. Vậy tại sao chúng ta không thử kết hợp mong muốn và hoạt động thường ngày này lại với nhau nhỉ? Đây hẳn sẽ là cách học tiếng Anh thoải mái nhất nhỉ?
  Hãy cũng theo dõi 8 cách học tiếng Anh giao tiếp qua mạng xã hội đầy thú vị này nhé!
  Facebook
  Hãy bắt đầu với facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện tại. Nó được thường xuyên sử dụng để chia sẻ một số hình ảnh, video, liên kết thú vị tới mọi người.
  Tag: học tiếng anh cùng elight
  Ngoài mục đích giải trí, bạn cũng có thể có rất nhiều công dụng khi dùng mạng xã hội này để học tiếng Anh giao tiếp.
  1. Thay đổi ngôn ngữ trên facebook
  Hãy bắt đầu học tiếng anh giao tiếp bằng cách thức chuyển đổi ngôn ngữ trang facebook cá nhân của chúng ta sang tiếng Anh. Tại sao?
  Vì nó sẽ giúp chúng mình tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn khi chúng mình đang tiêu tốn thời gian với mạng xã hội này.Thậm chí khi chúng ta bè của bạn chia sẻ một vài trang web bổ ích bằng tiếng Anh, chúng ta có giải pháp tham khảo ngay những trang này để học tiếng Anh.
  Bạn có mẹo hay dễ dàng thay dổi bằng phương pháp click vào nút” Settings” và chuyển qua tab “language”. Bạn có mẹo hay chọn chăm sóca Anh-Anh(UK) hay Anh-Mỹ(US).
  2. Kết nối với người bản ngữ qua facebook

  Nếu chúng ta quen được người chúng mình người bản ngữ nào qua facebook, tuyệt đấy. Hầu hết họ sẽ chia sẻ một số câu chuyện và link hình ảnh, video bằng tiếng Anh.
  Nếu chúng mình gặp người bạn hài hước thì quá tuyệt, chúng ta học tiếng Anh một biện pháp thoải mái và với khả năng tiến bộ rất nhanh. Bạn nên tận dụng mọi thời gian có giải pháp để luyện tiếng Anh với họ. Hãy comment trong bài post của họ. Viết lên tường hoặc tag họ vào một số bài viết mà chúng mình xem như là họ qukhông nguy hiểm để cùng trao đổi.

  Cho dù là bạn chưa thể viết được một số câu phức tạp, chỉ những câu không khó, ngắn gọn sẽ giúp đỡ chúng ta nhiều hơn chúng ta nghĩ đấy.
  3. Like một vài trang fanpage nước ngoài thú vị
  Facebook có hàng tá group và nhóm với nhiều công ty, nhãn hiệu, tổ chức,…Mục tiêu của họ là kết nối, tương tác với chúng mình và họ thường chia sẻ một số thông tin thú vị quyến rũ đối với bạn.
  Tại sao chúng ta không like để vừa học vừa giải trí nhỉ?????
  4. Tham gia các group học tiếng Anh
  Có rất nhiều group học tiếng Anh trên facebook, chức năng của bạn là tìm và tham dự.
  Những chủ đề bàn luận trong nhóm toàn bộ là những chia sẻ, thắc mắc của các bạn học tiếng Anh giao tiếp như chúng mình mắc phải và trao đổi với nhau.
  Hãy tích cực tham dự tương tác với họ để nâng cao khả năng tiếng Anh của chính bản thân bạn.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này