XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

5 tuyệt chiêu luyện nghe tiếng Anh từ “con số 0”


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

* https://nhaxinhcenter.com.vn kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Cong ty mau nha xinh sài gòn
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* Cung cấp rèm cuốn giá rẻ HN
* biet thu dep
* nha xinh center
* mau biet thu dep
* Cong ty rèm cửa tphcm
* Mẫu rèm gỗ cao cấp
* Các loại rèm vải đẹp
* Thi công rèm văn phòng chống nắng
* Lắp đặt rèm cửa miễn phí.
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Kim Chung, 12/9/17.

 1. Kim Chung
  Offline

  Kim Chung admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Đối với hầu hết người mới học tiếng Anh, kỹ năng nghe luôn là kỹ năng khó khăn nhất. Bạn luôn băn khoăn rằng tại sao sau khi đã thử qua rất nhiều các phương pháp, luyện nghe liên tục nhiều giờ liền mà cuối cùng vẫn như “nước đổ đầu vịt”. Đơn giản đó là vì bạn chưa tìm được phương pháp học hiệu quả với mình.

  Vậy thì, hãy cùng tìm hiểu 5 tuyệt chiêu luyện nghe tiếng Anh từ “con số 0” dưới đây để cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của bạn nhé!


  1. Cải thiện tư duy

  Cách bạn suy nghĩ, dù là tích cực hay tiêu cực sẽ tạo ra một sự khác nhau rất lớn trong khả năng làm việc của bạn hoặc để hiểu cái bạn đang nghe là gì. Nếu bạn đang rơi vào trong một hoàn cảnh với tư duy tiêu cực, bạn sẽ không thể tự tin và hoàn thành tốt công việc đâu.

  Nhưng nếu ngược lại, bạn đang rơi vào trong một hoàn cảnh nào đó với tư duy tích cực, “Yes, I can do it”, chắc chắn bạn sẽ có thể làm được nó.

  Vì vậy, tuyệt chiêu đầu tiên để có thể cải thiện khả năng nghe đó là luôn có tư duy tích cực trong mọi tình huống.

  [​IMG]

  2. Nghe, đọc, nói

  Khi bạn nghe, nó thật sự rất hữu ích khi bạn có thể kết hợp với cả những kỹ năng khác. Vì vậy, hãy cố gắng tìm những tài liệu mà bạn vừa có thể nghe và đọc chúng.

  Lần nghe đầu: Hãy chỉ nghe thôi, không nên đọc phụ đề hoặc lời bài hát.

  Lần nghe 2: Khi bạn xem video, bạn có thể vừa nghe vừa đọc phụ đề bằng tiếng Anh.

  Lần nghe 3: Nghe video, đọc phụ đề và cố gắng nói và bắt trước theo nhân vật những gì mà bạn có thể nghe được.

  3. Tài liệu đa dạng

  Hãy cố gắng nghe một tập hợp các tài liệu đa dạng. Bắt đầu từ những tài liệu ngắn khoảng 2, 3 hoặc 4 phút. Sau đó, khi bạn khá hơn hãy thử những tài liệu dài hơn 20 hoặc 30 phút. Những video ngắn sẽ tốt hơn cho bạn trong việc có thể nhắc lại nhiều lần.

  Tiếp theo, bắt đầu nghe bằng những video mà bạn thích. Tuy nhiên, hãy tự đặt mình ra khỏi những sở thích cá nhân. Mở rộng vốn hiểu biết bằng những chủ đề mới để nâng cao vốn từ vựng của mình.

  4. Đoán trước nội dung

  Tại sao chúng ta phải đoán nội dung trước? Chúng ta muốn chắc chắn 100% về những gì chúng ta nghe được không phải sao? Ví dụ, khi bắt đầu xem một video, hãy đọc tiêu đề trước. Sau đó, dành ra 3 giây để nghĩ xem bạn sẽ nghe gì trong video đó. Nó sẽ kích hoạt não bộ của bạn và bạn sẽ bắt đầu nghĩ về những từ mới mà bạn dự tính xuất hiện. Bằng cách này, từ mới sẽ đến với bạn một cách tự động và não của bạn sẽ không còn phải làm việc vất vả để tìm ra chúng.

  5. Hiểu những ý tưởng lớn

  Nếu bạn bắt đầu bằng việc học các mô hình tiếng Anh. Sau đó, khi bạn muốn hiểu về một cuộc đối thoại, một cụm từ, một từ vựng riêng biệt, bạn có thể lựa chọn ra các mẫu câu phù hợp. Vì vậy, điều đầu tiên tôi muốn các bạn làm đó là nghĩ về những bức tranh lớn hoặc khuôn khổ của tiếng Anh.


  Học Tiếng Anh không khó chỉ cần bạn rèn luyện thường xuyên và đều đặn. Kết quả sẽ đến lúc nào mà bạn không hề hay biết! Với 5 tuyệt chiêu luyện nghe Tiếng Anh từ “con số 0” sẽ giúp bạn hiểu được cách học và những định hướng tốt nhất cho việc phát triển sự nghiệp cũng như đam mê với Tiếng Anh nhiều hơn nữa.

   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này