5 Điểm mạnh của đô thị Louis City Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi hienpq, 16/1/21.

1. hienpq

hienpq admin

Dự án sở hữu nhiều điểm mạnh vệ địa thế, tiện ích, không gian sống... Lôi kéo đông đảo người tiêu dùng thượng lưu từ khắp nơi về định cư lạc nghiệp.
    Vị trí điểm trung tâm đơn giản kết nối
    Với diện tích S hơn 28,2ha, Louis City Q. Hoàng Mai có 4 mặt là những trục đường giao thông chính. Trong số đó, đường mặt phố Tân Mai rộng 40m, mặt hồ Yên Sở rộng 30m và tuyến đường vào dự án rộng 40m, liên kết thẳng đến trục hướng tâm Tam Trinh - Kim Ngưu, Trương Định - Phố Huế - Bà Triệu, Giải Phóng - Lê Duẩn. Từ dự án, cư dân đơn giản và dễ dàng dịch chuyển đến Hồ Gươm và Nhà hát lớn.
    Với lợi thế nằm ở trong khu vực có hạ tầng tăng trưởng hiện đại, cư dân của Louis City Quận Hoàng Mai đơn giản tiếp cận và sử dụng những Thương Mại & Dịch Vụ công cộng rất tốt về y tế, Giáo dục đào tạo, vui chơi của TP. Ngay gần đó là khu công viên hồ Đền Lừ và hồ Yên Sở rộng 323ha, đem về nguồn không khí trong lành, lanh tanh suốt bốn mùa.
    Từ Louis City Quận Hoàng Mai còn rất có thể liên kết nhanh chóng ra các tuyến Vành đai 3, Ngọc Hồi, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và QL 1A đi những tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Hưng Yên, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Bắc Ninh, TP. Hải Phòng, quảng ninh đất mỏ và các tỉnh phía nam như tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Nghệ An... Dự án tiện lợi cho những gia đình ngoại tỉnh muốn định cư tại TP Hà Nội.
    kiến trúc quí phái châu âu
    Lấy cảm hứng từ "kinh đô ánh sáng" Paris với nền thẩm mỹ và nghệ thuật phát triển, cùng các dự án công trình phong cách xây dựng mang đậm dấu ấn hoàng gia, chủ đầu tư dự án Louis City Quận Hoàng Mai - Hà Nội xây dựng nên một quần thể đô thị quý phái và khác biệt.
    sau đây, các căn biệt thự sắp xếp hợp lý ngay trọng tâm dự án, xen lẫn các mảng xanh của cỏ cây hoa lá. Tiếp nối là tổ hợp nhà phố Luxury Shophouse cùng những tiểu khu Luxury Townhouse đẳng cấp và sang trọng, mang tới các Dùng thử sống vương giả cho người sở hữu đam mê sắc đẹp Tân cổ xưa tinh túy.
    Dãy biệt thự mang đậm bản vẽ xây dựng hoàng gia Pháp nằm ở lõi trọng tâm Louis City Hoàng Mai.
    ngoài các căn hộ đẳng cấp, Louis City Quận Hoàng Mai còn mang đậm tính thẩm mỹ và nghệ thuật, hài hòa và hợp lý giữa thiên nhiên và kiến trúc, mũi nhọn tiên phong quý phái sống thượng lưu mà giới tinh hoa đang tìm kiếm bấy lâu.
    Sống xanh trong tâm phố
    nhờ có lợi thế nằm sát khu vui chơi công viên hồ Đền Lừ và hồ Yên Sở - giữa những lá phối xanh lớn nhất Thành Phố Hà Nội, Louis City Q. Hoàng Mai thụ hưởng liên đới giá trị vạn vật thiên nhiên trong lành, giúp sâu sát chất lượng khoảng không gian sống, sức khỏe, thể thao và vui chơi giải trí từng ngày. Ưu thế gần các khu vui chơi công viên còn mang đến giá trị tử vi phong thủy thịnh vượng, giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt và nhiều tài lộc.
    Trải dọc Khu đô thị là trục khu vui chơi công viên trung tâm Louis và những công viên vệ tinh, làm cho các mảng xanh, sinh thái xanh đẹp mắt. Những thế hệ mai sau của Louis City Quận Hoàng Mai sẽ học hành và tăng trưởng toàn vẹn ngay trong chính hệ thống trường học quốc tế nội khu.
    Louis City Quận Hoàng Mai - Hà Nội nằm bên cạnh Dự án căn hộ Feliz Homes
    bên cạnh đó, cư dân thỏa sức mua hàng và tận hưởng các tiện ích Dịch vụ cao cấp. Trong nửa đường kính 5km, dự án quy tụ đầy đủ các tiện ích về vui chơi giải trí như Vincom Mega Mall Times City, Thủy cung Times City, Vincom Bà Triệu, Tràng Tiền Plaza, phố quốc bộ Hồ Gươm, Nhà hát lớn, địa điểm giải trí rạp chiếu phim CGV tiến bộ... Những tiện ích về y tế gồm bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, Tai mũi họng TW... Cùng hệ thống giáo dục và đào tạo tiên tiến như Vinschool, trường tiểu học Tân Mai, ĐH Bách khoa, xây dựng, kinh tế Quốc dân... Cũng nằm gần dự án.
    xã hội tinh hoa
    Louis City Q. Hoàng Mai tập kết vào phân khúc thị trường người sử dụng là các tầng lớp thượng lưu, phong lưu và các mái ấm gia đình sống tại nội đô eo hẹp muốn di chuyển ra phía bên ngoài để tận hưởng không gian sống xanh sinh thái xanh. Đấy là nơi quy tụ của xã hội cư dân văn minh với các người kinh doanh thành đạt, ông độc lập uy hay các tầng lớp tri thức, người dân có tầm ảnh hưởng tác động lớn trong xã hội... Tất cả cùng hội tụ về đây, làm cho một cộng đồng phát triển, nơi những cư dân có thể lan rộng quan hệ giao lưu, bắt tay hợp tác cùng tăng trưởng.
    tiềm năng sinh lời
    chiếm hữu biệt thự, liền kề, shophouse tại Louis City Q. Hoàng Mai,, người sử dụng không chỉ là chiếm hữu một tổ ấm an cư quý phái mà còn là gia tài tích trữ có khả năng phát sinh lợi nhuận.
    mô hình nhà ở phối kết hợp kinh doanh Dịch Vụ Thương Mại được đánh giá là một điểm nhấn rất nổi bật của dự án. Tại đây, chủ nhân vừa rất có thể tận hưởng cuộc sống thuận tiện sát bên mái ấm gia đình, vừa có thu nhập cao từ các việc kinh doanh hoặc cho thuê.