XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

7 ngày–7 quy tắc để học tiếng anh


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 13/1/18.

 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Xin chào, Hôm nay chúng ta thế nào?Bạn có muốn học tiếng anh một biện pháp dễ dàng? Bạn có muốn nói nhanh và ngoài tự nhiên?Trongkhóa học 7 ngày miễn phí này Tôi sẽ không dạy tiếng anh cho chúng ta ( Mặcdù sau đây tôi sẽ nói cho chúng mình biết làm thế nào để nhận bài học tiếnganh của tôi hữu ích nhât).
  Mỗi ngày giảng một quy tắc mới giúp đỡ bạn nói tiếng anh dễ dàng và nhanh.
  Sau 7 ngày, Tôi sẽ đưa ra những quy tắc kết hợp với một vài lời khuyên để hỗ trợ bạn ổn định tiếng anh của chính mình.
  Tôi sẽ không dạy chúng mình thêm về một vài quy tắc ngữ pháp. Tôi sẽ không sử dụng một vài sách giáo khoa đã lỗi thời như vậy.
  Tôisẽ dạy chúng mình một vài gì, đó là một cách thức mới để học tiếng anh. Tôi sẽdạy chúng ta học như thế nào – để nói tiếng anh nhanh và dễ dàng hơn. Tôi sẽdạy bạn một vài bí mật mà ở trường ko muốn bạn biết.
  Ví dụ, Bạn cóbiết rằng tỉ lệ sinh viên không đạt môn tiếng anh ở trường là 95%. Chỉ5% học sinh tham gia khóa học ở trường thực sự học và nói tiếng anh tựnhiên. Chỉ 5%, Còn lại 95% là không đạt.
  Bạn mệt mỏi vì điều đó?
  Đọc thêm: 2000 tu vung tieng anh co ban
  ** Một cảm giác kinh ngạc
  Đólà một cảm giác kinh ngạc. Bạn bước vào phòng của một số người bản ngữvà không nhận ra sợ hãi. Bạn không hoảng sợ. Bạn cảm thấy mạnh mẽ,hạnh phúc và tự tin. Bạn ngay tức thì bước đến và bắt đầu nói chuyệnvới một người phụ nữ hoặc một người con trai. Họ tôn trọng chúng mình, họ mỉmcười, họ lắng nghe chúng ta, họ lắng nghe một số điều bạn nói.
  Nói tiếng anh tốt và nhanh là một cảm giác kinh ngạc. Và nó không tưởng gì là không thể. Bạn có khả năng làm điều đó.
  Bạn có cơ hội nói tiếng anh dễ dàng và ngoài thiên nhiên như thế nào?
  Tôi sẽ chỉ cho chúng mình trong suốt 7 ngày tới.
  ** Bí quyết đầu tiên của chúng mình
  Tưởng tượng nói tiếng anh là tự động…. mà không phải nghĩ.
  Để làm điều này, bạn nên thay đổi mẹo học tiếng anh của chúng mình. Hành động đầu tiên là bỏ ngay việc học từ tiếng anh.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này